• Sự kiện gây sốt của Audio Hoàng Hải tại Hi-End Show 2018.
  Sự kiện gây sốt của Audio Hoàng Hải tại Hi-End Show 2018. High End Show Việt Nam sự kiện âm thanh thường niên được tổ chức, nơi quy tụ các nhà phân phối, bán lẻ, các hãng chuyên về âm thanh... các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh của Việt Nam và cả thế giới tham dự.
 • Audio Hoàng Hải - Cây Đại Thụ Dẫn Dắt Nền Công Nghệ Loa Hi-End Tại Việt Nam
  Audio Hoàng Hải - Cây Đại Thụ Dẫn Dắt Nền Công Nghệ Loa Hi-End Tại Việt Nam Focal - Thương hiệu loa tới từ Pháp. Đã chính thức lựa chọn Audio Hoàng Hải làm nhà phân phối độc quyền chính thức tại Việt Nam vào ngày 31/8/2018. Audio Hoàng Hải là thương hiệu về các sản phẩm nghe nhìn Top 1 tại Việt Nam.
 •  Audio Hoàng Hải chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền loa Focal tại Việt Nam
  Audio Hoàng Hải chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền loa Focal tại Việt Nam Chiều 31.8 đã diễn ra lễ trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền giữa đại diện hãng loa Focal (Pháp) và Audio Hoàng Hải. Buổi lễ được tổ chức một cách trang trọng với sự có mặt của đông đảo báo giới, các đối tác trong lĩnh vực hi-end audio cùng đại diện giới audiophile tại Việt Nam.
 • LỄ TRAO CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI LOA FOCAL
 • Focal trình làng 2 dòng loa lắp đặt mới, hướng đến phân khúc nhập môn và tầm trung
  Focal trình làng 2 dòng loa lắp đặt mới, hướng đến phân khúc nhập môn và tầm trung Thương hiệu loa Pháp Focal vừa làm mới sản phẩm năm 2018 bằng 2 dòng loa kiến trúc 100 Series và 300 Series. Trong khi 100 Series được xây dựng dành cho nhóm khách hàng "nhập môn" thì 300 Series lại là những sản phẩm hướng đến phân khúc tầm trung của thị trường.
 • Một ngày ghé thăm tổng hành dinh Focal tại Pháp
  Một ngày ghé thăm tổng hành dinh Focal tại Pháp Cách Paris khoảng vài tiếng đi xe lửa, tại Saint-Étienne - một thành phố ở phía đông trung tâm nước Pháp, là nơi đặt trụ sở chính của Focal, có diện tích khoảng 18 nghìn mét vuông - tương đương 3 sân bóng đá ở Mỹ.
 • Giới thiệu và trải nghiệm siêu phẩm Vivaldi One từ thương hiệu dCS
  Giới thiệu và trải nghiệm siêu phẩm Vivaldi One từ thương hiệu dCS Siêu phẩm dCS Vivaldi 1 đã đến Audio Hoàng Hải. Là 1 audiophile chính hiệu, các bạn hẳn đều từng nghe đến thương hiệu Hi-end đẳng cấp dCS - người khổng lồ không có đối thủ trong mảng xử lý tín hiệu số. Theo dõi tin tức giới Hi-end, bạn có biết Vivaldi 1?
 • Sử dụng dây dẫn Nordost và setup tốt nhất
  Sử dụng dây dẫn Nordost và setup tốt nhất Những ai ưa thích âm thanh đầy đặn, trong trẻo, tự nhiên thì Nordost là một lựa chọn cho các thiết bị nguồn điện cũng như dây dẫn. Tuy nhiên, muốn sử dụng thiết bị hay dây dẫn của Nordost cũng phải tuân theo một số nguyên tắc cũng như các nguyên lý cơ bản về kỹ thuật chung (không riêng cho bất cứ một thiết bị nào). Sử dụng sai nguyên tắc về kỹ thuật có thể nhận được kết quả xấu khi dùng Nordost.
 • FOCAL - BỐN THẬP KỶ ĐAM MÊ 
  FOCAL - BỐN THẬP KỶ ĐAM MÊ  Hãng Focal khởi điểm bằng việc sản xuất củ loa cho các nhà sản xuất loa. Thương hiệu thứ hai, JM‑lab, chuyên sản xuất loa Hi-fi. Sản phẩm hàng đầu của dòng loa này là DB 13. Được trang bị củ loa sử dụng cuộn dây âm thanh kép, sản phẩm này đã cách mạng hóa thế giới loa bookshelf bằng cách tạo ra âm lượng có thể sánh ngang với các mẫu loa lớn hơn rất nhiều. Công ty sớm thành công vang dội, và bắt đầu phát triển hoạt động trong lĩnh vực loa cổ điển và bộ loa cao cấp.
 • Sự ra đời của Tube Trap
  Sự ra đời của Tube Trap TubeTrap là chiếc bẫy bass được sản xuất thương mại đầu tiên trên thế giới. Acoustic Sciences Corp. được thành lập năm 1984 bởi Arthur Noxon để xây dựng và bán TubeTrap. TubeTrap cũng là chiếc bẫy bass di động đầu tiên trên thế giới, mở ra một lĩnh vực hoàn toàn mới trong âm thanh, cụ thể là âm thanh acoustics. Cùng với những tiến bộ mới trong ngành sản xuất loa và thiết bị điện tử, các yếu tố cần thiết cho sự tăng trưởng bùng nổ của lĩnh vực âm thanh cao cấp đều trong tầm tay.
 • Mua Yamaha trúng quà thả ga
  Mua Yamaha trúng quà thả ga Chương trình mua Yamaha trúng quà thả ga áp dụng cho các khách hàng mua sản phẩm Yamaha tại Audio Hoàng Hải.
 • Triển lãm AV Show lần thứ 13 năm 2017
  Triển lãm AV Show lần thứ 13 năm 2017 Thời gian tổ chức: 9h -18h ngày 16 - 18/12/2017 Địa điểm: Trung tâm hội nghị quốc gia, cổng số 2, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà nội.
 • Triền lãm Hiend Show 2017
  Triền lãm Hiend Show 2017 Chương trình triển lãm Hiend Show 2017 Thời gian chương trình: 29/09/2017 - 01/10/2017 Địa điểm: Khách sạn Daewoo Hà Nội - 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Thông báo sửa chữa xây dựng nâng cấp hạ tầng
 • THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH