Lexicon Digital Controller MC-12HD

327.800.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

Liên hệ để có giá tốt nhất

Đặc điểm nổi bật của Lexicon Digital Controller MC-12HD

Thông số kỹ thuật

Analog Audio Inputs:Eight stereo pairs (RCA) or five stereo pairs and one 5.1-channel analog input
Digital Audio Inputs:Six S/P-DIF coaxial (RCA), six S/P-DIF optical (including one optical mini jack), one AES/EBU (XLR); coaxial and optical inputs conform to IEC-958, S/P-DIF standards
Main Audio Outputs:Twelve unbalanced (RCA) and twelve balanced (XLR, MC-12HD Balanced only) connectors for Front L/R, Center, LFE, Subwoofer L/R, Side L/R, Rear L/R, Auxiliary L/R
Sample Rates:44.1, 48, 88.2, 96kHz
Accepts:16-24 bits PCM audio, Dolby Digital, Dolby Digital EX, DTS and DTS-ES discrete data formats
A/D Conversion:24-bit, 96kHz, dual-bit
D/A Conversion:24-bit, 44.1 to 192kHz, multi-bit, Conversion operating in dual-mono mode
Frequency Response:10Hz to 20kHz, +0.1dB/-0.25dB, -0.75dB at 40kHz, reference 1kHz
THD + Noise:Below 0.003% at 1kHz, maximum output level
Dynamic Range:108dB minimum, 111dB typical, 22kHz bandwidth
Signal-to-Noise Ratio:108dB minimum, 111dB typical, 22kHz bandwidth
Input Sensitivity:200mVrms (2Vrms for maximum output level) at 0dB input gain
Input Impedance:100k in parallel with 150pF
Output Impedance:100 in parallel with 150pF (RCA outputs); 50 in parallel with 150pF (XLR outputs, MC-12 Balanced only)
Trigger Outputs:One power on/off trigger, two programmable triggers; +12 VDC,
Power Requirements:90-250 VAC, 50-60Hz, 90W , detachable power cord
HDMI Inputs:6 HDMI Type A (19-pin) connectors
HDMI Outputs:1 HDMI Type A (19-pin) connector
Dimensions (W x D x H):440 x 377 x 171 mm
Weight:  20.5 kg

Đánh giá chi tiết

Lexicon MC­12HD Digital Controller là kết quả của nhiều năm nghiên cứu, nó kết hợp các yếu tố tốt nhất về hiệu suất, tính linh hoạt, và sang trọng, bổ sung đầy đủ âm thanh chất lượng ngay cả những hệ thống âm thanh gia đình phức tạp nhất. Ngay từ khi ra mắt, Lexicon MC­12HD Digital Controller đã chinh phục được trái tim của người nghe nhạc.

Với vô số các tính năng có sẵn trong bộ giải mã DAC Lexicon MC­12HD Digital Controller, giao diện người dùng trực quan cung cấp điều chỉnh được hoàn toàn mà không bị nhầm lẫn. Truy cập vào các thiết lập chế độ nghe, đầu vào và đầu ra, và loa điều chỉnh chỉ có một vài nút điều khiển. Lexicon MC­12HD Digital Controller cung cấp điều khiển liền mạch của hệ thống đa phòng với ba khu vực riêng hoàn toàn. Bởi vì mỗi vùng độc lập, có thể xem một bộ phim trong rạp hát tại nhà trong khi nghe một đĩa CD trong nhà bếp và ghi lại một chương trình từ một máy thu vệ tinh tới một máy ghi video kỹ thuật số.

Mặt sau của Lexicon MC­12HD Digital Controller cho thấy sự ấn tượng của số cổng kết nối đầu vào và đầu ra của thiết bị. Có rất nhiều yếu tố đầu vào tương tự, bao gồm một kết nối 5.1 cho DVD­A hoặc SACD nguồn. độ phân giải cao 24­bit / 96kHz analog­to­kỹ thuật số chuyển đổi có thể được sử dụng để mang lại những tín hiệu này vào phạm vi kỹ thuật số để xử lý hoặc, đối với chủ nghĩa thuần túy âm thanh, bỏ qua một sự thật tương tự có thể được tham gia, mà giữ các tín hiệu trong lĩnh vực tương tự từ đầu vào đến đầu ra, đầu vào âm thanh kỹ thuật số có sẵn trên một AES / EBU, sáu S / PDIF đồng trục, và sáu S / kết nối quang học PDIF. Ngoài ra, có sáu HDMI kết nối đầu vào, mà cũng có khả năng nhận tín hiệu 7.1, 24­ bit / 96kHz trên một kết nối duy nhất. Những tín hiệu này được xử lý ở tốc độ cao thông qua một hai giai đoạn khóa giai đoạn vòng lặp, đạt jitter nội tại khá thấp và từ chối sự biến động cao. Độc quyền xử lý tự động phương vị từ vựng của chỉnh thời gian và mức độ mất cân bằng trong các tín hiệu âm thanh nổi, kết quả là cách kênh đặc biệt trong nguồn ma trận mã hóa.

Bộ giải mã âm thanh DAC Lexicon MC­12HD Digital Controller có một mảng rộng lớn của các kết quả đầu ra âm thanh bao gồm 7 kênh chính, loa siêu trầm âm thanh stereo, và một kênh LFE chuyên dụng. Lexicon MC­12HD Digital Controller cân bằng XLR kết nối thêm cho các đầu ra âm thanh chính và 2 Zone hữu ích cho việc cài đặt mà chạy cáp dài được yêu cầu hoặc trường hợp có nguy cơ cao của sự can thiệp. Mỗi đầu ra sử dụng hai 24­bit / 192kHz kỹ thuật số và analog chuyển đổi hoạt động ở chế độ dualmono.Thiết kế này cung cấp một tỷ lệ cải thiện tín hiệu­to­noise và mở rộng phạm vi hoạt động, dẫn đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Độ chính xác cao crossover kỹ thuật số và điều khiển âm tránh biến dạng tín hiệu tương tự các đối tác của họ thường giới thiệu.

Để xử lý số lượng ngày càng tăng của nguồn video đầu ra video độ nét cao sử dụng kết nối HDMI, Lexicon MC­12HD Digital Controller có sáu đầu vào HDMI và một đầu ra. Bổ sung bộ chuyển đổi HDMI, Lexicon MC­12HD Digital Controller bao gồm một bộ chuyển đổi chất lượng phát sóng video analog lên chuyển đổi video thành phần. Các siêu rộng thành phần độ rộng băng video switcher chấp nhận các tín hiệu video thành phần tương tự, bao gồm tất cả các tín hiệu HDTV, trong khi một công tắc composite và S­video chấp nhận NTSC chất lượng cao, PAL, và SECAM tín hiệu video. Lexicon MC­12HD Digital Controller có hai đầu vào video composite, ba yếu tố đầu vào S­video, và bốn đầu vào video thành phần. Lexicon MC­12HD Digital Controller có thể vượt qua các tín hiệu video kỹ thuật số lên đến 1080p, và nhiều kênh âm thanh kỹ thuật số (5.1 kênh) với tỷ lệ mẫu lên đến 96kHz thông qua giao diện HDMI.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng