Avalon Acoustics Saga

2.643.750.000 VND
Giá thị trường: 3.525.000.000 VND (Tiết kiệm 881.250.000 vnd)
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ trực tiếp
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Nhiều chương trình KM hấp dẫn

Đặc điểm nổi bật của Avalon Acoustics Saga

Thông số kỹ thuật

Cấu tạo: Tweeter : 1” Concave radial magnetic Diamond Diapham

Midrange: 7” Concave radial magnetic Ceramic

Woofers: 2 x 13” Nomex-Kevlar Composite

Độ nhạy: 92 dB

Trở kháng: 4 Ohms nominal

Tần số đáp ứng: 20Hz to 45kHz

Wiring Method: Dual Binding Post

Nguồn điện âm ly: 25 to 500 Watts (Khuyến nghị)

Kích thước (Rộng x Cao x Sâu): 370 x 1780 x 430 mm

Khối lượng: 100 kg mỗi chiếc

Đánh giá chi tiết

Avalon Acoustics Saga với lớp veneer phủ ngoài: Có hai loại veneer là gỗ sơn và gỗ tự nhiên. Đây là bộ loa lớn nhất từ trước tới nay của Avalon có vỏ gỗ tự nhiên, ngoài ra cũng có phiên bản vỏ bóng.

Về các loa con: Tất cả đều là loa neodymium, trong đó loa tweeter và midrange có cấu trúc radial magnetic hoàn toàn mới chưa từng thấy ở bất cứ cặp loa nào khác. Khối lượng moving mass được giảm tới gần 50% so với loa midrange của loa Isis. Không có bất cứ basket hay nam châm nào đằng sau màng loa, cho phép đấu loa tới một transmission line (tương tự như loa midrange Tesseract).loa Avalon Acoustics Sag

Dải tần midrange cực rộng với thời gian rise time ngắn nhất trong lịch sử loa 3 đường tiếng, kể cả so với các dòng loa trước đây của Avalon. Loa tweeter và midrange được chế tạo đặc biệt cho đặc tính có một không hai này. Trong khi đó, loa woofer tương đương với thế hệ thứ 2 của dòng loa Sentinel, màng loa Nomex/Kevlar với ưu điểm là nhẹ và độ cứng cao trên diện tích màng loa lớn. Vật liệu này cũng sẽ tiếp tục được dùng trong các bộ loa tiếp theo của Avalon.

Thiết kế mạch điện: Loa Saga dùng mạch độ nhiễu thấp được thiết kế riêng cho dòng Tesseract, hoàn toàn mới và chưa từng thấy ở model Isis. Trong khi loa Isis gây khó khăn cho các ampli yếu hơn, thì trở kháng của Saga không bao giờ bị giảm xuống dưới 4 ohm, và hiệu ứng current saturation giảm chỉ còn dưới 1/1000. Những ampli có tầng xuất âm MosFet tốc độ cao sẽ là đối tác thích hợp nhất của Saga, trong khi những tầng xuất âm bipolar truyền thống cũng không gặp khó khăn gì trước một current/voltage load hoàn toàn in-phase, tăng đáng kể hiệu suất output transfer. Transducer/amplifier interface là một yếu tố tối quan trọng trong việc duy trì độ chính xác của waveform phase structure trong điều kiện current transfer demand cao. Chưa cặp loa nào ngoại trừ Tesseract giải quyết được trọn vẹn những vấn đề nói trên cho tới khi Saga ra đời.

Dây dẫn: Toàn bộ hệ thống dây dẫn bên trong được làm từ kim loại đất hiếm, đồng OFC, vàng, bạc và platinum, tương tự như Tesseract. Tương tự, tất cả các filter, impedance matching, và mạch damping, đều chỉ có thể bắt gặp ở ba model cao cấp nhất của Avalon là Saga, Sentinel và Tesseract.

Như với mọi dòng loa khác của Avalon trong hơn 3 thập kỷ qua, Saga được thiết kế mới hoàn toàn từ con số 0, nhưng cũng tận dụng triệt để những thành tựu công nghệ và ngôn ngữ thiết kế của những model trước. Giống với Tesseract, từng đường cắt và góc cạnh trên thùng loa đều được tính toán cẩn thận để giữ được time domain chính xác tuyệt đối. Những cặp loa đẳng cấp chữ ký gmail tại đây reference đòi hỏi sự kết hợp tinh tế giữa từng thành phần riêng biệt, và Saga cũng vậy, bộ loa này là một tổ hợp vô cùng phức tạp, kết hợp giữa khả năng truyền tải năng lượng và xử lý mạnh mẽ, chưa từng có ở bất kỳ bộ loa thụ động nào khác.

 

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng