Loa Dynaudio Evidence Platinum

1.849.500.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay</br> + Hỗ trợ kỹ thuật 24/7</br> + Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Dynaudio Evidence Platinum

Thông số kỹ thuật

Recommended min. Amp. Power:
20 watts (4 ohm) 3 m, 60 watts (4 ohm) 5 m
120 watts (4 ohm) 7 m, 250 watts (4 ohm) 10 m

Độ nhạy: 89 dB

IEC Power handling: 550 W

Trở kháng: 4 Ω

Đáp ứng tần số: 28 Hz – 25 kHz (± 3 dB)

Bass Principle: Bass-Reflex, rear-ported

Bass Port Resonance Frequency: 27 Hz

Kích thước (W x H x D): 210/390 × 1940 × 510 mm

Trọng lượng: 115 kg

Đánh giá chi tiết

Khi Dynaudio được thành lập hơn 35 năm trước đây, các kỹ sư đã xây dựng công ty đã nỗ lực chung để tạo ra loa biểu diễn trên một mức độ cao hơn nhiều so với mọi thứ khác có sẵn tại thời điểm đó; loa sẽ tái tạo âm nhạc một cách tự nhiên và chân thực.

Trong Bằng chứng Dynaudio Evidence Platinum (Mocca Lacquer), bây giờ chúng ta đã được cải thiện và hoàn thiện nền tảng công nghệ của chúng tôi đến mức độ cao nhất. Một lớp cao hơn của sự tinh tế mà kết hợp với công nghệ DDC sáng tạo sẽ cung cấp cho bạn với một mức độ chất lượng âm thanh bạn đã không bao giờ trước khi có kinh nghiệm trong cuộc sống của bạn nghe.

Lựa chọn cẩn thận veneer gỗ, sơn mài cũng giữ cây đàn piano và các bộ phận bằng nhôm xay, đường cong trơn tru mạch ... hàng đầu của các hình thức tinh khiết của Dynaudio. Nhìn bề ngoài, cơ thể được chia thành ba phần: hai bass (trên và dưới) và trung tâm cho các tần số trung và thượng lưu. Đối với đặc tính âm thanh tốt nhất là máy móc tách rời nhau. Dynaudio Evidence Platinum (Mocca Lacquer) bằng chứng thu thập được từ các thành phần được lựa chọn, tự hào có trình độ kỹ thuật cao nhất. Nó nằm ở phần trung tâm trong một bao vây của riêng riêng biệt và độc lập hoàn toàn từ những rung động âm thanh.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Dyn Focus 340 - Sự bất ngờ về âm thanh trong tầm giá

  Dynaudio Focus 340 không chỉ là đơn giản là một sản phẩm kế thừa của sản phẩm tiền than nhưng cũng không hẳn là một sản phẩm mới hoàn toàn. Focus 340 là sự dung hòa về giá cả và hiệu suất trình diễn giữa hai dòng loa đứng trước đó.

 • image
  Dyn Contour 60 - cuộc cách mạng của huyền thoại

  Contour 60 là loa cột lớn nhất trong Series "New Contour" mới của Dynaudio, một sự làm mới hoàn toàn dòng loa huyền thoại Dynaudio Contour vốn đã làm nên danh tiếng của thương hiệu loa Hi-End giàu truyền thống đến từ Đan Mạch.

 • image
  Dyaudio Excite X18 - sự lựa chọn hấp dẫn tín đồ bookshelf

  Tiếp nối thành công của những người tiền nhiệm dùng dòng ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, mới đây Dynaudio lại tiếp tục thêm vào dòng họ nhà Excite thêm một thành viên nhỏ nhắn mới - Excite X18.

 • image
  Dynaudio Xeo - Khi loa không dây cất tiếng

  Trước đây, nhiều người cho rằng muốn cất tiếng, loa không thể thiếu dây. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khi Dynaudio tạo ra dòng sản phẩm mới mang tên XEO

 • image
  Dòng loa Confidence của hãng Dynaudio

  Dòng loa Confidence của hãng Dynaudio hiện đã được phủ một lớp sơn mới tương tự như dòng loa flagship Evidence Platinum của hãng

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng