Solidsteel S5-2

18.700.000 VND

Khuyến mại

Liên hệ để có giá tốt nhất

Đặc điểm nổi bật của Solidsteel S5-2

Thông số kỹ thuật

Dimensions (W x H x D):

584 x 500 x 430 mm

Dimensions (W x H x D):

500 x 305 x 430 mm (between shelves)

Đánh giá chi tiết

Solidsteel S5-2 là kệ chống rung bằng kim loại, được sử dụng cho những hệ thống nghe nhạc hi-end hướng tới sự hoàn hảo trong việc tái tạo âm thanh trung thực, tự nhiên

Solidsteel S5-2 không chỉ là hệ thống kệ audio chống rung mà còn là một trong những thiết kế tối tân nhất dành cho kệ hi-end.  Hãy tưởng tượng rung động từ bên ngoài tác động đến hệ thống audio theo cách của những người tập kungfu. Trước một cú đánh, nếu đứng yên và gồng cứng lại, bạn sẽ lãnh trọn vẹn lực đánh. Nhưng nếu áp dụng các nguyên tắc của Thái cực quyền, chấp nhận tiếp nhận cú đánh đó và chuyển hóa nó rồi khéo léo đẩy ngược lại để giải phóng ngoại lực, bạn sẽ hóa giải toàn bộ lực tấn công. Với nguyên lý đơn giản về phản lực này, quan niệm kệ audio phải chắc, nặng, bất di bất dịch đã lùi sâu vào dĩ vãng. 

Các bài đánh giá

 • image
  Dyn excite X44 - Vẻ đẹp sang trọng, âm thanh ấn tượng

  Excite X44 mang đầy đủ những đặc điểm tốt để có thể thoả mãn được kì vọng của các audiophile về một cặp loa không những có chất lượng âm thanh cao cấp mà còn phải đủ đẹp và hoành tráng để tạo ra được một cái nhìn sang trọng và ấn tượng.

 • image
  Denon PMA 1600NE và DCD 1600NE đường nét dầy dặn, sắc sảo và tinh tế

  Ampli Denon PMA-1600NE và đầu đọc Denon DCD-1600NE sở hữu nhiều công nghệ chống rung-nhiễu với tiêu chuẩn “made in Japan” cho âm thanh xứng đáng với số tiền bỏ ra. Cặp đôi này có khả năng kiểm soát loa tốt và nghe hay với nhiều dòng nhạc khác nhau.

 • image
  Ổ cắm & phích cắm điện Furutech - thuốc tăng lực hệ thống Hi end.

  Đôi khi nhiều người chơi quá sa đà vào vào việc nâng cấp một bộ giải mã âm thanh mới, đầu tư một chiếc ampli cao cấp hơn hoặc đổ tiền vào các loại dây loa, dây tín hiệu với hi vọng cải thiện hiệu năng trình diễn âm thanh của hệ thống mà quên đi xuất phát điểm đầu tiên của mọi vấn đề: nguồn điện.

 • image
  Dyn Contour 60 - cuộc cách mạng của huyền thoại

  Contour 60 là loa cột lớn nhất trong Series "New Contour" mới của Dynaudio, một sự làm mới hoàn toàn dòng loa huyền thoại Dynaudio Contour vốn đã làm nên danh tiếng của thương hiệu loa Hi-End giàu truyền thống đến từ Đan Mạch.

 • image
  800 Series Diamond - Đẳng cấp mới của B&W

  Kể từ khi ra mắt, dòng loa 800 Series luôn được coi là biểu tượng của B&W. Sau 7 năm nghiên cứu và phát triển, thương hiệu hi-end Anh Quốc tiếp tục tái định nghĩa các tiêu chuẩn công nghệ của dòng 800 Series Diamond.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng