Việt Nam Hi-End Show 2018-TP HCM: Dư âm lắng đọng, cảm xúc dâng trào, cảm ơn và hẹn gặp lại

Ngày 5 tháng 11 năm 2018, sự kiện Triển lãm Hi-end Audio và Hàng tiêu dùng cao cấp - Vietnam Hi-end Show 2018 đã chính thức khép lại với sự thành công rực rỡ ngoài mong đợi. 

Đại diện Audio Hoàng Hải có màn chia tay ấn tượng sau thành công tốt đẹp khi giới thiệu với khách hàng Phía Nam sản phẩm Focal, dCS, Dan D’Agostino hoàn toàn mới. Đó là dàn âm thanh siêu khủng 26 tỷ đã gây ấn tượng mạnh và xuất hiện trên khắp các mặt báo nhiều tuần qua, đạt đến tầm thượng thừa cả về đẳng cấp, giá trị và khả năng trình diễn, một trong những dàn âm thanh cao cấp và đắt đỏ nhất từng trình diễn tại Việt Nam,tạo ra những ám ảnh đầy mê hoặc cả ở phần nghe lẫn phần ngắm với mọi audiophile. Một cuộc cách mạng mới của âm thanh Hi-end đang đến gần.

Chỉ 3 ngày của sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018 có lẽ là chưa đủ với giới audiophile, dư âm mà những dàn âm thanh hi-end mang lại chắc chắn sẽ còn lắng đọng rất lâu nữa.

Những cung bậc cảm xúc không thể nào quên, thấm vào lòng các audiophile khi nghe các bản nhạc vĩ đại được lĩnh xướng bởi dàn âm thanh 26 tỷ của Audio Hoàng Hải tại sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018.

Để có được sự thành công  ngoài mong đợi của Audio Hoàng Hải tại sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018, không thể không kể đến sự hiện diện của đông đảo các chuyên gia trong và ngoài nước, đặc biệt là sự góp mặt của 3 chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hi-end, đó là:

  • Mr. Quentin Morieux - giám đốc bán hàng Focal

  • Mr. Bill Mc Kiegan – giám đốc thương hiệu Dan D’Agostino

  • Mr. Raveen Bawa - giám đốc thương hiệu dCS

 

Tuy nhiên điều quan trọng nhất dẫn tới sự thành công của Audio Hoàng Hải tại sự kiện lần này chính là sự ưu ái và quý mến của đông đảo các audiophile trên cả nước. Đó chính là nguồn động lực to lớn để Audio Hoàng Hải ngày càng thành công hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Audio Hoàng Hải trong suốt thời gian vừa qua nói chung và trong sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018 nói riêng.

 

Hẹn gặp lại quý khách hàng tại sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội.

Thời gian: 1/2/3 tháng 12 năm 2018.

Địa điểm: Pan Pacific Hà Nội – Số 1 đường Thanh Niên

 

________________________________________________________________________________

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Chia sẻ bài viết này: