Màn chiếu Grandview CB-MI150(16:9)

26.800.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Màn chiếu Grandview CB-MI150(16:9)

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 150"
Tỉ lệ: 16:9
Chất liệu vải màn: Matte Gray Fabric
Gain: 0.8
Hộp màn: Hợp kim nhôm, màu trắng
Motơ: Được thiết kế đặc biệt giúp điều khiển màn trơn tru và êm ái
Tính năng:
Bộ điều khiển hồng ngoại tích hợp trong hộp màn
Cổng điều khiển hồng ngoại mở rộng
Cổng điều khiển màn Trigger 12V (kết nối với máy chiếu - khi tắt máy chiếu tự động thu màn và ngược lại)
Lắp đặt dễ dàng với giá treo chữ L, có thể lắp vào tường hoặc treo trần.
Dễ dàng di chuyển từ trái qua phải hoặc ngược lại, dễ dàng thay đổi vị trí màn chiếu

Phụ kiện đi kèm: 
Bộ giá treo chữ L + phụ kiện lắp đặt
01 dây Trigger 12V dài 12m
01 điều khiển từ xa + pin
01 mắt đọc hồng ngoại mở rộng 
Sách hướng dẫn lắp đặt và sử dụng

Đánh giá chi tiết

Màn chiếu Grandview CB-MI150 (16:9) – Cho chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp | Audio Hoàng Hải

Màn chiếu Grandview CB-MI150 (16:9) là thương hiệu màn hình chiếu nổi tiếng khắp thế giới. Thương hiệu Grandview có hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cho phép sản xuất khối lượng lớn. Với uy tín cao về chất lượng, Grandview đã thiết lập 20 lần kiểm soát chất lượng ổn định và 32 nền tảng kiểm tra hoàn chỉnh, đảm bảo cung cấp đến người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Màn chiếu Grandview CB-MI150 là một trong những sản phẩm như vậy.

Giới thiệu về màn chiếu Grandview CB-MI150

Màn chiếu Grandview CB-MI150 sở hữu một phong cách thiết kế khá hiện đại dễ dàng lắp đặt và phối ghép. Grandview CB-MI150 là màn chiếu nằm trong Cyber Series được lấy cảm hứng bắt nguồn từ kiến trúc thời đại Phục hưng và các cột Corinth cổ đại.

Màn chiếu Grandview CB-MI150 có kích thước 150inch với tỉ lệ màn là 16:9. Màn chiếu Grandview CB-MI150 có Blackdrop 300 mm, đường viền trái phải 50 mm. Màn chiếu Grandview CB-MI150 có khả năng phản xạ rất tốt với hình ảnh từ màn chiếu đến mặt người xem rất sắc nét và không gây mỏi mắt khi xem trong thời gian dài.

Đặc điểm nổi bật của màn chiếu Grandview CB-MI150

- Màn chiếu Grandview CB-MI150 có hộp màn bằng làm hợp kim nhôm có trong lượng nhẹ dễ dàng di chuyển đồng thời cũng rất chắc chắn tạo sự an toàn cho màn.

- Màn chiếu Grandview CB-MI150 có vải màn làm bằng chất liệu Matte Gray Fabric. Đây là chất liệu được tạo thành bởi bốn lớp cấu trúc màn có cả lớp sợi thủy tinh giúp tăng cường độ tương phản khi chiếu. Chất liệu này khá mềm, mỏng, mịn và có độ bền cao theo thời gian.

- Màn chiếu Grandview CB-MI150 có khả năng phản xạ ánh sáng tốt với độ Gain lên đến 0.8. Màn chiếu điện Grandview CB-MI150 được trang bị motor với thiết kế đặc biệt theo kiểu turbo trục giúp điều khiển màn được trơn tru và êm ái nhất.

Màn chiếu Grandview CB-MI150

Màn chiếu Grandview CB-MI150 được trang bị bộ điều khiển hồng ngoại được tích hợp trong hộp màn với cổng điều khiển Trigger 12V cho phép kết nối nhanh chóng với máy chiếu khi tắt máy chiếu thì màn sẽ tự động thu màn và ngược lại. Màn chiếu CB-MI150 cho phép người dùng dễ dàng di chuyển từ trái qua phải hoặc ngược lại và dễ dàng thay đổi vị trí màn chiếu. Màn chiếu Grandview CB-MI150 là sự lựa chọn hoàn hảo trong một mức giá tầm trung và phù hợp với cho không gian hội họp, giải trí.

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng