Solidsteel S3-A

4.960.000 VND

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Solidsteel S3-A

Thông số kỹ thuật

Kệ: Gỗ MDF, laminate polymer.

Tính bền vững cho mỗi kệ: 110 kg được thử nghiệm.

Trọng lượng: 7 Kg

Kích thước bên ngoài (mm): W 430, H 125, D 583.

Kệ bên trong Kích thước( mm): W 430, H 125, D 583.

Đánh giá chi tiết

Solidsteel S3-A | Audio Hoàng Hải

Sê-ri S3 được lấy cảm hứng từ nhiều thập kỷ và kết quả sản xuất đạt được của Sê-ri 3, 5 và 6. Lịch sử đã đạt được qua nghiên cứu và phát triển các mô hình riêng lẻ đánh dấu lịch sử của thương hiệu Solidsteel từ hơn hai mươi năm.

Nhờ ưu tiên nghiên cứu chất lượng cho các vật liệu được sử dụng, tất cả các đặc điểm chính của các sản phẩm kỹ thuật trước đây - được chế tạo bằng hàn - hợp nhất với các đặc tính kỹ thuật được phát triển qua nhiều năm từ dòng Hyperspike và mang lại sự sống cho một loạt thiết bị là chủ yếu đặc trưng bởi sự xuất sắc, chất lượng và sự đơn giản của các thành phần của nó.

 

Solidsteel S3-A là kết quả của niềm đam mê lắng nghe đối với audiophile và trên hết là cho âm nhạc. Đặc biệt, việc sử dụng vật liệu kết cấu được xử lý tinh xảo - được lựa chọn cẩn thận và có nguồn gốc tuyệt đối của Ý - cho phép thực hiện nhiều loại hỗ trợ với các đặc tính chức năng tuyệt vời, có thể đáp ứng bất kỳ loại nhu cầu nào, cho cả hệ thống Hi-Fi chung cho một thiết lập phức tạp hơn.

Solidsteel S3-A đánh dấu sự phát triển quan trọng trong phạm vi sản phẩm của Solidsteel nhờ các đặc tính kỹ thuật cũng như cải tiến thẩm mỹ. Điều này trở thành một điểm tham chiếu cho nhiều không gian và địa điểm.

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

 • image
  dCS Bartók DAC-Siêu phẩm âm thanh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

  dCS tự hào ra mắt sản phẩm Bartók network DAC tích hợp ampli tai nghe – tất cả trong một. Đây là kiệt tác công nghệ chuyển đổi digital – analog với đầy đủ chức năng nghe nhạc trực tuyến (streaming) và bộ khuếch đại cho tai nghe Class A độ méo siêu thấp.

 • image
  DCS Vivaldi One Chiếc đầu đĩa mạ vàng 24k 1,6 tỷ đồng

  DCS Vivaldi One - chiếc đầu đĩa với những tính năng đặc biệt thông minh và hệ cải tiến công nghệ nhạc số mới đầy mệ hoặc và cuốn hút người dùng, với thiết kế tinh xảo, chất lượng mạ vàng 24k, và những công năng siêu hiện đại

 • image
  Ý nghĩa của những thông số kỹ thuật in trên loa | Audio Hoàng Hải

  Trước khi lựa chọn một bộ loa ưng ý cho góc giải trí trong phòng nghe, khách hàng hẳn sẽ tìm hiểu sơ qua về những thông số kỹ thuật của sản phẩm để phù hợp với mục đích sử dụng cũng như túi tiền của mình. Tuy vậy, không hẳn ai cũng có thể hiểu được hết ý nghĩa của những thông số kỹ thuật trên loa được nhà sản xuất đưa ra.

 • image
  Những lỗi khiến Amply bị ù và cách khắc phục | Audio Hoàng Hải

  Amply là thiết bị khuếch đại tín hiệu điện, và nhờ nó mà các tín hiệu âm thanh từ dòng điện mới được khuếch đại để cho ra những giai điệu tuyệt vời từ loa. Vì vai trò của nó quan trọng như vậy nên với việc amply bị ù thì đó cũng là lúc mà bạn không thể nào tận hưởng được những tín hiệu âm thanh tốt nhất, dù bạn đã đầu tư rất nhiều vào hệ thống của mình.

 • image
  Tìm hiểu về “Audiophile” | Audio Hoàng Hải

  Những người chơi âm thanh hay còn được gọi với cái tên rất Latin là audiophile sẵn sàng đầu tư rất nhiều vào các thiết bị của mình và rất ít khi hài lòng với những gì mình đang có. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về thú chơi của họ mà người bình thường luôn thắc mắc, dẫn đến những quan niệm sai lầm về người chơi âm thanh.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng