Tư vấn sản phẩm

 • Focal hoàn thiện dòng loa 100 Series Integration Collection với 2 mẫu loa dành cho sân vườn | Audio Hoàng Hải
  Không chỉ tạo ra những mẫu loa đẳng cấp, đem lại âm thanh chất lượng cao trong phòng nghe, Focal còn quan tâm đến những không gian ngoài trời của người dùng như sân vườn, ban công, từ đó cho ra mắt 2 dòng loa là Loa Focal Outdoor 100 OD6 và Loa Focal Outdoor 100 OD8.
 • Loa Focal Outdoor 100 OD8 | Audio Hoàng Hải
  Loa Focal Outdoor 100 OD8 được giới chuyên môn đánh giá cao vì mang đến âm thanh chất lượng cao trong môi trường ngoài trời. Cũng giống như các sản phẩm khác trong phạm vi 100 Series, chúng chứa các công nghệ Focal với một loa tweeter mái vòm bằng nhôm và một trình điều khiển loa tầm trung được điều khiển bằng Polyglass tại gốc của nơi mang lại hiệu suất âm thanh tối ưu.
 • Loa Focal Outdoor 100 OD6 | Audio Hoàng Hải
  Loa Focal Outdoor 100 OD6 được giới chuyên môn đánh giá cao vì mang đến âm thanh chất lượng cao trong môi trường ngoài trời. Cũng giống như các sản phẩm khác trong phạm vi 100 Series, chúng chứa các công nghệ Focal với một loa tweeter mái vòm bằng nhôm và một trình điều khiển loa tầm trung được điều khiển bằng Polyglass tại gốc của nơi mang lại hiệu suất âm thanh tối ưu.
 • Đẳng cấp từ D’Agostino Relentless Monoblock Amplifier
  D’Agostino Relentless Monoblock Amplifier | Audio Hoàng Hải. Dan D'Agostino luôn có một khát vọng không ngừng để sáng tạo tốt hơn cho riêng mình. D’Agostino Relentless Monoblock Amplifier là biểu hiện mới nhất của niềm đam mê đó, một bộ khuếch đại duy trì tính toàn vẹn hài hòa của nó và âm tầng mở rộng từ 0 watt đến 1.500 watt. Một bộ khuếch đại mạnh mẽ như vậy có thể khiến bất kỳ loa nào có hiệu suất tốt nhất có thể, bất kể yêu cầu tải có thể xuất hiện như thế nào.
 • Bộ khuếch đại D'Agostino Momentum Lifestyle Integrated Amplifier
  D'Agostino Momentum Lifestyle Integrated Amplifier | Audio Hoàng Hải.Kiểm soát một thế giới âm nhạc thông qua D'Agostino Momentum Mlife Integrated Amplifier từ Dan D'Agostino. Bộ khuếch đại tích hợp tối ưu, được nối mạng.
 • D'Agostino Progression Mono Amplifier: Sức mạnh phi thường | Audio Hoàng Hải
  D'Agostino Progression Mono Amplifier: Sức mạnh phi thường | Audio Hoàng Hải. Audio Hoàng Hải chuyên cung cấp thiết bị âm thanh, thiết bị điện tử, âm thanh hi-end, âm thanh hi-fi,âm thanh karaoke số 1 Việt Nam.
 • Kanta No.2 – Sự lãng mạn nước Pháp
  Thương hiệu âm thanh Pháp – Focal – giới thiệu loa Kanta No.2 với giới audiophile vào cuối tháng 10/2017 với điểm nhấn là cặp loa đầu tiên sử dụng nón loa Flax (vải lanh). Kanta No.2 ra đời là tâm huyết của 1 thời gian dài nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ thiết kế loa gồm 30 người, nhằm mục đích tạo ra 1 mẫu loa hoàn toàn mới, hội tụ được những công nghệ tiên tiến của hãng trong 1 thiết kế duyên dáng, tinh tế và định hướng sản phẩm vào phân khúc cao cấp. Trong hệ thống sản phẩm loa Hi-end của Focal, Kanta No.2 được xếp ngay dưới dòng Sopra và đứng trên dòng Aria.
 • Focal trình làng 2 dòng loa lắp đặt mới, hướng đến phân khúc nhập môn và tầm trung
  Thương hiệu loa Pháp Focal vừa làm mới sản phẩm năm 2018 bằng 2 dòng loa kiến trúc 100 Series và 300 Series. Trong khi 100 Series được xây dựng dành cho nhóm khách hàng "nhập môn" thì 300 Series lại là những sản phẩm hướng đến phân khúc tầm trung của thị trường.
 • Một ngày ghé thăm tổng hành dinh Focal tại Pháp
  Cách Paris khoảng vài tiếng đi xe lửa, tại Saint-Étienne - một thành phố ở phía đông trung tâm nước Pháp, là nơi đặt trụ sở chính của Focal, có diện tích khoảng 18 nghìn mét vuông - tương đương 3 sân bóng đá ở Mỹ.
 • Chord Electronics - Những thỏi nhôm biết hát
  Suốt hơn 3 thập kỷ, Chord Electronics đã tự xây dựng thương hiệu trong thế giới hi-end bằng phương châm "hữu xạ tự nhiên hương"
 • Hiểu và dùng đúng phụ kiện Nordost cho dàn âm thanh
  Phụ kiện cho các hệ thống âm thanh như dây dẫn, lọc điện, chân chống rung đã được chứng minh là hết sức quan trọng để có được âm thanh trung thực từ đầu nguồn phát. Chuyên gia của hãng Nordost sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản chất của âm thanh và tính chất của các phụ kiện giúp người nghe có thể sử dụng đúng và hiệu quả nhất các thiết bị hữu ích này.
 • Sử dụng dây dẫn Nordost và setup tốt nhất
  Những ai ưa thích âm thanh đầy đặn, trong trẻo, tự nhiên thì Nordost là một lựa chọn cho các thiết bị nguồn điện cũng như dây dẫn. Tuy nhiên, muốn sử dụng thiết bị hay dây dẫn của Nordost cũng phải tuân theo một số nguyên tắc cũng như các nguyên lý cơ bản về kỹ thuật chung (không riêng cho bất cứ một thiết bị nào). Sử dụng sai nguyên tắc về kỹ thuật có thể nhận được kết quả xấu khi dùng Nordost.
 • Amply công suất MC611 - phiên bản kế nhiệm của MC601
  Nối tiếp thông tin công bố MC1.25KW thuộc thế hệ power ampli mới, McIntosh đã cho ra đời MC611 - mẫu power ampli monoblock 600W kế thừa MC601 đình đám. Vẫn giữ vững đặc trưng lâu năm, MC611 được bố trí công nghệ Autoformer (biến thế xuất âm) độc quyền của McIntosh - đảm bảo duy trì trọn vẹn công suất 600W, ở bất kì loa trở kháng 2,4 hoặc 8.
 • Power Amplifier - Âm ly công suất - những điều cần biết (phần 1)
  Không như hầu hết những thiết bị khác trong dàn máy, power amp khác nhau rất nhiều về những đặc tính điện tử. Vì thế, chọn Power amp đòi hỏi một sự phối ghép cẩn thận về tương thích điện tử chứ không đơn thuần về nhạc tính. Trong khi bất kỳ 1 CD player hay D-A converter nào cũng dùng được cho 1 dàn máy (ngay cả khi nó không phù hợp về mặt nhạc tính), một số Power amp không thể hoạt động tốt với 1 loa nào đó về mức độ kỹ thuật.
 • FOCAL - BỐN THẬP KỶ ĐAM MÊ 
  Hãng Focal khởi điểm bằng việc sản xuất củ loa cho các nhà sản xuất loa. Thương hiệu thứ hai, JM‑lab, chuyên sản xuất loa Hi-fi. Sản phẩm hàng đầu của dòng loa này là DB 13. Được trang bị củ loa sử dụng cuộn dây âm thanh kép, sản phẩm này đã cách mạng hóa thế giới loa bookshelf bằng cách tạo ra âm lượng có thể sánh ngang với các mẫu loa lớn hơn rất nhiều. Công ty sớm thành công vang dội, và bắt đầu phát triển hoạt động trong lĩnh vực loa cổ điển và bộ loa cao cấp.