Audio Note - Kondo Pre-amplifier KSL-M7 (Line)

315.000.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ trực tiếp
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Nhiều chương trình KM hấp dẫn

Đặc điểm nổi bật của Audio Note - Kondo Pre-amplifier KSL-M7 (Line)

Thông số kỹ thuật

Đầu vào: Line / 100K ohms x 2

Đầu ra: RCA x 2

Trở kháng đầu ra: 100k ohms

Đầu ra thấp: RCA (f0 = 80Hz) x 1

Van: Van 12AT7 x 2, 5687 x 2, 6x4 x 1

Kích thước (rộng x rộng x dày): 320 x 160 x 405 mm

Trọng lượng:  kg

Đánh giá chi tiết

Đèn preamp KSL-M7 của Kondo được thiết kế và chế tạo thể hiện đúng với triết lý thiết kế của Audio Note Japan. Phần lớn các bộ phận được thiết kế  của sản phẩm trông giống như tụ điện dây và ghép được làm bằng tay trong nhà máy Audio Note Japan. sản phẩm có tụ điện bạc và dây bện bằng bạc. Pre-amp sử dụng 5687 x 2 cho giai đoạn đường dây. Trở kháng đầu ra của các đầu vào KSL-M7 là ở khoảng 600 Ohms, không có phản hồi trong linestage và không có Feedback chỉ được sử dụng trong phần equalizer.

 

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Rotel RAP 1580 - Trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp

  Chỉ với một bộ xử lý kết hợp khuếch đại đa kênh trong cùng một thân, RAP-1580 của Rotel vẫn có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp với chất lượng hoàn toàn khác biệt.

 • image
  Nordost Blue Heaven – đầu tư hiệu quả với dàn âm thanh tầm trung

  Dây tín hiệu và dây loa tưởng như chỉ là một phụ tùng nhỏ nhưng thực chất lại có một vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống thiết bị audio. Với công nghệ chuyên biệt của Nordost, dây tín hiệu và dây loa Blue Heaven mang lại hiệu quả rõ rệt cho bộ dàn âm thanh, đặc biệt với một chi phí rất hợp lý.

 • image
  Loa Tannoy Canterbury GR - Người khổng lồ khiêm tốn

  Năm 1926, tại một khu phố nhỏ ở phía nam thành Luân Đôn, một người Anh đam mê âm nhạc tên là Guy R.Fountain đã quyết định thành lập xưởng sản xuất loa mang tên Tulsemere Manufacturing (TM). Ông là giám đốc kiêm thiết kế chính và cộng sự là… một người công nhân.

 • image
  Prestige GR Super Tweeter - loa siêu tép mới của Tannoy

  Để kỷ niệm 90 năm thành lập hãng, Tannoy đã công bố vài dòng sản phẩm ra đời trong dịp này. Một trong số những sản phẩm đặc biệt đó là loa super tweeter thuộc dòng Prestige.

 • image
  Amply Rotel RA 1570 - Kết cấu, chất lượng, đẳng cấp.

  Một amply tích hợp công suất 120 watt mỗi kênh và có khả năng mang đến cho người nghe âm thanh của tất cả các loại âm nhạc dù là kỹ thuật số, analog hay sự pha trộn của cả 2 đáng kinh ngạc.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng