Audio Note Pre-amplifier M6 (Line)

-40%
Audio Note Pre-amplifier M6 (Line)
254.100.000 VND
Giá thị trường: 421.200.000 VND (Tiết kiệm 167.100.000 vnd)
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ trực tiếp
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Nhiều chương trình KM hấp dẫn

Đặc điểm nổi bật của Audio Note Pre-amplifier M6 (Line)

Thông số kỹ thuật

Đầu ra biến áp: Audio Note™ silver wired secondary, UHiB double C-core

Tụ tín hiệu: Audio Note ™ Cu-foil trong giai đoạn phono & line

Điện trở: Âm thanh Note ™ Bộ phim Tantali 1 watt

Van pha Phono: 12AY7 x 3

Van pha dòng: 1 x EI ECC82 & 1 x GE 7044

Trở kháng đầu ra: 600 Ohm cân bằng và kết thúc đơn

Kết nối đầu ra: 1 x XLR, 2 x AN mạ bạc RCA

Đầu vào kết nối: 6 x AN mạ bạc RCA

Chuyển mạch đầu vào: ELMA

Đánh giá chi tiết

Bộ khuếch đại dòng Four Four Line, với bộ giải tantalium Audio Note ™ 1 watt, dây dẫn bằng chuyên dùng trong các sản phẩm về âm thanh, dòng điện 5687 với thiết kế cấp nguồn mới dựa trên M10, 6X5, OB2, ECL82, mũ lọc Black Gate ™, Audio Note ™ được thiết kế tại chỗ và máy biến áp đầu ra với đồng sơ cấp và một phụ kiện bằng bạc , ™ AN-Perma 50 lõi kép Ni-C. Phiên bản Phono có giai đoạn phono MM với các tụ điện bằng đồng và 6073A đôi triodes.

Sản phẩm hiện có tại Audio Hoàng Hải, Địa chỉ 23D Hai Bà Trưng - Q.Hoàn Kiếm - TP.Hà Nội khách hàng có thể tới trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mình


Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Vì sao phải nâng dây loa lên mặt sàn ?

  Trước tiên chúng ta phải biết về chất cách điện của dây dẫn có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của dây dẫn. Chất cách điện hấp thụ năng lượng trong dây dẫn, đây là hiện tượng sẽ làm giảm đi chất lượng của tín hiệu. Năng lượng mà chất cách điện hấp thụ sau đó sẽ được phát trở lại vào trong dây hơi bị trễ về mặt thời gian.

 • image
  Nordost Blue Heaven – đầu tư hiệu quả với dàn âm thanh tầm trung

  Dây tín hiệu và dây loa tưởng như chỉ là một phụ tùng nhỏ nhưng thực chất lại có một vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống thiết bị audio. Với công nghệ chuyên biệt của Nordost, dây tín hiệu và dây loa Blue Heaven mang lại hiệu quả rõ rệt cho bộ dàn âm thanh, đặc biệt với một chi phí rất hợp lý.

 • image
  Hệ thống dây dẫn Nordost Odin 2

  Được biết, đây là kết quả từ nhiều năm nghiên cứu và chế tạo của Nordost, đúc kết những gì tinh túy nhất trong công nghệ chế tạo dây dẫn

 • image
  Loa Tannoy Canterbury GR - Người khổng lồ khiêm tốn

  Năm 1926, tại một khu phố nhỏ ở phía nam thành Luân Đôn, một người Anh đam mê âm nhạc tên là Guy R.Fountain đã quyết định thành lập xưởng sản xuất loa mang tên Tulsemere Manufacturing (TM). Ông là giám đốc kiêm thiết kế chính và cộng sự là… một người công nhân.

 • image
  Prestige GR Super Tweeter - loa siêu tép mới của Tannoy

  Để kỷ niệm 90 năm thành lập hãng, Tannoy đã công bố vài dòng sản phẩm ra đời trong dịp này. Một trong số những sản phẩm đặc biệt đó là loa super tweeter thuộc dòng Prestige.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng