Hoạt động kỷ niệm 40 năm của Focal - Ra mắt sản phẩm mới nhất tại High End Munich 2019

Niềm đam mê âm nhạc, theo đuổi sự xuất sắc và chuyên môn của Focal đã dẫn đầu cuộc tìm kiếm sự hoàn hảo của âm thanh. Trong 40 năm, Focal đã phát triển các giải pháp tăng cường âm thanh tại nhà máy Saint-Étienne từng ngày, luôn luôn tôn trọng nghệ thuật sáng tạo.

Bốn thập kỷ Focal đã thực sự trưởng thành và khẳng định chính mình. Từ một nhà sản xuất của những con người Pháp có niềm đam mê với Hi-Fi, Focal đã phát triển thành một thương hiệu quốc tế. Niềm đam mê đó luôn luôn là điểm tựa của hãng. Quan trọng hơn, nó đã làm cho họ trở thành một tiên phong của công nghệ âm thanh và truyền tải cảm xúc thuần khiết.

SPECTRAL 40TH HI-FI LOUDSPEAKER

Đây là tham vọng của Focal để kỷ niệm sinh nhật đặc biệt này. Lấy cảm hứng từ các mẫu loa biểu tượng trước đây của Focal từ những năm 1990 - Spectral 913.1, Futura Antea, Vega -, Focal đã tạo ra Spectral 40 th .

BỘ PHỤ KIỆN ÂM THANH XE HƠI F40TH

Đặc biệt, Focal còn trình làng sản phẩm bộ phụ kiện âm thanh xe hơi F40TH - là sự kết hợp trình điều khiển loa và các giải pháp điện tử, cung cấp sức mạnh và âm thanh chính xác. Đây là một sản phẩm rất đặc biệt, được thiết kế để mang đến cho bạn niềm vui vô tận khi nghe nhạc trong xe.

SCALA 40 TH HI-FI LOUDSPEAKER

Để kỷ niệm sinh nhật của mình lần thứ 40, hãng Focal đã tạo ra một phiên bản phi thường cho loa ba đường tiếng của mình Scala Utopia Evo - một sản phẩm cao cấp Made in France với màu bạc đen mới độc đáo ! 

Bên cạnh đó, tại triển lãm High End Munich 2019, nhân dịp kỉ niệm 40 năm, Focal đã cho ra mắt một phiên bản vỏ gỗ cho các dòng loa cao cấp Sopra No.2, Sopra No.3, Scala Utopia Evo và Maestro Utopia Evo.

Từ những hình ảnh do Focal cung cấp, các mẫu loa hi-end nổi bật của hãng sẽ có thêm phiên bản vỏ gỗ, cụ thể ở đây là gỗ sồi và gỗ hồ đào được xử lý để tạo độ bóng cao, tăng thêm vẻ ngoài sang trong cho các sản phẩm. 

Có 2 sự lựa chọn về màu sắc cho 2 mẫu loa Sopra, bao gồm: Light Oak  và Dark Oak

Scala Utopia Evo và Maestro Utopia Evo - 2 mẫu loa thuộc dòng sản phẩm đầu bảng Utopia III Evo

>> Xem thêm:

 

Sản phẩm loa Focal mới nhất

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Chia sẻ bài viết này: