Chord Power Amplifier SPM 14000MkII Reference

1.789.200.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Chord Power Amplifier SPM 14000MkII Reference

Thông số kỹ thuật

Nguồn ra:

1000w RMS cho mỗi kênh @ 0.05% biến dạng thành 8Ω

2000w RMS trên mỗi kênh thành 4Ω

Phản hồi: -1dB @ 0.2Hz đến 46kHz và -3dB 0.1Hz đến 77kHz

Tín hiệu tới Tần số tiếng ồn: Tốt hơn -103dB

Tách kênh: Tốt hơn 90dB

Trở kháng đầu vào: 100kΩ Không cân bằng / cân bằng

Trở kháng đầu ra: 0.04Ω

Kích thước: 420mm (w) x 670mm (d) x 310mm (h)

Đánh giá chi tiết

Chord SPM 14000 MKII là một trong những poweramp ultra hiend có thiết kế ấn tượng nhất hiện nay. Thay vì là những khối vuông với đầy gai tản nhiệt hay những khối kim loại dựng đứng như máy hàn điện, poweramp mono SPM 14000 MK II dù có kích thước máy rất lớn dày 480mm và sâu 668cm nhưng vẫn được thiết kế ấn tượng ở mọi góc nhìn và tinh tế trong từng đường nét. Tuân thủ triết lý thiết kế poweramp của Chord Electronics với vật liệu chủ đạo là hợp kim nhôm, SPM 14000 MK II có mặt máy đứng kết hợp với đặc trưng là hai dải 8 chân trụ kim loại mạ chrôm. Ngoài việc tạo nên một thiết kế bề thế, chắc chắn, hệ thống chân trụ này còn đóng vài trò như một cơ cấu treo chống rung cho toàn bộ linh kiện và các bảng mạch chức năng bên trong thân máy. Chính vì thế, đối với các poweramp của Chord, người chơi không cần trang bị thêm các platform chống rung.

Khoảng cách giữa các chân trụ này được hãng chế tạo theo một quy chuẩn riêng cho phép người dùng có thể chồng các thiết bị của Chord Electronics thành tầng. Tuy nhiên, với bộ khuếch đại SPM14000 MK II và CPA 8000 Reference chúng tôi chọn để rời hai khối mono và tách riêng preamp lên kệ máy để hạn chế tối đa các nhiễu từ trường cũng như sự tỏa nhiệt của power có thể ảnh hưởng đến preamp khi xếp chúng qua gần nhau. Với ưu điểm sử dụng vỏ nhôm, thân máy cách mặt đất khoảng cách khá cao, nắp máy được gia công với nhiều lỗ thoát nhiệt nên Chord SPM 14000 MK II không cần sử dụng những bộ cánh tản nhiệt thô kệch ở hai bên hông máy như các poweramp công suất lớn khác. Chord chỉ bố trí duy nhất một mặt tản nhiệt nhôm ẩn khéo léo ở phía sau máy cùng với hệ thống kết nối và cổng cắm dây điện

nguồn.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  Pre-ampli Hi-End Accuphase C3850 - Hội tụ tinh hoa

  Accuphase C-3850 là pre-ampli đầu bảng của thương hiệu Hi-End lừng danh đến từ Nhật Bản, vốn nổi tiếng với những ampli class A với chất âm mộc mạc, tự nhiên. C-3850 được coi là đỉnh cao về thiết kế mạch của Accuphase, nói hội tụ tất cả những bí quyết mà hãng đang nắm giữ.

 • image
  RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

  Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

 • image
  Nordost Quantum Qx4 - Giải pháp xử lý nguồn điện bẩn

  Lọc điện Nordost Qx4 đem đến một giải pháp khá chuyên sâu trong việc xử lý nguồn điện "bẩn", vốn là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh nhất đến việc làm giảm chất lượng âm thanh vốn có của hệ thống.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng