Đầu Burmester CD Player 069

1.131.900.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Đầu Burmester CD Player 069

Thông số kỹ thuật

Power supply:
- 069 is available with internal or external power supply in Reference Line housing

- External power supply with separated oversized torroidal transformer for digital and analog section.

- Overall filter capacitance of the external power supply is 279,000μF.

- Overall filter capacitance of the internal power supply is 60,000μF.anaLog InPuT:

- 1 balanced analog input which is directly switchable on the front panel anaLog ouTPuTs:

- 1 unbalanced analog RCA output (Stereo) with its own driving stage, volume level selecta-ble between variable or fix

Đánh giá chi tiết

Kết hợp hoàn toàn mới với vành đai ổ đĩa hệ thống, phát minh bởi Burmester, thể hiện đỉnh cao của những gì có thể được thực hiện ở cấp độ cao nhất . Burmester Audiosysteme phát minh ra máy chơi nhạc CD-vành đai ổ đĩa trong năm 1990 và giới thiệu nó trong Berlin Consumer Electronics Show vào năm 1991. Cũng giống như analogue Máy chơi nhạc CD-vành đai ổ đĩa cung cấp tăng cường de-coupling của các phương tiện ghi từ các đơn vị ổ đĩa. Vòng xoay  của CD  hoàn toàn không có âm thanh méo mó hay rung động. Do đó, các đĩa CD được đọc với độ chính xác cao và hơn đáng kể.

Thiết kế

 
Không thể phủ nhận chất lượng bậc nhất của việc thiết kế. Đây là máy chơi nhac CD cao cấp hi-fi. Mỗi cạnh trên đó dòng casework mập lên một cách hoàn hảo, và không có một tì vết để được nhìn thấy.
Burmester CD 069 có thể chi phí lớn tiền nhưng trông nó thật hoàn hảo.

CD 069 có ba yếu tố đầu vào kỹ thuật số, cho phép nâng cấp thêm số bên ngoài nguồn thông qua tích hợp DA-converter. Trước khi chúng được chuyển đổi, tất cả các tín hiệu kỹ thuật số, bao gồm cả các tín hiệu của ổ đĩa nội bộ, được upsampled 96/192 kHz / 24bit.  DC-coupled mà không bóp méo tụ trong đường dẫn tín hiệu. Do ba yếu tố đầu vào kỹ thuật số của nó, một đầu vào tương tự, tất cả đều có một khối lượng lựa chọn kiểm soát, 069 có thể được sử dụng như là bộ khuếch đại rất là tốt. 

Burmester 069 CD Player không chỉ là một máy chơi nhạc CD. Nó có đầu vào kỹ thuật số - mặc dù, một chút thất vọng, đây là những giới hạn trong một quang và hai coaxials. Ngoài ra còn có một chất tương tự đầu vào XLR cân bằng đó, khi kết hợp với khả năng của 069 để cung cấp một sản lượng thay đổi, có nghĩa là Burmester này có thể hoạt động như một hệ thống rút gọn.
 

Chất lượng âm thanh

Chắc bạn đang thắc mắc âm thanh của  một đầu CD có giá tới 36.000£ sẽ như thế nào? Khá ấn tượng, như bạn mong đợi.  CD này truyền tải một cấu trúc nhịp điệu rắn và điền vào nó với một sự kết hợp bùng nổ của động lực sống động và cú đấm khổng lồ.
 
Bộ vi xử lý kiểm soát đơn vị ổ đĩa bao gồm một chất lượng cao nhất Swissmade, men xoắn thấp động cơ DC, CD đĩa lắp ráp trên một trục dày 4 mm, mang độ chính xác cộng với một chất lượng ổn định cho hiệu ứng bay bánh. Nó đảm bảo sự luân chuyển trơn tru ở bất kỳ điểm nào trong quá trình lấy mẫu. Dao động độc quyền với tối thiểu giai đoạn tiếng ồn và độ ổn định nhiệt cao nằm bên cạnh các mạch SRC.
Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  Pre-ampli Hi-End Accuphase C3850 - Hội tụ tinh hoa

  Accuphase C-3850 là pre-ampli đầu bảng của thương hiệu Hi-End lừng danh đến từ Nhật Bản, vốn nổi tiếng với những ampli class A với chất âm mộc mạc, tự nhiên. C-3850 được coi là đỉnh cao về thiết kế mạch của Accuphase, nói hội tụ tất cả những bí quyết mà hãng đang nắm giữ.

 • image
  RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

  Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

 • image
  Nordost Quantum Qx4 - Giải pháp xử lý nguồn điện bẩn

  Lọc điện Nordost Qx4 đem đến một giải pháp khá chuyên sâu trong việc xử lý nguồn điện "bẩn", vốn là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh nhất đến việc làm giảm chất lượng âm thanh vốn có của hệ thống.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng