Loa Dynaudio Focus 200 XD

143.400.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Tặng bộ Dynaudio Xeo Connect
+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Dynaudio Focus 200 XD

Thông số kỹ thuật

Tweeter: 27 mm soft dome, rear chamber, magnetic fluid, 4mm aluminium front.

Woofer/midrange: 17 cm moulded aluminium frame.

Kiểu đầu vào số: RCA, 75 ohms coax, SPDIF

Resolution: 16/24 bits

Sample rates: 44.1/48/88.2/96/176.4/192 kHz

Kiểu đầu vào Analog: RCA

Wireless: Hub playback: 16 bits/48 kHz, Direct input playback: 24 bits/96 kHz, Wireless RF bands: 2.4/5.2/5.8 GHz

Đáp ứng tần số: 39 Hz – 24 kHz

Crossover: 2 way

Đánh giá chi tiết

Model 200 XD là phiên bản loa nhỏ nhất trong dòng Focus XD Series, tuy nhiên, toàn bộ các thành phần thùng loa, driver cho đến khuếch đại bên trong đều có cùng thiết kế so với model đầu bảng. Focus 200 XD chia sẻ chung thiết kế thùng loa với model Focus 160, hai mặt bên được vuốt hẹp dần ra phía sau giúp tránh cộng hưởng sóng đứng bên trong. Để giảm các nhiễu xạ âm gây méo dải cao, 2 góc trước của Focus 200 XD được vát cạnh, một trong những cạnh vát này cũng chính là vị trí được chọn lắp bộ hiển thị nhỏ dạng dải đèn LED điểm. Mặt hiển thị đèn LED này giúp hiển thị cột âm lượng và trạng thái hoạt động của loa tùy theo vị trí nháy và màu đèn.

Toàn bộ bảng kết nối và các nút hiệu chỉnh được Dynaudio bố trí ở mặt sau của loa. Focus 200 XD trang bị đường vào analog, digital in và một ngõ digital out để truyền tín hiệu âm thanh sang loa thứ hai đối với nguồn phát hi-res 192kHz/24bit. Người dùng có thể tăng hoặc giảm cường độ tín hiệu analog đầu vào ở mức +/- 6 dB rất tiện lợi. Ngoài ra, loa cũng được trang bị một ngõ kết nối USB, tuy nhiên đây không phải là cổng kết nối tín hiệu digital mà dành cho việc nâng cấp firmware của loa. Một núm vặn tròn “Wall” giúp người dùng có thể tối ưu hoá vị trí đặt loa tương ứng với điều kiện phòng nghe dựa trên khoảng cách từ loa đến tường. Người dùng còn có thể hiệu chỉnh tăng hoạt giảm cường độ dải cao, chúng tôi đánh giá đây là một tính năng rất hữu ích, đặc biệt đối với các phòng nghe có quá nhiều vật liệu hút âm hoặc phản xạ âm. Với các phòng nghe có điều kiện âm học khác nhau, bạn vẫn thể hiệu chỉnh dải cao một cách trung thực nhất.
Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Dyn Focus 340 - Sự bất ngờ về âm thanh trong tầm giá

  Dynaudio Focus 340 không chỉ là đơn giản là một sản phẩm kế thừa của sản phẩm tiền than nhưng cũng không hẳn là một sản phẩm mới hoàn toàn. Focus 340 là sự dung hòa về giá cả và hiệu suất trình diễn giữa hai dòng loa đứng trước đó.

 • image
  Dyn Contour 60 - cuộc cách mạng của huyền thoại

  Contour 60 là loa cột lớn nhất trong Series "New Contour" mới của Dynaudio, một sự làm mới hoàn toàn dòng loa huyền thoại Dynaudio Contour vốn đã làm nên danh tiếng của thương hiệu loa Hi-End giàu truyền thống đến từ Đan Mạch.

 • image
  Dyaudio Excite X18 - sự lựa chọn hấp dẫn tín đồ bookshelf

  Tiếp nối thành công của những người tiền nhiệm dùng dòng ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, mới đây Dynaudio lại tiếp tục thêm vào dòng họ nhà Excite thêm một thành viên nhỏ nhắn mới - Excite X18.

 • image
  Dòng loa Confidence của hãng Dynaudio

  Dòng loa Confidence của hãng Dynaudio hiện đã được phủ một lớp sơn mới tương tự như dòng loa flagship Evidence Platinum của hãng

 • image
  Đôi loa không tuổi: Dynaudio Consequence Ultimate Edition

  Nếu bạn là một tín đồ của Dynaudio, chắc hẳn bạn sẽ biết đến mẫu sản phẩm Dynaudio Consequence. Đây là mẫu loa huyền thoại của Dynaudio, nhiều người đã gán cho nó cái tên “ loa không tuổi”

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng