Triển lãm High End Munich 2019

Từ ngày 9 đến 12 tháng 5 tại MOC München, Lilienthalallee 40, 80939 München, Đức diễn ra sự kiện Triển lãm High End Munich 2019 với sự tham gia của rất nhiều cái tên quen thuộc như Focal, Dynaudio,  Burmester, Chord, Copland, Dan D'Agostino ,  Fyne Audio, iFi, Monitor Audio, Naim, PMC, Q Acoustics, Sonus Faber và Wharfed, Audiolab, Arcam, cùng hàng trăm công ti hi-fi nhỏ để giới thiệu những bộ âm thanh sang trọng và mới nhất của mình.

Tại triển lãm, nhân dịp kỉ niệm 40 năm, Focal đã cho ra mắt một phiên bản vỏ gỗ cho các dòng loa cao cấp Sopra No.2, Sopra No.3, Scala Utopia Evo và Maestro Utopia Evo.

Từ những hình ảnh do Focal cung cấp, các mẫu loa hi-end nổi bật của hãng sẽ có thêm phiên bản vỏ gỗ, cụ thể ở đây là gỗ sồi và gỗ hồ đào được xử lý để tạo độ bóng cao, tăng thêm vẻ ngoài sang trong cho các sản phẩm. Được biết, những lớp gỗ sử dụng trên phiên bản mới đều được xử lý riêng biệt và thủ công hoàn toàn tại xưởng gỗ Ébénisterie Bourgogne.

Có 2 sự lựa chọn về màu sắc cho 2 mẫu loa Sopra, bao gồm: Light Oak  và Dark Oak. Dĩ nhiên, phần mặt trước của thùng loa được được đổi màu cho phù hợp với tông màu gỗ của cả 2 phiên bản. 

Trong khi đó, Scala Utopia Evo và Maestro Utopia Evo - 2 mẫu loa thuộc dòng sản phẩm đầu bảng Utopia III Evo -  sử dụng vỏ gỗ hồ đào (noyer) được lấy từ những thân cây 100 năm tuổi tại vùng Ain (Đức) để đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể. Do đó, khá dễ hiểu khi Focal cho biết phiên bản gỗ của cả 2 mẫu loa Utopia đều chỉ được sản xuất với số lượng cực kỳ giới hạn.

Bên cạnh đó hãng D'Agostino phát hành bộ Amply tích hợp mới 2019 cao cấp và tiến bộ nhất. 

Dan D'Agostino tiếp tục điền vào dòng Tiến trình của họ với việc bổ sung bộ Progression Integration mang đến cho bạn âm thanh D'Agostino hấp dẫn, âm thanh tuyệt đẹp cùng một điều khiển từ xa Bluetooth.

Progression Integration kết hợp sự thanh lịch và chi tiết của Bộ tiền khuếch đại lũy tiến với sức mạnh và khả năng năng động của cấu trúc liên kết bộ khuếch đại Progression được đặt trong khung máy làm nổi bật tính thẩm mỹ D'Agostino.

Được xây dựng trên nền tảng mô-đun, Progression Integration đáp ứng mọi nhu cầu của người nghe nhạc và audiophile ngày nay. Nền tảng tương tự cung cấp hai đầu vào cuối đơn và ba đầu vào cân bằng bao gồm cả một rạp hát đi qua.

Đầu ra tiền khuếch đại cân bằng giúp đưa loa siêu trầm vào hệ thống một cách thuận tiện. Một mô-đun phono cuộn di chuyển tùy chọn thêm phát lại bàn xoay vào danh sách các tính năng. Kết nối điều khiển từ xa Bluetooth, lần đầu tiên được sử dụng trong Bộ tiền khuếch. Kết nối Bluetooth giúp loại bỏ các vấn đề về tầm nhìn và mở rộng phạm vi có thể sử dụng 5x so với các điều khiển từ xa IR thông thường.

Cải tiến kỹ thuật số bổ sung khả năng kết nối cho các nguồn cũ, cả chức năng USB nguồn và máy chủ lưu trữ và chức năng phát trực tuyến hàng đầu. Có thể nâng cấp trường, mô-đun kỹ thuật số thêm hai đầu vào SPDIF đồng trục, hai đầu vào Quang học, USB-A, USB-B và RJ-45. Quản lý nhạc Roon với các công nghệ kỹ thuật số Tidal, Qobuz và MQA là tất cả các tính năng có sẵn. Một bộ vi sai hoàn toàn xử lý tín hiệu PCM lên đến 24 bit / 192 KHz và tín hiệu DSD lên đến 4xDSD (11,2 MHz).

Progression Integration cho công suất 200W thành 8 Ohms và 400W thành 4 Ohms. Một công nghệ cuộn dây xoắn ốc độc đáo, lần đầu tiên được sử dụng trong bộ khuếch đại Momentum M400, mang lại công suất lớn hơn từ một máy biến áp thông thường có kích thước tương tự giữ cho Progression được tích hợp nhỏ một cách đáng ngạc nhiên về khả năng của nó. Mạch bên trong lọc nhiễu RF từ đường dây điện xoay chiều và bù cho dạng sóng công suất không đối xứng và DC trên nguồn điện. 

Hai đồng hồ analog, lấy cảm hứng từ mặt đồng hồ Thụy Sĩ, có chức năng như đồng hồ đo mức tín hiệu trong khi phát nhạc. Khi điều chỉnh âm lượng, kim đồng hồ sẽ thay đổi thành các chỉ báo cài đặt âm lượng. Sau khi điều chỉnh được thực hiện, đồng hồ đo trở lại hoạt động ở mức tín hiệu. Đồng hồ đo cũng có chức năng như các chỉ số cân bằng, pha và tắt tiếng. 

 

 

 

 

Sản phẩm nổi bật của Dan D'Agostino 

 

 

Sản phẩm loa Focal mới nhất 

 

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Chia sẻ bài viết này: