DCS Paganini Master Clock

170.506.600 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của DCS Paganini Master Clock

Thông số kỹ thuật

Type: Class 1 Master Clock

Word clock I/O: 6 independently buffered outputs on 75Ω BNC connectors, all carry the same clock frequency

Clock frequencies: 44.1kHz or 48kHz, calibrated within +/-1ppm, (typically +/-0.1ppm), temperature compensated

Power supply: Factory set for 100, 115, 220 or 230 V AC, 49 – 62Hz

Power consumption: 9Watts typical/ 15 Watts maximum

Dimensions (W x D x H): 460 x 400 x 110 mm

Weight: 10.5 kg

Đánh giá chi tiết

Paganini Master Clock sử dụng được với mọi thiết bị hỗ trợ tín hiệu clock chuẩn kết nối BNC 75ohm. Nó có tới sáu đầu ra word clock, cho phép bạn kết nối các thiết bị của mình với nhau và đảm bảo toàn bộ hệ thống có chung một nguồn clock siêu chính xác. Theo dCS, chất lượng âm thanh sẽ đạt đến mức tốt nhất khi mọi thiết bị trong hệ thống của bạn đều nhận Paganini Master Clock làm nguồn clock duy nhất. Thực tế cũng đã chứng minh điều đó cho chúng tôi, và trong toàn bộ quá trình thử nghiệm này chúng tôi đấu Paganini Master Clock với tất cả mọi thiết bị được thử nghiệm.
 

Điểm thú vị hơn nữa của hệ thống dCS Paganini là toàn bộ các thiết bị thuộc dòng Paganini đều hoạt động dựa trên phần mềm. Điều này đồng nghĩa với việc các quá trình hiệu chỉnh, nâng cấp hệ thống và bổ sung các tính năng mới hoặc cải thiện tương thích với các định dạng âm thanh, tất cả có thể được thực hiện đơn giản bằng cách chạy một chiếc đĩa cập nhật của dCS.
 
Có thể so sánh thế này, nếu nhiều bộ DAC hi-end phủ một lớp véc-ni bóng mượt lên chất âm, thì bản thân âm thanh của bộ Paganini đã là thứ lụa mềm mại và mượt mà một cách tự nhiên. Không chỉ tự nhiên về bản chất, mà cái cách hệ thống Paganini đưa âm nhạc tới cho bạn cũng khác biệt – nó như mời gọi và lôi cuốn bạn bước vào thế giới âm nhạc một cách tự nguyện, thay vì đẩy nhạc về phía bạn. Mặt khác, cũng chính tính trung thực này giúp Paganini hoạt động hoàn hảo với mọi thể loại nhạc – từ đồng quê tới cổ điển, từ jazz tới rock, mà không gặp một chút khó khăn nào.
 
Nói cách khác, Paganini đem lại cho bạn sắc thái đặc trưng của mỗi người nghệ sĩ, mỗi loại âm nhạc, chứ không phải là mang chất âm của thiết bị hi-end.
Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  T+A HV-Series 3000 - Một đẳng cấp khác biệt

  Với tất cả 6 model, loạt sản phẩm này của T+A có đầy đủ cả nguồn phát (CD, nhạc số, network streaming...), giải mã, bộ khuếch đại và cả bộ cấp nguồn. Các thiết bị 3000 HV được thiết kế, chế tác với độ tinh và chất lượng hoàn thiện rất cao, đúng với đẳng cấp của những sản phẩm tham chiếu hàng đầu.

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

  Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

 • image
  Rotel - ra mắt ấn tượng Series 14

  Khi nhiều người nhìn vào điện thoại và máy tính và coi nó là một nguồn phát âm nhạc, có rất nhiều người đã nghĩ rằng với điện thoại và pc ngay cả với tai nghe chất lượng cao - không bao giờ có thể so sánh với một hệ thống âm thanh stereo tốt. Đây là nguyên nhân mà cho ra Series 14 Rotel Amply và CD.

 • image
  Đánh giá Burmester 069 CD Player

  Tham khảo CD 069. Kết hợp hoàn toàn mới với vành đai ổ đĩa hệ thống, phát minh bởi Burmester, thể hiện đỉnh cao của những gì có thể được thực hiện ở cấp độ cao nhất

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng