Ống kính Sony FE 85mm f/1.4 GM

39.990.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Ống kính Sony FE 85mm f/1.4 GM

Thông số kỹ thuật

NGÀM:

ĐỊNH DẠNG:

TIÊU CỰ (MM):

TIÊU CỰ TƯƠNG ĐƯƠNG 35MM (APS-C):

NHÓM ỐNG KÍNH / PHẦN TỬ

GÓC NGẮM (35MM):

GÓC NGẮM (APS-C):

KHẨU ĐỘ CỰC ĐẠI (F):

KHẨU ĐỘ TỐI THIỂU (F):

LÁ KHẨU ĐỘ:

KHẨU ĐỘ TRÒN:

KHOẢNG CÁCH LẤY NÉT CỰC TIỂU:

TỶ LỆ PHÓNG ĐẠI HÌNH ẢNH TỐI ĐA (X):

ĐƯỜNG KÍNH CỦA KÍNH LỌC (MM):

KÍCH THƯỚC (ĐƯỜNG KÍNH X CHIỀU DÀI):

TRỌNG LƯỢNG:

Đánh giá chi tiết

Sony FE 85mm f/1.4 GM |Audio Hoàng Hải

Một phương diện mới trong chụp ảnh chân dung

Ống kính dòng G Master sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, cải thiện hơn nữa hiệu suất ống kính G nổi tiếng của Sony. Model này kết hợp hiệu ứng bokeh tinh tế của Ống kính G với các mức độ phân giải mới của một ống kính chụp chân dung vượt trội có thể tận dụng toàn bộ hiệu suất của những chiếc máy ảnh độ phân giải cao hiện nay và trong tương lai.

Độ phân giải vượt trội và hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp

Độ phân giải vượt trội ngay cả khi ở khẩu độ tối đa F1.4 của Sony FE 85mm f/1.4 GM tạo nên chiều sâu ấn tượng cho chủ thể. Sau đó hiệu ứng bokeh chuyển đổi liền mạch tuyệt đẹp sẽ làm mờ ảnh nền một cách nghệ thuật với màu sắc và điểm nhấn rất tự nhiên. Đây là sự kết hợp hiếm thấy, một phần nhờ vào công nghệ thấu kính XA mới, mở ra viễn cảnh mới cho nghệ thuật nhiếp ảnh.

Hình ảnh tự nhiên, màu sắc chân thực

Quang sai đơn sắc có thể làm giảm độ phân giải cũng như chất lượng bokeh. Ba thấu kính ED (tán sắc siêu thấp) góp phần đáng kể vào hiệu suất quang học vượt trội của Sony FE 85mm f/1.4 GM, giúp hạn chế quang sai đơn sắc quanh trục đồng thời tăng tối đa cả độ rõ nét và vẻ tự nhiên cũng như màu sắc chân thực của hiệu ứng bokeh.

Tự động lấy nét chính xác với 2 cảm biến ấn tượng

Ngoài cảm biến xoay thông thường, một cảm biến thứ hai sẽ xác định vị trí của nhóm thấu kính lấy nét. Hệ thống cảm biến kép của Sony FE 85mm f/1.4 GM đạt tới mức độ lấy nét cực kỳ chính xác và cần thiết để khai thác tối đa độ phân giải cao của những chiếc máy ảnh tân tiến. Cơ chế truyền động RDSSM (Mô-tơ lấy nét cực êm điều khiển dạng vòng) mang lại công suất và tốc độ cần thiết.

Độ rõ nét và tương phản nổi bật

Công nghệ phủ Nano AR cải tiến tạo ra lớp mạ ống kính với cấu trúc nano đồng đều được xác định chính xác, giúp hạn chế hiệu quả các phản xạ có thể gây chói và bóng mờ, cải thiện đáng kể độ rõ nét, độ tương phản và chất lượng hình ảnh tổng thể. (1. Phủ Nano AR / 2.Kính / 3.Ánh sáng truyền qua)

11 lá khẩu cho hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp

Thiết kế khẩu độ tròn của Sony thường dùng tới 9 lá khẩu. Đây là ống kính α đầu tiên kết hợp 11 lá khẩu trong thiết kế khẩu độ tròn, đưa chất lượng bokeh lên tầm cao mới với vẻ đẹp không tì vết và những điểm nhấn hết sức tự nhiên.

Khóa và mở nắp

Cơ chế khóa giúp Sony FE 85mm f/1.4 GM bảo vệ loa che nắng khỏi bị rơi ra khi di chuyển máy ảnh từ nơi này sang nơi khác, còn nút mở khóa giúp dễ dàng tháo và thay loa che nắng khi cần.

Dễ dàng bỏ nấc bấm để quay phim

Trong khi thợ chụp ảnh tĩnh thường ưa thích phản hồi xúc giác từ các nấc trên vòng chỉnh khẩu độ, các nhà làm phim lại yêu thích thao tác chỉnh khẩu độ nhẹ nhàng, êm ái, không dùng đến nấc bấm. Bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt các nấc trên vòng chỉnh khẩu độ của ống kính cho phù hợp với chế độ chụp ảnh tĩnh hoặc quay phim.

Kiểm soát lấy nét bằng tay tiện lợi

Khả năng phản hồi cực nhanh với các tình huống chụp thay đổi liên tục của Sony FE 85mm f/1.4 GM giúp bạn không bỏ lỡ một khoảnh khắc đẹp nào. Nút giữ và chuyển chế độ lấy nét bằng tay/tự động nằm ở vị trí dễ dàng tiếp cận, cho phép kiểm soát nhiều chủ thể và môi trường khác nhau một cách linh hoạt và chuyên nghiệp.

Độ tin cậy cao trong điều kiện khắc nghiệt

Ngoài biện pháp bịt kín để tránh bụi và độ ẩm thông thường, phần ghép nối giữa thân và ống kính còn được gắn thêm một vòng đệm kín nhằm bảo vệ tốt hơn và cho cảm giác tự tin hơn trong các điều kiện môi trường đầy thách thức. Tự tin ghi hình trong điều kiện mưa gió.

>>Xem thêm:

Máy ảnh Sony

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng