EMM Labs Pre-amplifier PRE2

363.000.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của EMM Labs Pre-amplifier PRE2

Thông số kỹ thuật

S/N ratio: 110dB (A-weighted)

THD: 1kHz <0.01%; 20kHz <0.01%

Frequency range: 0Hz-100kHz

Gain control range: Better than 62 dB

Maximum output level: +/- 11V p-p (+26 dBu)

Maximum input level: +/- 7V p-p (+22 dBu)

Input impedance: XLR - 600 ohms, RCA - 20K ohms

Output impedance: XLR - 300 ohms, RCA - 150 ohms

System gain: +6dB

Stereo analog outputs: XLR and RCA

Đánh giá chi tiết

Ngay từ phương diện kết nối, Pre2 đã làm chúng tôi hài lòng bởi nó có tới hai đầu vào balanced, bốn đầu vào RCA thông thường và một đầu ghi/phát cho tape. Chuyển đổi giữa các đầu vào được thực hiện một cách đơn giản, âm thanh giảm dần rồi lại tăng dần thay vì thay đổi ngay lập tức, tạo cảm giác dễ chịu hơn cho người nghe. Bạn có thể chuyển đổi giữa các đầu vào bằng điều khiển từ xa hoặc nút bấm ở mặt trước preamp. Các đầu nối được đặt cách nhau đủ xa, và đều có chất lượng cao, đem lại kết nối với dây tín hiệu tốt hơn. Mức gain là 6dB đối với đầu ra RCA và 12dB với đầu ra XLR. Ngoài ra, Pre2 còn có trở kháng đầu vào cao, tương thích tốt với nhiều thiết bị nguồn khác nhau, cũng như trở kháng đầu ra thấp, để phối ghép dễ dàng với hầu hết các ampli công suất trên thị trường.

Đối với các thiết bị âm thanh high-end thì mức tạp âm nền thấp luôn là một yêu cầu quan trọng, và là một trong những yếu tố thiết yếu đối với việc tái hiện âm thanh một cách trung thực nhất. Về điểm này, Pre2 đã làm người nghe thực sự thấy hài lòng. EMM Labs đã dành rất nhiều công sức cho việc bảo vệ bộ nguồn và đường tín hiệu, với bộ nguồn xung được đưa vào trong một hộp thép dày. Dù có vặn âm lượng lên mức tối đa và đưa tai lại gần loa, bạn cũng gần như chẳng nghe thấy chút tạp âm nào cả. Bản thân bộ điều khiển âm lượng của Pre2 cũng rất đặc biệt, tuy là mạch analog nhưng lại chạy bằng phần mềm, bạn có thể chuyển giữa 100 mức âm lượng trong khoảng -64dB tới +6dB, với 0.5dB mỗi bước. Tuy vậy, Pre2 không có điều khiển balance, mặc dù nhiều preamp high end khác cũng không có cơ chế này.

Tương tự, bề ngoài của Pre2 cũng gây ấn tượng tốt, thao tác điều khiển dễ dàng và màn hình dễ quan sát. Pre2 có nhiều điểm giống với thiết kế bên ngoài của đầu SACD XDS1, và bạn thậm chí còn có thể thay đổi cả độ sáng và độ tương phản của màn hình với chín mức độ khác nhau, trong khi nút mute thì có ba chế độ - soft mute (âm thanh nhỏ dần thay vì đột ngột giảm về 0), mute và mute off.

Tuy EMM Labs là một cái tên điển hình của thị trường đầu đọc CD và SACD hai kênh, nhưng thật bất ngờ là bạn vẫn có thể dùng Pre2 cho mục đích thưởng thức âm thanh đa kênh, mặc dù bạn sẽ phải đấu nhiều preamp Pre2 với nhau bằng dây cáp chuyên dụng. Tất nhiên đó là một việc làm vô cùng tốn kém. Pre2 cũng không có tầng phono cũng như đầu ra headphone, đây đơn giản là một preamp stereo chuẩn mực, với thiết kế mạch hoàn toàn kiểu cân bằng đối xứng, và nhà sản xuất tập trung chủ yếu chi phí cho tối ưu hóa chất lượng âm thanh thay vì bổ sung thêm các tính năng phong phú như nhiều preampli tầm trung khác trên thị trường.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng