Đầu T+A CD/SACD Player D10-2

340.054.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Đầu T+A CD/SACD Player D10-2

Thông số kỹ thuật

Audio formats:CD, CD-R / RW, SACD-Stereo
Audio outputs:Stereo (quadruple-circuit with 8 converters) (analogue)
Output level:2,5 Veff
Impedance:100 Ohm
Audio outputs:1 x co-axial, 1 x optical (digital)
D/A-Converter for CDDA:Double mono quadruple 4x32 Bit, 384 kHz Sigma/delta
D/A-Converter for SACD:Double mono quadruple DSD Differential converter
Valve output stage:2 x 12AX7 LPS double triode, 2 x ECC 99 double triode
Frequency response:CD:2 Hz - 20 KHz.  SACD wide: 2 Hz - 120 kHz
Total harmonic distortion:< 0.015 %
Signal / Noise (A-weight):100 dB
Channel separation:100 dB
Dimensions (H x W x D):170 x 440 x 390 mm
Weight:12 kg

Đánh giá chi tiết

Đầu T+A D10­2 CD/SACD Player là dau cd hi­end với thiết kế vô cùng đặc biệt. Đây là thiết bị cao cấp tuyệt đối tới từng chi tiết nhỏ nhất bên trong tới thiết kế đặc biệt bên ngoài. Bên cạnh đó là khả năng tái tạo và trình diễn âm thanh có thể gây bất ngờ cho bất cứ ai có co hội trải nghiệm nó.

Đầu T+A D10­2 CD/SACD Player được trang bị môt cơ chế với ổ đĩa và bộ giải mã, chuyển đổi D/A tuyệt vời. Đặc biệt, D10­2 có thiết kế tối ưu phù hợp với nguồn cung cấp điện hiệu suất cao cung cấp năng lượng hoàn toàn độc lập với analogue và phần kỹ thuật số. Bộ chuyển đổi D/A tăng gấp 4 lần được tích hợp trên D10­2 được cho là duy nhất giúp lỗi chuyển đổi tương quan giảm xuống còn 1/4 với độ nhạy 6dB. Sau chuyển đổi là giai đoạn đầu ra khéo léo để ngăn chặn ảnh hưởng của bộ phận kỹ thuật số. Bên cạnh đó, T+A D10­2 có thuật toán oversampling chuyển đổi để phát lại đĩa CD/SACD giúp cho thiết bị này có thể tối ưu khả năng chơi đĩa. Các kỹ sư T+A đã phát triển 4 giai đoạn oversampling và mạch Noiseshaper sản xuất gradient khác nhau và ngăn chặn giả mạo, cung cấp khả năng tinh chỉnh hiệu quả cao.

T+A D10­2 CD/SACD Player là thiết SACD bất thường nhất có sẵn ở bất cứ đâu trên thế giới ; nó là một máy cao cấp tuyệt đối , từ các vụ án cho giai đoạn đầu ra van. Các kết quả về chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc , và ít nhất bằng với đĩa vinyl . T+A D10­2 CD/SACD Player được trang bị với một cơ chế hoàn toàn lớp học đầu tiên của đĩa và bộ giải mã , và tăng gấp bốn lần D tuyệt vời / A chuyển đổi . Hai đặc biệt phát triển , phần cung cấp nguồn điện cho phù hợp nhất cung cấp năng lượng hoàn toàn độc lập với analogue và phần kỹ thuật số.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  McIntosh Power Amplifier MC 275LE (50th Anniversary Limited Edition) 

  “Thật hạnh phúc khi biết rất nhiều người đã từng sở hữu MC275 vẫn còn tiếp tục yều quý và...

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  Pre-ampli Hi-End Accuphase C3850 - Hội tụ tinh hoa

  Accuphase C-3850 là pre-ampli đầu bảng của thương hiệu Hi-End lừng danh đến từ Nhật Bản, vốn nổi tiếng với những ampli class A với chất âm mộc mạc, tự nhiên. C-3850 được coi là đỉnh cao về thiết kế mạch của Accuphase, nói hội tụ tất cả những bí quyết mà hãng đang nắm giữ.

 • image
  Rotel RA 1592 - Ampli tích hợp mang dáng dấp Hi end

  Ampli tích hợp RA-1592 là sản phẩm kể thừa từ 2 đàn anh, bao gồm pre-amp RC-1590 và ampli công suất RB-1582mk2 với kích thước gọn gàng hơn, tích sẵn DAC 32-bit.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng