Burmester Pre-amplifier 077

Liên hệ

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Burmester Pre-amplifier 077

Thông số kỹ thuật

Đầu vào: 6 x sym (INPUT 6 có thể được sử dụng làm Surround) 1 x asym (Module - Standard: Line)

Đầu ra: 1 x sym (MAIN) 1 x sym (RECORD)

Remote in / out: để chuyển đổi từ xa các thành phần BURMESTER khác

Burlink: để điều khiển từ xa thông qua RS-232 và USB

Kích thước (W x H x D):
PREAMP: 450 x 160 x 345 mm
POWER SUPPLY: 450 x 160 x 345 mm

Cân nặng: 
PREAMP: 28 kg (không có phích cắm)
POWER SUPPLY: 28 kg (không có phích cắm)

Đánh giá chi tiết

Burmester Pre-amplifier 077 | Audio Hoàng Hải

Nền tảng cho sự thành công trên toàn thế giới của Burmester Audiosysteme đã được thiết lập vào năm 1977 với sự ra mắt của tiền khuếch đại 777 huyền thoại.

Để kỷ niệm 30 năm thành lập vào năm 2007, công ty đã giới thiệu một bộ tiền khuếch đại đặc biệt khác, Burmester Pre-amplifier 077. Giai đoạn phono tự điều chỉnh có thể tự động bù cho bất kỳ sự mất cân bằng kênh nào của các hệ thống. Kết quả là một âm trường chính xác và mở rộng hơn.

Điểm hấp dẫn khác của sản phẩm kỷ niệm này là các giai đoạn khuếch đại X-Amp2 và điều khiển thông qua công nghệ BurLink cải tiến. Vận hành 077 là trực quan và không làm mất đi trải nghiệm nghe thoải mái. Sự xuất hiện trực quan của nó vượt trội so với phương thức thiết kế Burmester điển hình.

Thiết kế

Vỏ tham chiếu Line của Burmester Pre-amplifier 077 gây ấn tượng ngay lập tức với chất lượng sản xuất vượt trội của vỏ nhôm nguyên khối. 077 có thiết kế đặc biệt với giảm xóc bằng sợi carbon.

Điều này bảo vệ nó một cách cơ học khỏi bất kỳ sự can thiệp méo mó nào về khả năng xử lý tín hiệu. Là bản nâng cấp cuối cùng, Burmester cung cấp nguồn điện bên ngoài cho 077.

Làm bằng tay

Trong nhà máy ở Berlin, các thiết bị điện tử tiên tiến của Burmester Pre-amplifier 077 được kết hợp cẩn thận với vỏ nhôm chất lượng cao. Các bảng in được lắp ráp bằng tay, các giai đoạn khuếch đại X-Amp2 mạnh mẽ.

Các thiết bị đầu cuối XLR và các linh kiện điện tử được lựa chọn bằng tay khác được chế tác thành một tác phẩm nghệ thuật. Tất nhiên, quá trình lựa chọn, lắp ráp cẩn thận và kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng cũng áp dụng cho các mô-đun của Burmester.

>>Xem thêm:

Các sản phẩm Dan D'Agostino nổi bật

 

Các sản phẩm dCS nổi bật

 

 

Các sản phẩm Burmester nổi bật

 

Các sản phẩm Accuphase nổi bật

 

Các sản phẩm Tannoy nổi bật

 

Các sản phẩm McIntosh nổi bật

 

Các sản phẩm Dynaudio nổi bật

 

 

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Những lỗi khiến Amply bị ù và cách khắc phục | Audio Hoàng Hải

  Amply là thiết bị khuếch đại tín hiệu điện, và nhờ nó mà các tín hiệu âm thanh từ dòng điện mới được khuếch đại để cho ra những giai điệu tuyệt vời từ loa. Vì vai trò của nó quan trọng như vậy nên với việc amply bị ù thì đó cũng là lúc mà bạn không thể nào tận hưởng được những tín hiệu âm thanh tốt nhất, dù bạn đã đầu tư rất nhiều vào hệ thống của mình.

 • image
  Những sai lầm thường gặp khi chọn mua loa nghe nhạc | Audio Hoàng Hải

  Để mua được dòng loa nghe nhạc chất lượng, giá thành phù hợp, bảo hành lâu năm thì không phải điều đơn giản. Hãy cùng Audio Hoàng Hải tìm hiểu một số sai lầm khi chọn mua loa nghe nhạc để có thể giúp cho bạn có những quyết định đúng đắn nhất nhé.

 • image
  Tìm hiểu về “Audiophile” | Audio Hoàng Hải

  Những người chơi âm thanh hay còn được gọi với cái tên rất Latin là audiophile sẵn sàng đầu tư rất nhiều vào các thiết bị của mình và rất ít khi hài lòng với những gì mình đang có. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về thú chơi của họ mà người bình thường luôn thắc mắc, dẫn đến những quan niệm sai lầm về người chơi âm thanh.

 • image
  Những lưu ý khi muốn tự tạo hệ thống âm thanh Stereo hoàn chỉnh | Audio Hoàng Hải

  Âm thanh Stereo là khái niệm luôn được nhắc tới trong giới chơi âm thanh chuyên nghiệp. Và nếu bạn là một người yêu thích và muốn tạo riêng cho mình một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hơn thì âm thanh Stereo là lựa chọn lý tưởng. Nhưng làm thế nào để có thể tự tạo ra một hệ thống âm thanh stereo hoàn chỉnh?

 • image
  Những phụ kiện cần có cho một dàn âm thanh hoàn hảo | Audio Hoàng Hải

  Chơi âm thanh luôn là một vấn đề rắc rối với ngay cả những người chơi chuyên nghiệp. Nếu bạn đã có một dàn âm thanh thực sự, xin chúc mừng vì bạn đã đạt được ý nguyện. Nhưng đi kèm với những thiết bị chính như loa, amply, nguồn phát thì mỗi bộ dàn lại cần thêm những phụ kiện để có thể trở nên hoàn hảo. Audio Hoàng Hải xin được giới thiệu tới bạn đọc những phụ kiện cần có cho một dàn âm thanh hoàn hảo

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng