Atlas Cables ra mắt dòng dây cáp hoàn toàn mới mang tên Atlas Arran | Audio Hoàng Hải

Tại sự kiện Munich High End Show 2022 Atlas Cables ra mắt những dòng sản phẩm mới mang tên Arran. Cùng Audio Hoàng Hải tìm hiểu qua bài nhanh viết dưới đây nhé.

Giám đốc Bùi Hoàng Hải thăm quan phòng trưng bày và gặp gỡ đại diện thương hiệu Atlas Cables ông Martin McCue.

Giám đốc Bùi Hoàng Hải thăm quan phòng trưng bày và gặp gỡ đại diện thương hiệu Atlas Cables ông Martin McCue.

Atlas Cables là thương hiệu dây cáp uy tín đã có mặt tại hơn 30 quốc gia. Các sản phẩm ‘hiện đại’ của chúng tôi như dòng sản phẩm Mavros và Asimi từng đoạt giải thưởng được coi là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện có ở bất kỳ đâu với bất kỳ mức giá nào. 

Mọi sản phẩm đều được Atlas thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Scotland thuộc Vương Quốc Anh, đảm bảo tính nhất quá từ khâu thiết kế cho tới sản xuất, cho tới lắp ráp và kiểm tra chất lượng.          

Những dòng sản phẩm mới nhất của Atlas Cables

Dây cáp loa Arran Transpose Speaker được thiết kế mang đến âm thanh vượt trội, chính xác và tự nhiên tối đa. Cấu trúc giống hệt với cáp Asimi cao cấp đoạt giải thưởng, thay OCC bạc bằng đồng OCC để có một mức giá hợp lý. Vật liệu này giới thiệu độ méo tiếng tối thiểu và có sẵn trong các cấu hình 2/2, 2/4 (bi-wiring) và 4/4 (bi-amp). Một lớp xoắn ốc bông đặc biệt được sử dụng như một chất cách điện, tạo ra một khoảng trống không khí xung quanh các dây dẫn. Hình dạng cáp được ổn định nhờ lực căng có kiểm soát của một lớp PTFE vi xốp.

Dây cáp loa Arran Transpose Speaker

Một đại diện khác của dòng Arran là các đầu cắm và phích cắm kết nối Atlas Arran Ultra Latik RCA thế hệ mới nhất . Chúng có vật liệu điện môi cải tiến mới, hiệu suất và băng thông ấn tượng.

Dây kết nối Atlas Arran Ultra Latik RCA

Cáp Atlas Hyper 5.0 Achromatic là một sự bổ sung tuyệt vời cho dòng sản phẩm Hyper. Sản phẩm mới có các đặc điểm tương tự như mẫu Hyper 3.5 nhưng có khả năng truyền tín hiệu đến loa được kiểm soát hơn để đạt hiệu quả tối đa. Hyper 5.0 là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn âm trầm được kiểm soát và chi tiết, âm thanh chính xác và tự nhiên. Cáp có dây dẫn bằng đồng không chứa oxy với đường kính hơn 5 mm², chất điện môi PTFE băng thông rộng nhiệt độ thấp, chất độn bông chống rung, độ dẫn điện tốt hơn và độ méo tín hiệu tối thiểu.

Cáp Atlas Hyper 5.0 Achromatic

Dòng sản phẩm cao cấp từng đoạt giải thưởng của Ailsa cũng đã được mở rộng với một số bổ sung thú vị: Ailsa Ultra RCA , OCC XLR và Din . Chúng được tạo ra để cải thiện hiệu suất của cáp Ailsa được giới thiệu gần đây. Công ty đã thành công trong việc đạt được hiệu suất cao với mức giá hợp lý và tăng tốc độ truyền tín hiệu. Các dây dẫn ở đây cũng được làm bằng đồng OCC và được cách điện bằng một lớp điện môi vi xốp có độ căng có thể điều chỉnh được.

Dây cáp Atlas Ailsa Ultra XLR

Tại Việt Nam, Audio Hoàng Hải là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu Atlas Cables. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng, hãy tới Showroom của Audio Hoàng Hải hoặc Fanpage Audio Hoàng Hải để nhận được tư vấn nhanh nhất, báo giá tốt nhất Việt Nam.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

 
Chia sẻ bài viết này: