Việt Nam Hi-End Show 2018 – Khai Sáng Kỷ Nguyên Mới Cho Nền Hi-End Việt Nam.

Hai ngày cuối tuần trước, Triển Lãm Âm Thanh và Hàng Tiêu Dùng Cao Cấp Việt Nam – Việt Nam Hi-End Show 2018 đã diễn ra tại Rex Hotel Sài Gòn 141 Nguyễn Huệ, quận 1, Tp. HCM.

Việt Nam Hi-end Show quy tụ những nhãn hàng Hi-end nổi tiếng từ khắp nơi thế giới, bên cạnh đó là những nhà phân phối, các audio trong nước tham gia. Đặc biệt hơn, còn các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Hi-end trong và ngoài nước tới tham dự và giới thiệu sản về các sản phẩm mới nhất.

Triển lãm diễn ra vào cuối tuần và được quảng bá rộng rãi cùng với những ưu đãi đặc biệt từ ban tổ chức nên đã thu hút được nhiều nghìn thời tham quan, mua sắm.

Sự kiện lần này mang lại cho người tiêu dùng và tham quan những trải nghiệm tuyệt vời về những sản phẩm cao cấp mới xuất hiện ở Việt Nam cũng như thế giới.

Hàng loạt những tin tức hot, các từ khóa về Hi-end Show 2018 liên lục tràn ngập trên các mặt báo cuối tuần qua. Nhưng có lẽ đình đám nhất, gây sốt nhiều nhất là từ khóa "26 tỷ" - "26 tỷ cho dàn âm thanh khủng nhất Việt Nam”, bởi đây là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một con số kỷ lục như thế cho một dàn âm thanh.

Cách đây 6 năm, dàn âm thanh 1 triệu đô tương đương gần 22 tỷ lúc bấy giờ trở thành con số được bàn tán nhiều nhất trong cộng đồng Hi-end Việt Nam.

Cần tới 6 năm để con số 22 tỷ có thể bị xô đẩy. Nhưng điều đặc biệt hơn ở đây. Chính là cả 2 con số kỷ lục trên, cùng được một doanh nghiệp âm thanh xác lập. Đó chính là Công Ty TNHH DV-TM Hoàng Hải hay còn gọi là Audio Hoàng Hải. Liệu rằng, Audio Hoàng Hải có tiếp tục phá được kỷ lục của chính mình nữa hay không? Hãy cùng chờ tại những sự kiện sẽ diễn ra trong tương lại...Còn bây giờ, với con số 26 tỷ cho dàn âm thanh khủng nhất Việt Nam, cũng đủ làm nức lòng những người hâm mộ âm thanh và rạng danh cho Hi-end Việt Nam.

Audio Hoàng Hải là một đơn vị có truyền thống lâu đời trong nền âm thanh tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Việc liên tiếp xây dựng các kỷ lục mới và lại liên tục tự tay xô đổ nó, lại càng làm tên tuổi Hoàng Hải trở lên lớn mạnh và trở thành đầu tầu của nền Hi-end Việt Nam.

Một kỷ lục mới được xác lập, cũng là một kỷ nguyên mới được khai sáng nền âm thanh Việt Nam. Nâng tầng đẳng cấp của thị trường Việt Nam lên ngang với các nước phát triền khác trên thế giới.

Sự kiện Hi-End Show Việt Nam 2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã kết thúc tốt đẹp. Các fan Hi-end tại Hà Nội và miền bắc, hãy sẵn sàng chờ đón cơn bão Hi-end đẳng cấp nhất, mà Audio Hoàng Hải sẽ mang lại cho các Audiophile đầu tháng 12 nhé.

Các thành viên Audio Hoàng Hải tại sự kiện chụp ảnh lưu niệm cùng với các chuyên gia từ Focal, Dan D'Agostino, dCS.

Ông Raveen BaWa giám đốc dCS cùng dàn mẫu của Hoàng Hải tại Hi-end Show Tp.HCM 2018

Ông Quentin Morieux giám đốc Focal cùng người mẫu của Hoàng Hải

Ông Bill Mc Kiegan giám đốc Dan D'Agostino cùng người mẫu của Hoàng Hải

Khách tham quan chụp ảnh lưu niệm cùng giám đốc Audio Hoàng Hải

 

________________________________________________________________________________

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Chia sẻ bài viết này: