Burmester V3

100.500.000 VND

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Burmester V3

Thông số kỹ thuật

Thiết kế chắc chắn

Cấu trúc phù hợp với nhiều loại Amplifier

Dễ dàng lắp đặt

Phù hợp với nhiều nội thất

Đánh giá chi tiết

Burmester V3 sở hữu một thiết kế vô cùng tinh tế, tỉ mỉ và chắc chắn. Được làm từ những chất liệu cao cấp, Burmester V3 luôn biết cách làm nổi bật nhất các sản phẩm mà bạn đặt lên, phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau. 

Audio Hoàng Hải chuyên phân phối các dòng sản phẩm về Kệ hi-end, giá đỡ hi-end, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mới nhất, hiện đại và tiện nghi nhất. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các loại: Kệ Máy, kệ Amply, Kệ CD... Các sản phẩm của đảm bảo về chất liệu cũng như thông số kỹ thuật, chính hãng, tuyệt đối an toàn và phù hợp khi quý khách hàng sử dụng.

Các bài đánh giá

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  Pre-ampli Hi-End Accuphase C3850 - Hội tụ tinh hoa

  Accuphase C-3850 là pre-ampli đầu bảng của thương hiệu Hi-End lừng danh đến từ Nhật Bản, vốn nổi tiếng với những ampli class A với chất âm mộc mạc, tự nhiên. C-3850 được coi là đỉnh cao về thiết kế mạch của Accuphase, nói hội tụ tất cả những bí quyết mà hãng đang nắm giữ.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

 • image
  Nordost Quantum Qx4 - Giải pháp xử lý nguồn điện bẩn

  Lọc điện Nordost Qx4 đem đến một giải pháp khá chuyên sâu trong việc xử lý nguồn điện "bẩn", vốn là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh nhất đến việc làm giảm chất lượng âm thanh vốn có của hệ thống.

 • image
  Rotel RAP 1580 - Trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp

  Chỉ với một bộ xử lý kết hợp khuếch đại đa kênh trong cùng một thân, RAP-1580 của Rotel vẫn có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp với chất lượng hoàn toàn khác biệt.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng