RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

Kể từ năm 1982, khi đĩa CD được giới thiệu, Rotel đã được tinh chế công nghệ và phát triển mạch để mang lại cho bạn những âm thanh phi thường. RCD-1570, CD nổi bật trong seri 15 của Rotel, tập trung vào việc sàng lọc cẩn thận để khám phá ngay cả những sắc thái tinh tế nhất được ghi trên rãnh xoắn của đĩa CD.

 

 

Một trong những tính năng quan trọng nhất của RCD-1570 là bộ chuyển đổi số - anolog Wolfson WM8740. Ban đầu được phát triển cho các nguồn nhạc có độ phân giải cao, nó là sản phẩm của nghiên cứu sâu rộng và thử nghiệm trong thế giới thực và xử lý tín hiệu số lên đến 24-bit với tỷ lệ lấy mẫu từ 8kHz đến 192kHz. Mặc dù độ dài và tốc độ lấy mẫu có thể quá cao đối với đĩa CD phân phối dữ liệu với tốc độ thấp hơn nhưng thiết bị tốc độ cao này lại có khả năng dự trữ để đảm bảo sản sinh đúng đắn trong mọi trường hợp. Là liên kết quan trọng nhất giữa dữ liệu số của đĩa CD và thế giới analog mà chúng ta lắng nghe, bộ chuyển đổi này tự hào có các thuộc tính đáng kể cùng với khả năng phân giải cao.

Một sự tiến bộ khác là việc vận chuyển đĩa rãnh của RCD-1570. Ngoài tính đơn giản về cơ khí và độ tin cậy được cải thiện, thiết kế này tách riêng đĩa CD khỏi các chế độ rung động tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến định nghĩa âm nhạc. Và từ quan điểm thẩm mỹ hoàn toàn thẩm mỹ, nó góp thêm sự sang trọng bằng cách đơn giản hóa vẻ ngoài của bảng điều khiển.

 

 

Các mạch tương tự sau chuyển đổi được hưởng lợi từ kinh nghiệm dài hàng thập kỷ của Rotel trong việc tạo ra con đường âm thanh tốt nhất từ ​​đầu ra nội bộ của D / A đến các đầu nối bảng điều khiển cân bằng đơn và cân bằng, thu hẹp khoảng cách giữa các thành phần RCD-1570 và các thành phần dưới. Tất cả các thành phần mạch điện - điện trở, tụ điện, cuộn cảm - chỉ được chọn sau khi đóng góp tích cực vào chất lượng âm thanh được định lượng và xác minh chất lượng bằng các buổi nghe rộng rãi.

Tất cả các mạch này thu hút nguồn cung cấp điện dựa trên một máy biến áp toroidal được thiết kế độc đáo và có độ chính xác cao do Rotel cung cấp, điều chỉnh điện áp chính xác, bộ điều chỉnh điện áp chặt chẽ và các tụ điện tiên tiến Slit-Foil low-ESR Có nguồn gốc toàn cầu để đảm bảo hoạt động chính xác về mặt âm nhạc ngay cả trong những điều kiện đòi hỏi khắt khe nhất.

 

 

Đầu nối XLR cung cấp đầu ra cân bằng, được biết đến lâu bởi các đặc tính loại trừ tiếng ồn cao cấp của chúng trong khi đầu nối RCA chất lượng cao cung cấp một con đường dễ dàng đến vô số các thành phần với đầu vào đơn.

Đây là một phần của khái niệm thiết kế cân bằng đã được chứng minh của Rotel. Đó là một cách khác để đảm bảo với bạn rằng RCD-1570 chứng minh một mức độ chú ý sẽ làm cho nó trở thành một phần của hệ thống âm nhạc tham chiếu trong nhiều năm tới.

Video trình diễn:

1.


 

 2.

 

 

3.

 

 

4.

 

 

5.

 

Chia sẻ bài viết này: