Đầu Rotel CD Player RCD-1570

22.700.000 VND
Giá thị trường: 23.976.000 VND (Tiết kiệm 1.276.000 vnd)
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Đầu Rotel CD Player RCD-1570

Thông số kỹ thuật

Frequency response:

(±0.5db) 20-20,000 Hz

T.H.D:

0.0045%@1kHz

Channel balance:

±0.5db

Channel separation:

> 98 dB @ 1kHz

Signal to noise ratio:

> 100dB

Dynamic range:

> 96 dB

Digital to analogue:

Wolfson

Impedance (RCA):

2.0V / 100 Ohms

Impedance (XLR):

4.0V / 200 Ohms

Digital output:

0.5 Volt, peak to peak

Digital output impedance:

75 Ohms

Power requirements:

230V, 50/60 Hz

Power consumption:

15 Watts

Standby power:

< 0.5 Watts

Dimensions (W x H x D):

431 x 93 x 320 mm

Weight (net):

6.7 kg

Đánh giá chi tiết

Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

Kể từ năm 1982, khi đĩa CD được giới thiệu, Rotel đã được tinh chế công nghệ và phát triển mạch để mang lại cho bạn những âm thanh phi thường. RCD-1570, máy nghe nhạc CD nổi bật trong seri 15 của Rotel, tập trung vào việc sàng lọc cẩn thận để khám phá ngay cả những sắc thái tinh tế nhất được ghi trên rãnh xoắn của đĩa CD.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của RCD-1570 là bộ chuyển đổi số - anolog Wolfson WM8740. Ban đầu được phát triển cho các nguồn nhạc có độ phân giải cao, nó là sản phẩm của nghiên cứu sâu rộng và thử nghiệm trong thế giới thực và xử lý tín hiệu số lên đến 24-bit với tỷ lệ lấy mẫu từ 8kHz đến 192kHz. Mặc dù độ dài và tốc độ lấy mẫu có thể quá cao đối với đĩa CD phân phối dữ liệu với tốc độ thấp hơn nhưng thiết bị tốc độ cao này lại có khả năng dự trữ để đảm bảo sản sinh đúng đắn trong mọi trường hợp. Là liên kết quan trọng nhất giữa dữ liệu số của đĩa CD và thế giới analog mà chúng ta lắng nghe, bộ chuyển đổi này tự hào có các thuộc tính đáng kể cùng với khả năng phân giải cao.

Một sự tiến bộ khác là việc vận chuyển đĩa rãnh của RCD-1570. Ngoài tính đơn giản về cơ khí và độ tin cậy được cải thiện, thiết kế này tách riêng đĩa CD khỏi các chế độ rung động tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến định nghĩa âm nhạc. Và từ quan điểm thẩm mỹ hoàn toàn thẩm mỹ, nó góp thêm sự sang trọng bằng cách đơn giản hóa vẻ ngoài của bảng điều khiển.

Các mạch tương tự sau chuyển đổi được hưởng lợi từ kinh nghiệm dài hàng thập kỷ của Rotel trong việc tạo ra con đường âm thanh tốt nhất từ ​​đầu ra nội bộ của D / A đến các đầu nối bảng điều khiển cân bằng đơn và cân bằng, thu hẹp khoảng cách giữa các thành phần RCD-1570 và các thành phần dưới. Tất cả các thành phần mạch điện - điện trở, tụ điện, cuộn cảm - chỉ được chọn sau khi đóng góp tích cực vào chất lượng âm thanh được định lượng và xác minh chất lượng bằng các buổi nghe rộng rãi.

Tất cả các mạch này thu hút nguồn cung cấp điện dựa trên một máy biến áp toroidal được thiết kế độc đáo và có độ chính xác cao do Rotel cung cấp, điều chỉnh điện áp chính xác, bộ điều chỉnh điện áp chặt chẽ và các tụ điện tiên tiến Slit-Foil low-ESR Có nguồn gốc toàn cầu để đảm bảo hoạt động chính xác về mặt âm nhạc ngay cả trong những điều kiện đòi hỏi khắt khe nhất.

Đầu nối XLR cung cấp đầu ra cân bằng, được biết đến lâu bởi các đặc tính loại trừ tiếng ồn cao cấp của chúng trong khi đầu nối RCA chất lượng cao cung cấp một con đường dễ dàng đến vô số các thành phần với đầu vào đơn.

Đây là một phần của khái niệm thiết kế cân bằng đã được chứng minh của Rotel. Đó là một cách khác để đảm bảo với bạn rằng RCD-1570 chứng minh một mức độ chú ý sẽ làm cho nó trở thành một phần của hệ thống âm nhạc tham chiếu trong nhiều năm tới.

 

Video trình diễn:

1.


 

 2.

 

 

3.

 

 

4.

 

 

5.

 

Các bài đánh giá

 • image
  Rotel RA 1592 - Ampli tích hợp mang dáng dấp Hi end

  Ampli tích hợp RA-1592 là sản phẩm kể thừa từ 2 đàn anh, bao gồm pre-amp RC-1590 và ampli công suất RB-1582mk2 với kích thước gọn gàng hơn, tích sẵn DAC 32-bit.

 • image
  RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

  Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

 • image
  Rotel RAP 1580 - Trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp

  Chỉ với một bộ xử lý kết hợp khuếch đại đa kênh trong cùng một thân, RAP-1580 của Rotel vẫn có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp với chất lượng hoàn toàn khác biệt.

 • image
  Rotel - ra mắt ấn tượng Series 14

  Khi nhiều người nhìn vào điện thoại và máy tính và coi nó là một nguồn phát âm nhạc, có rất nhiều người đã nghĩ rằng với điện thoại và pc ngay cả với tai nghe chất lượng cao - không bao giờ có thể so sánh với một hệ thống âm thanh stereo tốt. Đây là nguyên nhân mà cho ra Series 14 Rotel Amply và CD.

 • image
  Rotel RA-10 - Tinh tế và biểu cảm.

  Rotel RA-10 là em út trong bộ 3 ampli RA - 10/11/12 nhưng sản phẩm này nhận được nhiều lời khen ngợi từ người dùng cũng như giải thưởng âm thanh của các tạp chí chuyên ngành

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng