B&W 705 S2 (Gloss Black)

67.540.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của B&W 705 S2 (Gloss Black)

Thông số kỹ thuật

Đặc tính kỹ thuật: Decoupled Carbon Dome tweeter. Solid Body Tweeter on top. Continuum cone bass / midrange. Flowport

Mô tả: 2-way vented-box system

Trình điều khiển:
1x ø25mm (1 in) Decoupled Carbon Dome high-frequency
1x ø165mm (6.5 in) Continuum cone bass / midrange

Dải tần: -6dB at 45Hz and 33kHz

Dải tần đáp ứng: 50Hz - 28kHz ±3dB

Độ nhạy: 88dB spl (2.83Vrms, 1m)

Méo hài: 2nd and 3rd harmonics (90dB, 1m), <1% 100Hz - 22kHz, <0.5% 150Hz - 20kHz

Trở kháng danh định: 8Ω (minimum 3.7Ω)

Đánh giá chi tiết

Bộ tweeter thân rắn được khoan từ một khối nhôm chắc chắn, thiết kế nhà loa tweeter cơ thể rắn tạo ra một vỏ bọc tối ưu âm thanh cho loa tweeter - một loa đặc biệt trơ và chống cộng hưởng. 

Nhiệt độ cao Carbon Dome Tweeter  Carbon Dome là một công nghệ hoàn toàn mới cho dòng sản phẩm 700 Series. Cung cấp một cải tiến đáng kể trên tweeter nhôm đôi vòm nhôm, chúng tăng ngưỡng phá vỡ đến 47kHz, cho độ chính xác hình ảnh chính xác và chi tiết. 

Loa B&W 705 S2 (Gloss Black)

Hình nón liên tục  Được giới thiệu lần đầu tiên với Diamond Series 800, nón Continuum ™ thể hiện sự thay đổi lớn nhất trong hiệu suất trung bình kể từ Kevlar®. Chất liệu phủ bằng thêu, tráng của nó tạo ra sự phân tách rất kiểm soát, dẫn đến một môi trường trung lập mở và trung lập hơn.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  Pre-ampli Hi-End Accuphase C3850 - Hội tụ tinh hoa

  Accuphase C-3850 là pre-ampli đầu bảng của thương hiệu Hi-End lừng danh đến từ Nhật Bản, vốn nổi tiếng với những ampli class A với chất âm mộc mạc, tự nhiên. C-3850 được coi là đỉnh cao về thiết kế mạch của Accuphase, nói hội tụ tất cả những bí quyết mà hãng đang nắm giữ.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

 • image
  Nordost Quantum Qx4 - Giải pháp xử lý nguồn điện bẩn

  Lọc điện Nordost Qx4 đem đến một giải pháp khá chuyên sâu trong việc xử lý nguồn điện "bẩn", vốn là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh nhất đến việc làm giảm chất lượng âm thanh vốn có của hệ thống.

 • image
  Dyn Focus 340 - Sự bất ngờ về âm thanh trong tầm giá

  Dynaudio Focus 340 không chỉ là đơn giản là một sản phẩm kế thừa của sản phẩm tiền than nhưng cũng không hẳn là một sản phẩm mới hoàn toàn. Focus 340 là sự dung hòa về giá cả và hiệu suất trình diễn giữa hai dòng loa đứng trước đó.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng