DCS Puccini U-Clock

153.300.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của DCS Puccini U-Clock

Thông số kỹ thuật

Digital I/O: Asynchronous USB 2.0 interface on type B connector accepts PCM audio data at 32, 44.1, 48, 88.2 and 96kS/s Puccini U-Clock will present data received via the USB interface, unprocessed, in SPDIF format on 2 x RCA Phono connectors.

Word clock I/O: 4 independently buffered outputs on 75 BNC connectors, all carry the same clock frequency. With the USB interface active at 32, 48 or 96kS/s, the word clock outputs are set to 48kHz. With the USB interface active at 44.1 or 88.2kS/s, the word clock outputs are set to 44.1kHz.

Clock frequencies: 44.1kHz or 48kHz, calibrated within +/-1ppm, (typically +/-0.1ppm), temperature compensated.

Software updates: Loaded from ROM by distributor.

Power supply: Factory set for 100 - 120 or 200 - 240 V AC, 49 - 62Hz.

Đánh giá chi tiết

DCS Puccini U­Clock là thiết bị DCS được thiết kế để tạo ra và chấp nhận tiêu chuẩn công nghiệp Clock Word trên 75 ohm cáp đồng trục. DCS Puccini U­Clock sẽ điều khiển thiết bị nhà sản xuất khác được thiết kế để chấp nhận tiêu chuẩn Word Clock. định dạng đồng hồ không đạt tiêu chuẩn phải được giả định là độc quyền của nhà sản xuất đó.

DCS Puccini U­Clock có tính năng USB­to­S / PDIF chuyển đổi, cho phép chủ sở hữu chơi âm thanh độ phân giải cao từ một máy tính thông qua các huyền thoại DCS nhẫn DAC ™ bên trong Puccini.

Kết nối USB của DCS Puccini U­Clock có nhiều chế độ để đồng bộ hóa âm thanh giữa một máy tính chủ và một thiết bị âm thanh như một DAC. 'Thích nghi' là phổ biến nhất trong số này, và liên quan đến các thiết bị âm thanh đồng bộ hóa chính nó vào USB 'khung' được cung cấp bởi máy tính. Tuy nhiên, điều này có xu hướng cung cấp cho hiệu suất jitter nghèo nên Puccini U­Clock hoạt động ở chế độ không đồng bộ, nơi mà các thiết bị âm thanh đồng bộ âm thanh bằng cách cung cấp một ống phản hồi vào máy tính. Các máy tính được hiệu quả khóa để các thiết bị âm thanh, sau đó lợi ích từ một đồng hồ chính xác hơn nhiều cho jitter thấp hơn đáng kể. USB là kết nối, điều đó có nghĩa rằng các máy chủ (PC) và máy khách (Puccini U­Clock) có rất nhiều dữ liệu được truyền qua băng thông có sẵn ngay từ đầu, vì vậy DCS Puccini U­Clock có thể đảm bảo băng thông sẽ có sẵn tất cả các thời gian.

Các file nhạc có thể được lưu trữ trên một bên ngoài Hard Disc Drive (HDD) hoặc Network Attached Storage (NAS) trong một căn phòng khác nhau, nối mạng với một nhỏ, im lặng Mac hoặc máy tính kết nối bằng cáp USB vào DCS Puccini U­Clock. Khi người sử dụng chọn các âm thanh để phát lại, các máy tính dòng nhạc từ ổ cứng hoặc thiết bị NAS, sau đó xuất ra dữ liệu qua USB.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  T+A HV-Series 3000 - Một đẳng cấp khác biệt

  Với tất cả 6 model, loạt sản phẩm này của T+A có đầy đủ cả nguồn phát (CD, nhạc số, network streaming...), giải mã, bộ khuếch đại và cả bộ cấp nguồn. Các thiết bị 3000 HV được thiết kế, chế tác với độ tinh và chất lượng hoàn thiện rất cao, đúng với đẳng cấp của những sản phẩm tham chiếu hàng đầu.

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

  Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

 • image
  Denon PMA 1600NE và DCD 1600NE đường nét dầy dặn, sắc sảo và tinh tế

  Ampli Denon PMA-1600NE và đầu đọc Denon DCD-1600NE sở hữu nhiều công nghệ chống rung-nhiễu với tiêu chuẩn “made in Japan” cho âm thanh xứng đáng với số tiền bỏ ra. Cặp đôi này có khả năng kiểm soát loa tốt và nghe hay với nhiều dòng nhạc khác nhau.

 • image
  Burmester MC151 - vua của muôn vua

  Hoàn hảo ở mọi góc nhìn, với chất lượng âm thanh vượt trội dù nghe nhạc từ nguồn CD hay qua streamer, Burmester 151 được tạo ra để trở thành “vua của muôn vua”, một đỉnh cao khó vượt trong địa hạt thiết bị chơi nhạc đa năng.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng