Những điều cần biết để mua được loa karaoke tốt | Audio Hoàng Hải

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều thương hiệu loa với chất lượng, kích thước và mức giá khác nhau. Vì thế để lựa chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý không phải là điều dễ dàng. Hãy tham khảo ngay những tiêu chí chọn loa karaoke dưới đây để có thêm thông tin bạn nhé

Thứ 1: Chất âm

Đây chính là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi chọn mua loa karaoke. Bởi bạn có được thưởng thức âm thanh với chất lượng tốt nhất hay không là phụ thuộc rất lớn vào loa. Hãy nghe thử hoặc hát thử để cảm nhận được chất âm phát ra có hay và đúng ý muốn của bạn hay không. Nếu yêu thích dòng nhạc trữ tình hãy ưu tiên những cặp loa có âm bass chắc khỏe, âm trung chi tiết. Còn nếu yêu thích dòng nhạc sôi động thì hãy chọn những cặp loa có âm bass uy lực, âm cao trong sáng rõ ràng.

Tuy nhiên, đây lại là tiêu chí khá khó để căn cứ khi chọn mua loa karaoke. Bởi không phải ai cũng có khả năng thẩm âm tốt để chọn lựa được những cặp loa chất lượng. Vậy nên nếu không tự tin vào khả năng của mình hãy nhờ đến sự hỗ trợ của những nhân viên bán hàng hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh. Khi đó bạn sẽ nhận được những lời khuyên tốt nhất và việc chọn mua sẽ dễ dàng hơn.

>>Xem thêm: Các sản phẩm loa karaoke chính hãng, giá tốt nhất tại Audio Hoàng Hải

Thứ 2: Nguồn gốc xuất xứ

Những sản phẩm Loa Karaoke Chính Hãng sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mỗi sản phẩm, mỗi mặt hàng sẽ có những giấy tờ chứng minh nơi sản xuất có dấu xác nhận chính hãng hoặc của nhà phân phối hay đại lý khu vực. Đây là tiêu chí rất quan trọng vì nếu không có những giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ thì khả năng khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái là rất cao.

Thứ 3: Tên tuổi và thương hiệu

Nhìn chung, sản phẩm do những hãng chuyên sản xuất loa thường có chất lượng cao hơn các hãng sản xuất nhiều loại thiết bị âm thanh khác nhau. Với các hãng đa năng này, đôi khi việc sản xuất loa chỉ là một việc để lấp lỗ trống dây chuyền sản xuất.

Đối với thiết bị âm thanh, thì khả năng trình diễn âm thanh của một sản phẩm là điều quan trọng nhất.

>>Xem thêm: Dàn karaoke bán chạy, giá tốt tại Audio Hoàng Hải

Thứ 4: Giá cả

Loa karaoke hiện có mặt ở đầy đủ các phân khúc từ giá rẻ, tầm trung cho đến cao cấp, việc của bạn là xác định mức chi phí và khả năng đầu tư của mình đến đâu để chọn mua cặp loa phù hợp. Nếu hầu bao hạn hẹp có thể chọn mua những cặp loa karaoke giá rẻ còn nếu điều kiện dư dả bạn hoàn toàn có thể sở hữu những cặp loa cao cấp, đắt tiền.

Một cặp loa karaoke đắt nhất chưa chắc đã là cặp loa hay nhất. Mà cặp loa tốt nhất là cặp loa có giá phù hợp nhất, vậy nên hãy tính toán chi phí cẩn thận để có quyết định chính xác nhất.

>>Xem thêm:

Các sản phẩm Dan D'Agostino nổi bật

 

Các sản phẩm dCS nổi bật

 

 

Các sản phẩm Burmester nổi bật

 

Các sản phẩm Accuphase nổi bật

 

Các sản phẩm Tannoy nổi bật

 

Các sản phẩm McIntosh nổi bật

 

Các sản phẩm Dynaudio nổi bật

 

 

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Chia sẻ bài viết này: