Đầu Burmester CD Player 102

Liên hệ

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Đầu Burmester CD Player 102

Thông số kỹ thuật

Digital Inputs:
1 x RCA
1 x LWL (TOSLINK)

Digital Outputs:
1 x RCA
1 x LWL (TOSLINK)

Analog Outputs:
1 x XLR (balanced), stereo
2 x RCA (unbalanced), stereo

Dimensions (W x H x D): 482 x 95 x 320 mm

Weight: 7.5 kg

Đánh giá chi tiết

Burmester CD Player 102 toát lên một vẻ đẹp lịch lãm, có một sự lôi cuốn mạnh mẽ bởi thiết kế đơn giản nhưng lại cực kì sang trọng, Chính điều này đã khiến Burmester CD Player 102 được người sử dụng đánh giá cao và là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất. Burmester CD Player 102 mang đến sự tiện lợi với các phím điều khiển được bố trí thông minh, trang bị nhiều tính năng cao cấp mang đến cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  T+A HV-Series 3000 - Một đẳng cấp khác biệt

  Với tất cả 6 model, loạt sản phẩm này của T+A có đầy đủ cả nguồn phát (CD, nhạc số, network streaming...), giải mã, bộ khuếch đại và cả bộ cấp nguồn. Các thiết bị 3000 HV được thiết kế, chế tác với độ tinh và chất lượng hoàn thiện rất cao, đúng với đẳng cấp của những sản phẩm tham chiếu hàng đầu.

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

  Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

 • image
  Denon PMA 1600NE và DCD 1600NE đường nét dầy dặn, sắc sảo và tinh tế

  Ampli Denon PMA-1600NE và đầu đọc Denon DCD-1600NE sở hữu nhiều công nghệ chống rung-nhiễu với tiêu chuẩn “made in Japan” cho âm thanh xứng đáng với số tiền bỏ ra. Cặp đôi này có khả năng kiểm soát loa tốt và nghe hay với nhiều dòng nhạc khác nhau.

 • image
  Burmester MC151 - vua của muôn vua

  Hoàn hảo ở mọi góc nhìn, với chất lượng âm thanh vượt trội dù nghe nhạc từ nguồn CD hay qua streamer, Burmester 151 được tạo ra để trở thành “vua của muôn vua”, một đỉnh cao khó vượt trong địa hạt thiết bị chơi nhạc đa năng.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng