Soulution Power Amplifier 711

1.292.500.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Soulution Power Amplifier 711

Thông số kỹ thuật

Power output: 2 × 150 W @ 8 Ω, 2 × 300 W @ 4 Ω, 2 × 600 W @ 2 Ω

Outputs: 2 pairs Cu-terminal, gold plated

Gain: + 26 dB

Pulse power: > 2 × 6000 W

Frequency response: (– 3 dB) 0 – 1 MHz

THD + N: < 0.001% at 50 W @ 4 Ω (20 Hz – 20 kHz)

IM distortions: < 0.005% SMPTE, < 0.0006 CCIR

Signal-to-noise ratio: 108 dB (5 W @ 1 kHz)

Channel separation: > 120 dB @ 1 kHz

Damping factor: > 10 000

Output current max: 120 A (limited)

Inputs: 1 × balanced (XLR), 1 × unbalanced (RCA)

Input impedance: 4.8 kΩ balanced (XLR), 10 kΩ unbalanced (RCA)

Mains: 220 – 240 V (50 – 60 Hz)

Power consumption: < 0.5 W standby, idle 300 W, max 1600 W

Dimensions(W x H x D): 480 × 280 × 535 mm

Weight: 65 kg

Đánh giá chi tiết

Soulution 711 đầu tiên đệm tín hiệu âm nhạc. Bộ khuếch đại hiệu chỉnh hiệu suất cao sau đó được sử dụng để nắm bắt và sửa bất kỳ độ lệch nào trong tín hiệu, rất nhanh chóng và rất chính xác. Việc khuếch đại siêu băng rộng không sử dụng các vòng phản hồi sau, thời gian vận chuyển dưới 10 nano giây và mức độ chính xác trong khoảng 0,1 dB đảm bảo độ tinh khiết của tín hiệu. Toàn bộ được đặt trong một mô-đun kín, duy trì nhiệt độ chung trên tất cả các giai đoạn để đảm bảo độ chính xác cao hơn. Giai đoạn đầu ra bao gồm 14 bóng bán dẫn điện cho mỗi kênh, tất cả được gắn vào một ray đồng lớn được kiểm soát nhiệt độ cho một dòng không đổi liên tục. Mức xử lý tín hiệu mức thấp ấn tượng của Soulution 711 được phản ánh trong quá trình phân phối năng lượng thô. Mức hiện tại 120 A và nhiều hơn nữa là dễ dàng đạt được.

 

 

Độ chính xác cao hơn, thậm chí ổn định hơn và tốc độ đã đạt được cao hơn so với Soulution 710 stereoamplifier, dường như là không thể. Tuy nhiên, Soulution 711 mới vượt trội hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó trong mọi lĩnh vực! Công nghệ cấp nguồn “chế độ chuyển mạch” mới mang lại sự linh hoạt Soulution 711 đến mức hiệu năng mới. Các cải tiến được xác nhận bởi hiệu suất trong phòng nghe. Từ ngữ một mình không thể truyền đạt hiệu suất và sự hiện diện âm thanh tuyệt đối của Soulution 711 stereoamplifier. Chúng tôi đã kết hợp đặc điểm kỹ thuật tối ưu và hiệu suất cao nhất có thể chỉ với một mục tiêu - để giải phóng bản nhạc hay nhất mà bạn cung cấp. Lắng nghe hơn bao giờ hết. Kỳ quan - Thưởng thức - Không có giới hạn.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Kanta No.2 – Sự lãng mạn nước Pháp

  Thương hiệu âm thanh Pháp – Focal – giới thiệu loa Kanta No.2 với giới audiophile vào cuối tháng 10/2017 với điểm nhấn là cặp loa đầu tiên sử dụng nón loa Flax (vải lanh). Kanta No.2 ra đời là tâm huyết của 1 thời gian dài nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ thiết kế loa gồm 30 người, nhằm mục đích tạo ra 1 mẫu loa hoàn toàn mới, hội tụ được những công nghệ tiên tiến của hãng trong 1 thiết kế duyên dáng, tinh tế và định hướng sản phẩm vào phân khúc cao cấp. Trong hệ thống sản phẩm loa Hi-end của Focal, Kanta No.2 được xếp ngay dưới dòng Sopra và đứng trên dòng Aria.

 • image
  Một ngày ghé thăm tổng hành dinh Focal tại Pháp

  Cách Paris khoảng vài tiếng đi xe lửa, tại Saint-Étienne - một thành phố ở phía đông trung tâm nước Pháp, là nơi đặt trụ sở chính của Focal, có diện tích khoảng 18 nghìn mét vuông - tương đương 3 sân bóng đá ở Mỹ.

 • image
  Hiểu và dùng đúng phụ kiện Nordost cho dàn âm thanh

  Phụ kiện cho các hệ thống âm thanh như dây dẫn, lọc điện, chân chống rung đã được chứng minh là hết sức quan trọng để có được âm thanh trung thực từ đầu nguồn phát. Chuyên gia của hãng Nordost sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản chất của âm thanh và tính chất của các phụ kiện giúp người nghe có thể sử dụng đúng và hiệu quả nhất các thiết bị hữu ích này.

 • image
  Sử dụng dây dẫn Nordost và setup tốt nhất

  Những ai ưa thích âm thanh đầy đặn, trong trẻo, tự nhiên thì Nordost là một lựa chọn cho các thiết bị nguồn điện cũng như dây dẫn. Tuy nhiên, muốn sử dụng thiết bị hay dây dẫn của Nordost cũng phải tuân theo một số nguyên tắc cũng như các nguyên lý cơ bản về kỹ thuật chung (không riêng cho bất cứ một thiết bị nào). Sử dụng sai nguyên tắc về kỹ thuật có thể nhận được kết quả xấu khi dùng Nordost.

 • image
  Amply công suất MC611 - phiên bản kế nhiệm của MC601

  Nối tiếp thông tin công bố MC1.25KW thuộc thế hệ power ampli mới, McIntosh đã cho ra đời MC611 - mẫu power ampli monoblock 600W kế thừa MC601 đình đám. Vẫn giữ vững đặc trưng lâu năm, MC611 được bố trí công nghệ Autoformer (biến thế xuất âm) độc quyền của McIntosh - đảm bảo duy trì trọn vẹn công suất 600W, ở bất kì loa trở kháng 2,4 hoặc 8.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng