Musical Fidelity MX-DAC (Silver)

24.810.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

Liên hệ để có giá tốt nhất

Đặc điểm nổi bật của Musical Fidelity MX-DAC (Silver)

Thông số kỹ thuật

DAC Structure:

Sample rate converter: SRC4392 up-sampling data to 192kHz

 

PCM1795 32 bit / 192kHz Multi-bit Sigma-Delta type

Performance:

Output Voltage: 2 Volts RMS single-ended (RCA)

 

Output Voltage: 4 Volts RMS balanced (XLR)

Channel Separation:

-110dB

Capabilities:

Coaxial Inputs: S/PDIF up to 24 bit / 192kHz

 

Optical Inputs: S/PDIF up to 24 bit / 192kHz

Inputs:

2x RCA coaxial connector SPDIF 32-192 kbps

 

2x TOSLINK optical connector 32-192 kbps

 

1x USB type ‘B’ connector

Outputs:

1x line level RCA (single-ended)

 

1x XLR Male sockets (balanced) to EIA RS-297-A

Power Consumption:

standby: <0.25 Watts

Dimensions (W x H x D):

220 x 53 x 215 mm

Weight:

1.9 kg

Đánh giá chi tiết

MX-DAC có kích thước cỡ bằng chiếc router, nặng 2,4 kg, sử dụng nguồn adapter và đặc biệt đây là sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Châu Âu, khác với các dòng sản phẩm tầm trung trước đây của Musical Fidelity thường được gia công và hoàn thiện tại Đài Loan. Dù có thiết kế nhỏ, nhưng nhà sản xuất vẫn xử lý tinh tế những chi tiết ở mặt và vỏ máy. Mặt máy của MX-DAC làm từ nhôm dày, hay cạnh viền trên và dưới được phay xước theo thiết kế quen thuộc của các dòng máy Musical Fidelity loại full-size. Đầu DAC này không dùng màn hình hiển thị thông số dạng LED chữ số, các thông tin về tần số lấy mẫu, ngõ vào, mạch lọc đều được báo bằng các đèn LED nhỏ, tạo nên một thiết kế mặt máy “sạch”, nhẹ nhàng nhưng vẫn hiển thị đủ thông tin. Tuy nhiên, thiết kế này cũng có nhược điểm khó đọc được thông tin từ khoảng cách xa cũng như trong điều kiện phòng nghe có ánh sáng yếu. 
 
Musical Fidelity MX-DAC sở hữu 5 ngõ vào digital bao gồm 2 cổng coaxial, 2 cổng optical, USB và trang bị hai cặp cổng output hỗ trợ cả RCA và XLR. MX-DAC có khả năng xử lý tín hiệu digital đầu vào ở mức rất cao, với chuẩn PCM, đầu DAC cho phép nhận tần số lấy mẫu ultra hi-res 24 bit/192kHz và tối đa 5.6MHz (Double DSD) đối với DSD. Điểm kỹ thuật đáng chú ý của của MX-DAC, cũng là công nghệ cho phép giảm nhiễu jitter và nhiễu S/N, đó toàn bộ các tín hiệu đầu vào PCM dù ở bất kỳ ngõ input nào cũng được upsampling và xử lý trên nền DSD. Cơ cấu mạch giải mã của MX-DAC sử dụng kết hợp chip chuyển đổi tần số lấy mẫu TI SRC4392 của Texas Instruments với chip giải mã PCM1795 32-bit/192kHz của Burr-Brown.
Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  McIntosh Power Amplifier MC 275LE (50th Anniversary Limited Edition) 

  “Thật hạnh phúc khi biết rất nhiều người đã từng sở hữu MC275 vẫn còn tiếp tục yều quý và...

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  Pre-ampli Hi-End Accuphase C3850 - Hội tụ tinh hoa

  Accuphase C-3850 là pre-ampli đầu bảng của thương hiệu Hi-End lừng danh đến từ Nhật Bản, vốn nổi tiếng với những ampli class A với chất âm mộc mạc, tự nhiên. C-3850 được coi là đỉnh cao về thiết kế mạch của Accuphase, nói hội tụ tất cả những bí quyết mà hãng đang nắm giữ.

 • image
  Rotel RA 1592 - Ampli tích hợp mang dáng dấp Hi end

  Ampli tích hợp RA-1592 là sản phẩm kể thừa từ 2 đàn anh, bao gồm pre-amp RC-1590 và ampli công suất RB-1582mk2 với kích thước gọn gàng hơn, tích sẵn DAC 32-bit.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng