Denon Integrated Amplifier PMA-1600NE

27.900.000 VND
Giá thị trường: 31.000.000 VND (Tiết kiệm 3.100.000 vnd)
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Denon Integrated Amplifier PMA-1600NE

Thông số kỹ thuật

Số kênh: 2

Nguồn ra: 70 W 8 Ohm (20 Hz - 20 kHz, T.H.D. 0.07%) 140 W 4 Ohm (1 kHz, T.H.D. 0.7%)

THD: 0.01 %

Độ nhạy đầu vào: MM2.5 mV / 47 kohm, MC200 µV / 100 ohm

Signal To Noise Ratio: High level108dB

Digital in: USB-B / optical x 2 / coaxial x 1

Sample Rate Digital In: 192 kHz / 24-bit

USB-A: DSD / WAV / FLAC / AIFF

USB-B PCM: sample rate384 kHz / 32-bit

Kích thước: (W x D x H) in mm434 x 414 x 135

Trọng lượng: 17.6 kg

Xuất xứ: Nhật Bản

Đánh giá chi tiết

Ampli Denon PMA-1600NE: Chiều lòng cả người chơi nhạc số lẫn analogue

 

Ampli Denon PMA-1600NE có công suất 140 watt/kênh 4ohms được trang bị hàng loạt công nghệ chống rung nhiễu, kèm theo bộ xử lý tín hiệu số qua công USB tới chuẩn 11.2MHz DSD và ngõ xử lý tín hiệu phono MM/MC.

Ampli Denon luôn được tiếng là dễ "xài" trong các hệ thống hi-fi dành cho những người mới làm quen với audio với khả năng phối ghép tương đối tốt. Tuy nhiên, với sản phẩm PMA-1600NE, dường như các kỹ sư của Denon có tham vọng xa hơn thế.

Chiếc ampli tích hợp này không chỉ có công suất khá lớn (140 watt/kênh 4ohms) mà còn sở hữu hàng loạt chuẩn kết nối cho phép người dùng tận dụng tối đa hệ thống phần mềm của mình, từ những chiếc đĩa nhựa cổ điển cho tới các file nhạc số chuẩn PCM hay DSD. 

Có thể nói đây là thiết bị all-in-one (tất cả trong một), tiện ích, đẹp mắt, đáng lưu tâm đối với những người muốn làm quen với âm thanh hi-fi. 

Dưới đây là một số điểm nhất trong thiết kế và tính năng của ampli tích hợp Denon PMA-1600NE.

 

Mạch đẩy kéo đơn MOS sử dụng dòng siêu cao

 

 

Ampli được trang bị công nghệ khuếch đại MOS tiên tiến UHC (Ultra High Curren - Dòng siêu cao) cho phép tận dụng tối đa dòng khuếch đại để duy trì hoạt động kiểm soát loa cũng như chất lượng âm thanh.

 

 

Khuếch đại tiên tiến UHC-MOS khai thác tối đa hiệu suất của biến áp nguồn với các transitor lưỡng cực để có được âm thanh tốt nhất từ sò MOS-FET. Mạch UHC-MOS còn có khả năng hạn chế độ sai lệch giữa tầng khuếch đại và cân bằng lại dòng cao nhằm tái hiện được âm nhạc với độ chi tiết đáng kể.

 

Chống rung/nhiễu động tối đa

Ampli được chia thành 6 khoang độc lập chứa các mạch xử lý khác nhau gồm bộ điều khiển phono và hệ thống tín hiệu đầu vào, mạch điều khiển âm lượng, mạch USB-DAC, mạch khuếch đại, phần nguồn điện và phần điều khiển.

 

 

Bộ khung máy được làm từ thép dày 1.0mm bảo vệ các mạch tín hiệu khỏi rung động từ bên ngoài và can nhiễu giữa các mạch điện bên trong. Phần cấp nguồn được bố trí ở giữa, cánh tản nhiệt được lắp đều hai bên máy. Cấu trúc này tạo nên độ cân bằng cao cho máy, giảm thiểu rung lắc gây ảnh hưởng xấu đến âm thanh.

 

Thuật toán xử lý AL32

Để xử lý nguồn tín hiệu digital, PMA-1600NE được trang bị thuật toán xử lý tiên tiến AL32. Đây là công nghệ tái tạo sóng analogue mới nhất của Denon với khả năng tận dụng tối đa các dữ liệu được nội suy, đồng thời hỗ trợ tốt cho việc tái tạo nguồn nhạc chất lượng cao PCM 384kHz/32bit.

 

 

Thông qua việc hoàn trả một cách thận trọng đối với những tín hiệu bị suy hao trong quá trình số hoá tín hiệu, âm thanh tái tạo có độ chi tiết cao, không can nhiễu, chính xác và giàu năng lượng ở dải tần thấp.

 

Cách ly phần xử lý tín hiệu digital và analog

PMA-1600NE được trang bị máy cách ly digital tốc độ cao nhằm giảm thiểu những tác động tiêu cực đến âm thanh gây nên bởi nhiễu cao tần giữa kết nối với máy tính thông qua cổng USB cũng như các ngõ vào digital khác.

Với chế độ này, dữ liệu được truyền dẫn chính xác theo thuật toán được mã hóa trong một IC gắn trên máy. Dữ liệu vào và ra của quá trình này được cách ly bằng điện. Thông qua việc cách ly mạch xử lý tín hiệu số với bộ chuyển đổi tín hiệu D/A, nhiễu cao tần đã bị loại bỏ khỏi mạch analogue.

 

 

PMA-1600NE cũng bố trí thêm một vòng thứ cấp trong biến áp nguồn cho mạch digital nhằm triệt nhiễu từ nguồn cấp điện. Trong suốt quá trình xử lý tín hiệu analogue, máy cho phép người dùng sử dụng chức năng Analog Mode. Chức năng này tắt toàn bộ các mạch cấp nguồn xử lý tín hiệu digital để loại bỏ nhiễu cao tần tới bộ phận khuếch đại analogue.

Analog Mode cũng ngắt luôn cả mạch hiển thị, cho phép PMA-1600NE hoạt động như một tăng âm analogue thuần túy. Với chế độ này thì các ngõ vào cho tín hiệu số đều ngừng hoạt động.

 

USB-DAC với nhạc chuẩn DSD 11.2MHz và PCM 384kHz/32bit

Với PMA-1600NE, người dùng có thể khai thác được kho nhạc số của mình thông qua cổng USB với một bộ DAC gắn trong cho phép xử lý âm thanh chuẩn DSD 11.2MHz và PCM 384kHz/32bit.

 

 

Giao thức truyền dẫn và xử lý tín hiệu DSD của máy hỗ trợ cả ASIO (native) lẫn DSD Audio, và PCM. Đặc biệt, tín hiệu dẫn truyền không đồng bộ được máy tạo xung chủ của PMA-1600NE xử lý chứ không cho phép bộ đếm của máy tính can thiệp nên hệ thống không có nhiễu jitter.

Bộ chuyển đổi tín hiệu D/A trong ampli PMA-1600NE cũng chính là chi tiết được trang bị trên đầu đọc DCD-1600NE, cho phép tái tạo âm thanh sạch sẽ, giàu chi tiết.

 

Mạch phono MM/MC

 

 

Không nhiều ampli hiện tại được trang bị cùng lúc cả mạch xử lý tín hiệu phono MM lẫn MC như PMA-1600NE. Để lựa chọn tín hiệu MM hoặc MC nhằm chơi với đầu kim cùng loại, thay vì nút nhấn như các thế hệ trước, PMA-1600NE sử dụng nút gạt. Thiết kế tưởng đơn giản này hóa ra lại có thể giản lược được bo mạch khiến vòng lặp tín hiệu nhỏ hơn, cho phép khuếch đại tín hiệu analogue với độ trung thực cao hơn.

 

Điểm nhấn của PMA-1600NE

+ Công suất 140 watt/kênh 4Ohm có thể chơi nhạc trong không gian lớn.

+ Sử dụng mạch khuếch đại công suất đẩy kéo đơn (UHC)-MOS dòng siêu cao với dioes chặn của Schottky tái tạo dải tần rộng từ tiếng trầm sâu tới âm cao chi tiết.

+ Bộ chuyển đổi tín hiệu DAC được trang bị máy tạo xung chủ không nhiễu jitter.

+ Mạch xử lý tín hiệu USB và các ngõ nhận tín hiệu digital được bố trí độc lập nhằm hạn chế nhiễu cao tần từ máy tính.

+ Có chế độ Analog AMP - ngắt toàn bộ mạch ditigal cũng như các trình hiển thị khiến tín hiệu analog được tái tạo thuần khiết.

+ Bộ khung máy được xây dựng theo cấu trúc cơ khí có độ bám trụ cao, giảm thiểu rung lắc không mong muốn.

+ Máy được chia thành 6 khối độc lập, hạn chế tối đa can nhiễu giữa các mạch tín hiệu.

+ Biến áp nguồn với hai khối cấp nguồn riêng rẽ cho mạch analog và mạch digital bảo toàn quá trình xử lý tín hiệu trung thực.

+ Máy sở hữu hàng loạt kết nối linh hoạt với 2 ngõ vào quang học và một ngõ vào đồng trục cho tín hiệu số; có ngõ tín hiệu MM/MC để kết nối với đầu đọc đĩa nhựa.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  No 52 - Pre-amp tối thượng của Mark Levinson

  No 52 là chiếc pre-amp cao cấp nhất từng được sản xuất bởi Mark Levinson. Pre-amp hi-end này khu biệt hai module xử lý tín hiệu audio và module điều khiển trong hai khối chassic độc lập nhằm đảm tín hiệu thuần khiết nhất có thể.

 • image
  Pioneer X-HM76 : Dàn mini đa năng vượt trội trong tầm giá

  Trước hết ta nói qua về cd recever của X-HM76 một đầu đọc CD đa năng tích hợp ampli hiết kế với nhiệm vụ của một chiếc CD Player cơ bản, nhưng lại sở hữu thêm khả năng giải mã file nhạc Hi-res và thậm chí là cả kết nối Wifi để trở thành một trạm phát nhạc số DLNA chất lượng cao.

 • image
  Denon PMA 1600NE và DCD 1600NE đường nét dầy dặn, sắc sảo và tinh tế

  Ampli Denon PMA-1600NE và đầu đọc Denon DCD-1600NE sở hữu nhiều công nghệ chống rung-nhiễu với tiêu chuẩn “made in Japan” cho âm thanh xứng đáng với số tiền bỏ ra. Cặp đôi này có khả năng kiểm soát loa tốt và nghe hay với nhiều dòng nhạc khác nhau.

 • image
  Dyn Contour 60 - cuộc cách mạng của huyền thoại

  Contour 60 là loa cột lớn nhất trong Series "New Contour" mới của Dynaudio, một sự làm mới hoàn toàn dòng loa huyền thoại Dynaudio Contour vốn đã làm nên danh tiếng của thương hiệu loa Hi-End giàu truyền thống đến từ Đan Mạch.

 • image
  Dyaudio Excite X18 - sự lựa chọn hấp dẫn tín đồ bookshelf

  Tiếp nối thành công của những người tiền nhiệm dùng dòng ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, mới đây Dynaudio lại tiếp tục thêm vào dòng họ nhà Excite thêm một thành viên nhỏ nhắn mới - Excite X18.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng