Việt Nam Hi-End Show 2018 - Những Kỷ Lục Mới Được Xác Lập

Một sự kiện hoành tráng.

Một không gian ấn tượng.

Một tuần đầy căng thẳng…

Nhưng không phải một mà là nhiều kỷ lục mới được xác lập bởi Audio Hoàng Hải tại sự kiện Hi-End Show Việt Nam – Tp. HCM 2018.

Audio Hoàng Hải – một tên tuổi tiếng tăm lừng lẫy trong cộng đồng Hi-end Việt Nam. Đã mang tới triển lãm năm nay những sản phẩm mới nhất trên thế giới về âm thanh Hi-end, các sản phẩm này đều là những siêu phẩm được giới điệu mộ audiophile tại Việt Nam mong chờ. Đó là những siêu phẩm:

Với bộ dàn được setup từ những siêu phẩm trên. Thì Audio Hoàng Hải đã tự tay phá vỡ kỷ lục về dàn âm thanh đắt tiền nhất Việt Nam được trình diễn của mình năm 2012. Khi đó Hoàng Hải đã mang tới HANOI AUDIO VISUAL SHOW 2012 dàn âm thanh trị giá 1 triệu đô, tương đương gần 22 tỉ đồng lúc bấy giờ. Còn năm nay, với dàn Hi-end được phối ghép từ các siêu phẩm trên. Hoàng Hải chính thức đưa con số 22 tỷ đồng lùi vào quá khứ, khi mà tổng giá trị của dàn âm thanh năm nay lên tới gần 27 tỷ đồng (1,2 triệu đô). Kỷ lục mới cho nền Hi-end Việt Nam, khi khai sáng một kỷ nguyên, nâng tầm đẳng cấp của Audiophile Việt Nam.

  • Ngoài kỷ lục vô tiền khoáng hậu về giá trị sản phẩm. Hoàng Hải còn thiết lập một số kỷ lục nội bộ khác.

  • Số khách mời, chuyên gia từ nước ngoài tới dự một sự kiện âm thanh lớn nhất: Audio Hoàng Hải đã vinh dự mời được 3 chuyên gia từ Anh, Pháp, Mỹ đại diện cho các thương hiệu dCS, Focal, Dan D’Agostino tới tham gia sự kiện. Đây đều là các giám đốc, đại diện thương hiệu và những chuyên gia am hiểu nhất về sản phẩm Hi-end của họ.

 

  • Những sản phẩm tại triển lãm lần này được Hoàng Hải nhập khẩu mới 100%. Toàn bộ kế hoạch cho triển lãm được chuẩn bị trong vòng hơn 1 tháng. Khối lượng hàng lớn nhất từ trước đến nay: 13 tấn hàng.

  • Thời gian setup một bộ dàn âm thanh ngắn nhất: Theo Audio Hoàng Hải, thời gian đội ngũ kĩ thuật có để setup bộ dàn khủng nhất Việt Nam này chỉ là 2 giờ sau khi nhận kiện sản phẩm cuối cùng được chuyển tới triển lãm. Một thời gian ngắn chưa từng có cho một công việc yêu cầu sự cẩn trọng và tỉ mỉ.  Nhưng bằng nỗ lực, kinh nghiệm và tài năng của các kỹ thuật viên của Hoàng Hải thì show diễn đã thành công ngoài sức mong đợi.

 

  • Thời gian giao lưu với các chuyên gia dài nhất: 2 ngày gặp gỡ các chuyên gia tại sự kiện là một thời gian rất dài, Audio Hoàng Hải lại lập một kỷ lục nữa so với các show trình diễn trước đây của công ty. Nhưng sự lôi cuốn từ các chuyên gia, dường như 2 ngày đó vẫn là chưa đủ để hết các Audiophile được giao lưu, được nghe những chia sẻ thú vị về các sản phẩm.

Việt Nam Hi-End Show 2018 tại Tp.HCM đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hãy cùng chờ tới đầu tháng 12 tại Pan Pacific Hotel Hà Nội xem Hi-End Show sẽ mang tới những gì cho cộng đồng audiophile miền bắc nhé.

 

________________________________________________________________________________

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Chia sẻ bài viết này: