Đặc điểm nổi bật của TAOC Audio Rack ASR II-3S

Thông số kỹ thuật

Frame:

Aluminum die-casting

Poles:

Aluminum

Shelf board:

five-layer construction

Spacer:

Cast iron

Legs:

Cast iron

Dimensions (W x H x D):

595 x 559 x 533 mm

Weight

27 kg

Đánh giá chi tiết+ Phong cách thời trang, sao cấp và vô cùng chắc chắn + Hoàn thiện bằng kim loại với hệ thống chống rung + Thi công lắp ráp dễ dàng + Chọn khoảng cách ngăn kệ và số lượng kệ trong giá để phù hợp với thiết bị của bạn. + Một bảng điều khiển dao động được áp dụng cho khung để kiểm soát sự dao động. + Tấm kệ bao gồm một cấu trúc 5 lớp với lõi rỗ tổ ong mới được phát triển. + Tấm kệ được hỗ trợ bởi gai (bốn) trong cấu hình hỗ trợ nổi. + Khả năng chịu tải tuyệt vời (100kg trên kệ, 400kg cho toàn bộ giá đỡ) + Màu bề mặt của bảng kệ có thể đảo ngược được.

Các bài đánh giá

 • image
  McIntosh Power Amplifier MC 275LE (50th Anniversary Limited Edition) 

  “Thật hạnh phúc khi biết rất nhiều người đã từng sở hữu MC275 vẫn còn tiếp tục yều quý và...

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  Pre-ampli Hi-End Accuphase C3850 - Hội tụ tinh hoa

  Accuphase C-3850 là pre-ampli đầu bảng của thương hiệu Hi-End lừng danh đến từ Nhật Bản, vốn nổi tiếng với những ampli class A với chất âm mộc mạc, tự nhiên. C-3850 được coi là đỉnh cao về thiết kế mạch của Accuphase, nói hội tụ tất cả những bí quyết mà hãng đang nắm giữ.

 • image
  Rotel RA 1592 - Ampli tích hợp mang dáng dấp Hi end

  Ampli tích hợp RA-1592 là sản phẩm kể thừa từ 2 đàn anh, bao gồm pre-amp RC-1590 và ampli công suất RB-1582mk2 với kích thước gọn gàng hơn, tích sẵn DAC 32-bit.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng