Máy quay Sony Handycam HDR-CX405

5.990.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Thẻ SR-16UY3A
+ Ba lô
+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Máy quay Sony Handycam HDR-CX405

Thông số kỹ thuật

Màn hình: 2.7 inch (xoay lật)

Zoom quang học: 30x, Zoom số 350x

Cảm biến: Exmor R® CMOS

Độ phân giải: 9.2 megapixel

Ống kính: góc rộng 26,8 mm2

Quay phim: Full HD tốc độ 60p/50p

Pin: tương thích NP-BX1

Kích thước (R x C x D): 54 × 59,5 × 128 mm

Trọng lượng: 215 g

Đánh giá chi tiết

Máy quay Sony Handycam HDR-CX405 | Audio Hoàng Hải

Chất lượng hình ảnh tuyệt hảo

Sony HDR-CX405 sử dụng định dạng XAVC S có tốc độ bit cao cho phép các nhà quay phim đưa tác phẩm của mình lên tầm cao mới.

Thiết bị làm phim xuất sắc

Là một công cụ linh hoạt để thực hiện chỉnh sửa phim, Highlight Movie Maker cung cấp một số tính năng tiết kiệm thời gian. Thêm đánh dấu nổi bật vào những khoảnh khắc quan trọng khi quay và để phần mềm tự động đồng bộ các chuyển tiếp của bạn với bản nhạc mà bạn lựa chọn.

Chống rung quang học SteadyShot™ với chế độ Intelligent Active Mode

Chế độ ổn định hình ảnh tiên tiến của Sony HDR-CX405 giúp cảnh quay không bị mờ ngay cả khi điều kiện ghi hình không ổn định hoặc tay người dùng rung.

Ống kính góc rộng lên đến 26,8mm

Dù bạn đang quay phim hay chụp ảnh tĩnh, ống kính góc rộng đẳng cấp hàng đầu này có thể giúp bạn nắm bắt được nhiều khung cảnh và cảnh trong nhà, khi bạn không có đủ chỗ để lùi lại. Ngay cả khi không có ống kính chuyển đổi rộng, những máy quay được lựa chọn có thể ghi hình rộng như 26,8 mm2 (tỉ lệ khung hình 16:9) trong chế độ quay phim.

Cảm biết Exmor R® CMOS

Sony HDR-CX405 được trang bị cảm biến lớn, tiên tiến giúp hình ảnh rõ nét hơn, giảm nhiễu trong môi trường thiếu sáng và cho phép làm mờ khung nền mềm mại.

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X™

Bộ xử lý ảnh BIONZ X™ tiên tiến giúp chất lượng ảnh sống động tự nhiên và giống thật hơn cũng như khả năng xử lý nhanh hơn.

Ống kính ZEISS

Chia sẻ cam kết về thiết kế và hiệu suất nổi trội, Sony và Carl Zeiss® đồng phát triển ống kính kết hợp quang học tốt nhất có thể với thiết bị điện tử chất lượng cao và công nghệ cảm biến cho các mẫu máy quay Handycam® của Sony.

Intelligent Auto

Tính năng này tự động xác định loại cảnh quay và kết hợp tối ưu các cài đặt từ ba nhóm (Khuôn mặt, Cảnh, Rung máy). Điều này mang lại kết quả tốt nhất cho 90 loại cảnh, thậm chí vào ban đêm và trong những cảnh ngược sáng. Cài đặt được chọn sẽ hiển thị dưới dạng biểu tượng trên màn hình LCD để dễ tham khảo.

Nhận diện khuôn mặt

Màn hình Sony HDR-CX405 sẽ tự động tối ưu hóa lấy nét, độ phơi sáng và màu sắc để cho kết quả tốt nhất. Chọn ưu tiên một người chỉ cần chạm vào khuôn mặt của họ trên màn hình LCD. Tính năng này hữu ích trong việc lựa chọn một người quan trọng khi chụp tại một sự kiện đông người. Ngay cả khi chủ thể rời khỏi khung hình, họ sẽ được ghi nhớ và ưu tiên khi quay trở lại

cảnh.

>>Xem thêm:

>> Máy quay Handycam

>> Máy quay Action Cam

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng