Đầu Denon SACD Player DCD-2020AE

47.200.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Đầu Denon SACD Player DCD-2020AE

Thông số kỹ thuật

Channels: 2 channels

Frequency range: 2 Hz - 100 kHz

Frequency response: 2 Hz - 50 kHz (-3 dB)

Signal-to-noise ratio: 121 dB (Audible range)

Dynamic range: 118 dB (Audible range)

T.H.D: 0.0008% (1 kHz, audible range)

Digital Input: Digital audio interface (Linear PCM)

Channels: 2 channels

Frequency range: 2 Hz - 20 kHz

Frequency response: 2 Hz - 20 kHz

Signal-to-noise ratio: 120 dB

Dynamic range: 101 dB

T.H.D: 0.0015% (1 kHz)

Digital Output: Coaxial, Optical

Power supply: AC 230 V, 50/60 Hz

Power consumption: 33 W (Stand-by less than 0.3 W)

Dimensions (W x H x D): 434 x 138 x 335 mm

Đánh giá chi tiết

Đầu Denon DCD­2020AE là một đầu CD khủng cho phép bạn thưởng thức âm nhạc không phải chỉ từ một đầu CD thông thường mà còn có thể qua máy tính hoặc tai nghe với chất lượng âm thanh rất tốt.

Denon DCD­2020AE sử dụng mạch Advanced AL32 Processing của Denon. Advanced AL32 Processing sử dụng thuật toán phép nội suy dữ liệu để đạt được tín hiệu đầu ra có tần số lấy mẫu và lượng bit nhiều hơn. Giúp đầu CD nâng độ phân giải từ đĩa CD thành 32 bit/ đơn vị âm thanh đến tai người nghe, giúp người nghe có được âm thanh thực hơn và chính xác hơn.

Denon DCD­2020AE còn được coi như một DAC khi nó có thể chuyển đổi tín hiệu từ PC ra analog thông qua ngõ USB. Ngõ vào USB mặt trước tương thích với iPod/iPhone/iPad. Ngõ vào USB –B mặt sau tương thích file nhạc 192/24bit trên thẻ nhớ. Còn ngõ vào Coaxial/Optical hoạt động như một DAC. DCD ­2020AE có thể nghe được những file âm thanh MP3, WMA.

Ngoài ra Denon DCD­2020AE được sở hữu công nghệ hợp cất chống rung tối ưu. Cấu tạo bộ cơ đặc biệt ra, vào êm ái và chống rung hiệu quả . Ổ đĩa được bố trí ngay ở giữa vị trí thấp sát sàn máy nhằm hạn chế rung phát sinh khi mô –tơ hoạt động. Bộ cơ có bộ chống rung hộc đĩa và vào loại mới, khay đĩa thì được làm bằng ngang tráng nhôm mỏng.

Đầu Denon DCD­2020AE có thể phối ghép với rất nhiều loa, ampli, nhưng nó rất thích hợp khi phối ghép với amply Denon PMA ­2020AE. Bạn sẽ được thưởng thức những bản nhạc đầy sống động, chân thực và chi tiết không ngờ.

Các bài đánh giá

 • image
  No 52 - Pre-amp tối thượng của Mark Levinson

  No 52 là chiếc pre-amp cao cấp nhất từng được sản xuất bởi Mark Levinson. Pre-amp hi-end này khu biệt hai module xử lý tín hiệu audio và module điều khiển trong hai khối chassic độc lập nhằm đảm tín hiệu thuần khiết nhất có thể.

 • image
  Symposium Rollerblock Series 2+ : Phụ kiện chống rung cao cấp

  Symposium Rollerblock Series 2+ là phụ kiện chống rung dùng để khai thác tốt hơn phẩm chất âm thanh của từng thiết bị trong dàn máy nghe nhạc, xem phim trung và cao cấp

 • image
  Denon PMA 1600NE và DCD 1600NE đường nét dầy dặn, sắc sảo và tinh tế

  Ampli Denon PMA-1600NE và đầu đọc Denon DCD-1600NE sở hữu nhiều công nghệ chống rung-nhiễu với tiêu chuẩn “made in Japan” cho âm thanh xứng đáng với số tiền bỏ ra. Cặp đôi này có khả năng kiểm soát loa tốt và nghe hay với nhiều dòng nhạc khác nhau.

 • image
  Ổ cắm & phích cắm điện Furutech - thuốc tăng lực hệ thống Hi end.

  Đôi khi nhiều người chơi quá sa đà vào vào việc nâng cấp một bộ giải mã âm thanh mới, đầu tư một chiếc ampli cao cấp hơn hoặc đổ tiền vào các loại dây loa, dây tín hiệu với hi vọng cải thiện hiệu năng trình diễn âm thanh của hệ thống mà quên đi xuất phát điểm đầu tiên của mọi vấn đề: nguồn điện.

 • image
  Dyn Contour 60 - cuộc cách mạng của huyền thoại

  Contour 60 là loa cột lớn nhất trong Series "New Contour" mới của Dynaudio, một sự làm mới hoàn toàn dòng loa huyền thoại Dynaudio Contour vốn đã làm nên danh tiếng của thương hiệu loa Hi-End giàu truyền thống đến từ Đan Mạch.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng