Dây nguồn Audience Au24 SE (2.5m)

64.155.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ trực tiếp
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Nhiều chương trình KM hấp dẫn

Đặc điểm nổi bật của Dây nguồn Audience Au24 SE (2.5m)

Thông số kỹ thuật

Thiết kế tiêu chuẩn quốc tế

Khả năng hoạt động hoàn hảo

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất

Chất liệu gia công đặc biệt

Phù hợp với nhiều hệ thống âm thanh

Chi phí hợp lý so với chất lượng

Độ bền cao

Khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ

Hệ số chống suy hao tốt

Đánh giá chi tiết

Dây nguồn Audience Au24 SE | Audio Hoàng Hải

Đầu cắm bằng đồng mạ Rhodium và đầu nối nguồn IEC AC, công suất cao, trở kháng thấp, điện trở thấp, cho chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh.

Audience Au24 SE được chế tạo với chất liệu dẫn điện tốt nhất (đồng tinh thể đơn tinh khiết) và vật liệu cách điện có sẵn trong cấu hình chắc chắn, linh hoạt, "thân thiện với người dùng". Audience Au24 SE có thiết kế điện trở DC thấp cho phép truyền công suất tối đa. Nó cũng là một thiết kế trở kháng thấp để loại bỏ tiếng ồn và nhiễu một cách tự nhiên và nó cũng tỏa ra ít năng lượng hơn nhiều. Điều này cải thiện hiệu suất và giảm độ ồn cho phép tái tạo vượt trội các chi tiết cấp thấp cũng như động lực học.

Audience Au24 SE có khả năng duy nhất cho phép từng loại thành phần hoạt động tối ưu bằng cách nhanh chóng cung cấp nhiều năng lượng hơn với chất lượng tốt hơn cho nguồn cung cấp năng lượng của thành phần. Nó làm như vậy trong một thiết kế linh hoạt, bền, đáng tin cậy. Tất cả các dây được bảo đảm trọn đời vô điều kiện.

Audience Au24 SE có sẵn trong ba tiêu chuẩn đo khác nhau. Tiêu chuẩn là 10 AWG cho các thành phần công suất cao nhất như bộ khuếch đại công suất. Công suất trung bình "MP" là 14 AWG và dành cho các thành phần từ 50 đến 150 watt. "LP" công suất thấp dành cho các thành phần lên đến 50 watt.

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng