Sony Xperia C5 Ultra Dual E5563/W (màu trắng)

Điện thoại tự sướng 2 SIM được trang bị hai camera 13 megapixel-hình ảnh hoàn hảo ở cả hai camera và màn hình 6 inch siêu sống động
Tình trạng: Liên hệ
Bảo hành: 12 tháng
Khuyến mãi:
Tặng túi Xperia + Tặng thẻ nhớ 16 GB ( Liên hệ để có giá tốt nhất )
2.490.000 VND
Số lượng:   

Vừa chụp ảnh chân dung vừa chụp ảnh phong cảnh. Với chất lượng cao như nhau.

Với cả camera trước và camera sau đều mạnh mẽ tương đương, Xperia C5 Ultra Dual cho phép bạn chia sẻ toàn bộ câu chuyện-tuyệt vời hơn bao giờ hết. Dùng camera trước góc rộng để chụp ảnh nhóm được bao quát hơn. Và chụp nhanh các hình ảnh sắc nét hơn với chế độ Tự động nhận diện khung cảnh và tự động lấy nét ở cả camera trước và camera sau. Giờ thì bạn có thể chia sẻ hình ảnh về những người, địa điểm và dự định của bạn, với chất lượng rõ nét nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

Camera PROselfie™ của chúng tôi giúp bạn chụp hình còn đẹp hơn nữa

Điện thoại tự sướng 2 SIM tốt nhất của chúng tôi mang lại những bức ảnh tự sướng sắc nét hơn bao giờ hết ở ngay lần chụp đầu tiên. Chế độ Tự động nhận diện khung cảnh đảm bảo rằng bạn sẽ luôn chụp được những bức ảnh hoàn hảo và Selfie Flash độc đáo của chúng tôi chiếu sáng cho nhiều phần của hình ảnh hơn để ảnh tự sướng trông rõ nét hơn, dù ngày hay đêm. Nhờ có HDR, ngược sáng không còn là một vấn đề nữa. Xin chào, ảnh tự sướng vào lúc hoàng hôn!

Chúng tôi đã nâng tầm chiếc điện thoại này mà không làm tăng kích thước của thiết bị

Với Xperia C5 Ultra Dual, chúng tôi đã tạo ra được ma thuật của điện thoại thông minh. Chúng tôi đã giúp tối đa hóa màn hình mà không làm cho điện thoại trở nên cồng kềnh hơn. Với viền cực mỏng, Xperia C5 Ultra Dual gần như là toàn bộ màn hình. Cùng với khung nhôm tuyệt vời và phần lưng máy hơi uốn cong, đây là chiếc điện thoại thông minh mang lại cảm nhận và diện mạo tuyệt vời.

Khi bạn quá bận rộn để dùng cả hai tay

Ngay cả khi bạn yêu thích màn hình lớn, vẫn còn đó những thời điểm mà bạn chỉ muốn dùng điện thoại bằng một tay - như khi bạn đang tán gẫu với một người bạn. Với chế độ một tay của Xperia C5 Ultra Dual, bạn sẽ có được tất cả sự thuận tiện của một chiếc điện thoại nhỏ gọn mà không cần phải từ bỏ kích cỡ màn hình mà mình muốn.

Có chỗ để chia sẻ

Màn hình Full HD cực đại của Xperia C5 Ultra Dual thật hoàn hảo khi bạn muốn cùng bạn bè chia sẻ niềm vui. Màn hình 6 inch có đủ chỗ cho tất cả mọi người và công nghệ IPS nghĩa là trải nghiệm xem sẽ rõ nét ở mọi góc độ. Chỉ có mình bạn và chương trình yêu thích của bạn? Nhờ màn hình gần như không có đường viền, cùng với công nghệ BRAVIA TV của Sony, bạn sẽ đắm mình vào các diễn biến của cốt truyện hơn bao giờ hết.

Chiếc điện thoại thông minh mang đậm nét cá tính của bạn

Thể hiện bản thân cùng chiếc điện thoại thông minh phù hợp với phong cách của bạn. Xperia C5 Ultra Dual không dành cho những người hay e thẹn. Chiếc điện thoại này có mọi thứ trừ sự dè dặt, với kích cỡ màn hình lớn và một cá tính lớn. Lựa chọn giữa các màu trắng tinh tế, đen thanh lịch và bạc hà cá tính.

Xử lý cuộc gọi thuận tiện với hai SIM

Điện thoại thông minh 2 SIM cho phép bạn tách rời công việc và giải trí, xử lý các cuộc gọi theo cách hiệu quả hơn. Với tính năng 2 SIM của chúng tôi, bạn có thể trò chuyện tách bạch giữa công việc và cá nhân cho bạn dễ dàng kiểm soát mọi liên lạc. Do đó, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đâu là những cuộc gọi cá nhân, đâu là cuộc gọi cho công việc.Sản phẩm liên quan

 • Sony Xperia C5 Ultra Dual E5563/Z (màu xanh) Sony Xperia C5 Ultra Dual E5563/Z (màu xanh)
  Bảo hành: 12 tháng
  2.490.000 VND
 • Sony Xperia C5 Ultra Dual E5563/B (màu đen) Sony Xperia C5 Ultra Dual E5563/B (màu đen)
  Bảo hành: 12 tháng
  2.490.000 VND
 • Sony Xperia C4 Dual E5333XP/B (màu đen) Sony Xperia C4 Dual E5333XP/B (màu đen)
  Bảo hành: 12 tháng
  2.290.000 VND
 • Sony Xperia C4 Dual E5333XP/G (màu xanh) Sony Xperia C4 Dual E5333XP/G (màu xanh)
  Bảo hành: 12 tháng
  2.290.000 VND
 • Sony Xperia C4 Dual E5333XP/W (màu trắng) Sony Xperia C4 Dual E5333XP/W (màu trắng)
  Bảo hành: 12 tháng
  2.290.000 VND
Sản phẩm đã xem
 • audionet
Thiết kế web: Hurasoft