Solidsteel 6.3

24.200.000 VND

Khuyến mại

Liên hệ để có giá tốt nhất

Đặc điểm nổi bật của Solidsteel 6.3

Thông số kỹ thuật

Dimensions (W x H x D):

580 x 768 x 530 mm

Colours:

Black/Silver

Đánh giá chi tiết

Solidsteel 5.2 là kệ chống rung bằng kim loại, được sử dụng cho những hệ thống nghe nhạc hi-end hướng tới sự hoàn hảo trong việc tái tạo âm thanh trung thực, tự nhiên

Solidsteel 5.2 không chỉ là hệ thống kệ audio chống rung mà còn là một trong những thiết kế tối tân nhất dành cho kệ hi-end.  Hãy tưởng tượng rung động từ bên ngoài tác động đến hệ thống audio theo cách của những người tập kungfu. Trước một cú đánh, nếu đứng yên và gồng cứng lại, bạn sẽ lãnh trọn vẹn lực đánh. Nhưng nếu áp dụng các nguyên tắc của Thái cực quyền, chấp nhận tiếp nhận cú đánh đó và chuyển hóa nó rồi khéo léo đẩy ngược lại để giải phóng ngoại lực, bạn sẽ hóa giải toàn bộ lực tấn công. Với nguyên lý đơn giản về phản lực này, quan niệm kệ audio phải chắc, nặng, bất di bất dịch đã lùi sâu vào dĩ vãng. 

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Dyn Contour 60 - cuộc cách mạng của huyền thoại

  Contour 60 là loa cột lớn nhất trong Series "New Contour" mới của Dynaudio, một sự làm mới hoàn toàn dòng loa huyền thoại Dynaudio Contour vốn đã làm nên danh tiếng của thương hiệu loa Hi-End giàu truyền thống đến từ Đan Mạch.

 • image
  800 Series Diamond - Đẳng cấp mới của B&W

  Kể từ khi ra mắt, dòng loa 800 Series luôn được coi là biểu tượng của B&W. Sau 7 năm nghiên cứu và phát triển, thương hiệu hi-end Anh Quốc tiếp tục tái định nghĩa các tiêu chuẩn công nghệ của dòng 800 Series Diamond.

 • image
  B&W 802 D3 - Đáp ứng mọi tiêu chuẩn

  Sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, cặp loa B&W 802 D3 có âm thanh trong, tĩnh và cực nhanh với độ chính xác cao. Đôi loa đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe không chỉ của giới audiophile mà cả trong lĩnh vực thâu âm.

 • image
  Loa karaoke JBL - bộ ba mới với dòng KI-series

  Cuối tháng 4 năm 2016, dòng loa mới JBL gồm Ki08, Ki82 và Ki81 chính thức ra mắt và chuẩn bị nhập khẩu về Việt Nam. Nó được kỳ vọng sẽ thay thế xứng đáng cho những dòng Bose 301V, JBL Ki110 và Ki112

 • image
  Jamo D590 - Sự trở lại của một huyền thoại

  Giới yêu nhạc và những fan của Jamo sẽ có dịp bàn tán về sự xuất hiện trở lại của đôi loa “huyền thoại” D590. Khi nhìn thấy lại đôi loa này, cảm xúc giống như gặp lại người yêu xưa sau nhiều năm xa cách! Có điều, người ấy vẫn không già đi mà ngược lại hình như mặn mà hơn, duyên dáng hơn!

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng