Stillpoints Ultra LP Isolator (LPI - Short Spindle)

12.925.000 VND

Đặc điểm nổi bật của Stillpoints Ultra LP Isolator (LPI - Short Spindle)

Thông số kỹ thuật

Dimensions:

Height: 23.62 mm. Diameter: 75.44 mm

Weight:

0.658 kg

Đánh giá chi tiết

Việc áp dụng công nghệ Stillpoints được cấp bằng sáng chế (Patent 6655668 ở Mỹ) vào sản xuất cục chặn Stillpoints thoạt tưởng đơn giản. Kỳ thực, sản phẩm này là tập hợp của 5 mô-đun Stillpoints Ultra chìm bên trong. Được chế tạo dựa trên công nghệ của các thiết bị cô lập hiệu quả nhất Cones Stillpoints và Stillpoints Ultras. Sản phẩm này có tác dụng để triệt rung cơ học trong quá trình chơi đĩa than (LP).

Sở hữu thiết kế đẹp, có thân làm bằng thép không gỉ đặc, hình thức gọn. Có một lỗ ở tâm hình tròn tại đáy cục chặn có đường kính bằng trục chốt giữ đĩa: Sau khi đặt đĩa than lên mâm, chỉ cần úp cục chặn lên, cho lỗ này khớp vào trục chốt để chặn đĩa. 5 mô-đun Stillpoints đè trực tiếp lên LP ở khu vực in nhãn đĩa. 

Khi được sử dụng,  ngay lập tức giúp bộ dàn biểu diễn thứ âm nhạc sạch sẽ lạ thường, dường như volume không còn quá lớn bởi vì rất nhiều bavia và tiếng ồn âm thanh đã bị gột sạch… LP Isolator cũng áp đặt thứ âm nhạc cân bằng: ban nhạc bước ra từ các loa, bản ghi âm sẽ trở thành một thực thể thống nhất, âm thanh stereo trở nên tự nhiên hơn rất nhiều, đặc biệt là về chiều cao. Bộ gõ nhạc nhẹ củng cố thành một đơn vị nhỏ gọn duy nhất chứ không rải rác trên âm trường…

Không chỉ cải thiện, cho độ phân giải lớn, lợi ích của nó là rất rõ ràng. Đó là khả năng gia tăng độ phân giải, tư thế đĩnh đạc và tính toàn vẹn về thời gian là các yếu tố quan trọng để mang các bản ghi âm lại với thực tế, cung cấp thêm một cảm giác thực sự tinh vi, chất lượng.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng