Đầu Rotel CD Player RCD-1572

24.000.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Đầu Rotel CD Player RCD-1572

Thông số kỹ thuật

Total Harmonoic Distortion: 0.002% @ 1kHz

Frequency Response: 20Hz - 20kHz ±0.5dB

S/N Ratio: >118dB

Dynamic Range: >99dB

Digital to Analog Converters: Wolfson 24-bit/192kHz

Channel Balance: ±0.5dB

Channel Separation: >115dB @ 10kHz

Output Level: Unbalanced (RCA): 2.2V. Balanced (XLR): 4.4V. Digital (Coax): 0.5V

Output Impedance: Unbalanced (RCA): 100Ω. Balanced (XLR): 200Ω. Digital (Coax): 75Ω

Dimensions (W × H × D): 431 × 104 × 320 mm

Front Panel Height: 2U / 88.1mm (3.5")

Power Consumption: 15W, Standby: <0.5W

Weight: 6.7 kg

Đánh giá chi tiết

Từ năm 1982, khi CD được giới thiệu, Rotel đã tinh chỉnh công nghệ và phát triển mạch để mang đến cho bạn âm thanh đặc biệt từ đĩa bạc quen thuộc. Vì hầu hết những người yêu âm nhạc đều có một bộ sưu tập đĩa nhỏ gọn, đầu đĩa CD chất lượng cao vẫn là một phần quan trọng trong hầu hết các hệ thống âm nhạc. RCD-1572, máy nghe nhạc CD nổi bật trong series 15 của Rotel, tập trung tinh chỉnh cẩn thận để tiết lộ ngay cả những sắc thái tinh tế nhất được chôn trong vòng xoắn ốc của đĩa CD.

RCD-1572 nâng cao hiệu suất bằng cách sử dụng một mục đích được thiết kế và xây dựng cơ chế CD cùng với các cải tiến mạch khác. Một trong những tính năng quan trọng nhất của RCD-1572 là bộ lọc kỹ thuật số Wolfson WM8740 / bộ chuyển đổi âm thanh số sang tương tự. Ban đầu được phát triển cho các nguồn có độ phân giải cao, nó là sản phẩm của nghiên cứu sâu rộng và thử nghiệm thế giới thực và xử lý tín hiệu số lên đến 24 bit ở tốc độ lấy mẫu từ 8 kHz đến 192 kHz.

Trong khi độ dài từ và tốc độ lấy mẫu có vẻ quá nhiều đối với đĩa CD cung cấp dữ liệu ở mức giá thấp hơn nhiều, cơ sở tốc độ cao này bổ sung khả năng dự trữ để đảm bảo sao chép thích hợp trong mọi trường hợp. Là liên kết quan trọng nhất giữa dữ liệu kỹ thuật số của CD và thế giới tương tự mà chúng ta nghe, bộ chuyển đổi này tự hào có các thuộc tính quan trọng ngoài khả năng phân giải cao tuyệt vời của nó.

Mạch tương tự sau chuyển đổi có được từ kinh nghiệm lâu năm của Rotel trong việc tạo ra con đường âm thanh tốt nhất từ ​​đầu ra bên trong của DAC đến đầu nối bảng điều khiển phía sau RCA và XLR để thu hẹp khoảng cách giữa các thành phần RCD-1572 và down-stream. Tất cả các thành phần mạch - điện trở, tụ điện, cuộn cảm - được lựa chọn chỉ sau khi đóng góp tích cực của họ cho chất lượng âm thanh được định lượng và xác minh chất lượng bởi các phiên nghe rộng rãi.

Tất cả các mạch này dựa trên bộ cấp nguồn dựa trên bộ biến áp hình xuyến được thiết kế và chế tạo chính xác theo yêu cầu của Rotel, để cung cấp các bộ chỉnh lưu chính xác, bộ điều chỉnh điện áp dung sai chặt chẽ và các tụ lưu trữ thấp EST Slit-Foil tiên tiến, tất cả đều có nguồn gốc trên toàn cầu để đảm bảo hoạt động âm nhạc chính xác ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất.

Đây là một phần của Balanced Design Concept đã được chứng minh lâu đời của Rotel. Đó là một cách khác để đảm bảo với bạn rằng RCD-1572 chứng minh mức độ chú ý sẽ biến nó trở thành một phần trong hệ thống âm nhạc tham chiếu của bạn trong nhiều năm tới.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Rotel RA 1592 - Ampli tích hợp mang dáng dấp Hi end

  Ampli tích hợp RA-1592 là sản phẩm kể thừa từ 2 đàn anh, bao gồm pre-amp RC-1590 và ampli công suất RB-1582mk2 với kích thước gọn gàng hơn, tích sẵn DAC 32-bit.

 • image
  RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

  Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

 • image
  Bắt đầu từ đâu để nâng cấp dàn âm thanh?

  Với những người chơi âm thanh thứ thiệt thì nâng cấp dàn máy như là một câu chuyện dài bất tận. Hôm nay sẽ là nâng cấp âm ly, hôm sau sẽ là loa, rồi pre-amp, dây tín hiệu,… quá nhiều thứ.

 • image
  Rotel RA-10 - Tinh tế và biểu cảm.

  Rotel RA-10 là em út trong bộ 3 ampli RA - 10/11/12 nhưng sản phẩm này nhận được nhiều lời khen ngợi từ người dùng cũng như giải thưởng âm thanh của các tạp chí chuyên ngành

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng