Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

 

 

 

Những đặc điểm nổi bật của Plinius Mauri CD Player  

Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Mauri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius. Plinius Mauris không có màn hình hiển thị, điều này có vẻ khá là lỗi thời với một ampli hiện nay đặc biệt là những ampli thuộc phân cấp cao cấp này. Tuy nhiên đây lại chính là đặc trưng của Maurius cũng như các ampli của Plinius, nó giúp các ampli này mang một nét riêng.

 

 

 

Plinius Mauris có được làm từ nhôm phay, mang lại vẻ sang trọng, đơn giản mà vô cùng quý phái cho căn phòng của bạn. Giống như hầu hết các ampli Plinius, mặt trước của Mauris cũng được thiết kế đơn giản. Ở giữa là dòng chữ Plinius nổi bật, bên trên dòng chữ này là khay đĩa. Còn hai bên của khay đĩa là cổng hồng ngoại và nút đóng mở khay đ.ĩa. Ở dưới cùng của Đầu Plinius Mauris là dòng hiển thị thứ tự bài hát, thay vì có màn hình hiển thị như những sản phẩm của các dòng khác thì với Plinius Mauris khi bạn chọn một bài hát nào đó thì số tương ứng với số thứ tự bài hát ở dưới sẽ sáng. Điều này giúp cho bạn không phải mất tập trung ánh sáng vào màn hình hiển thị như những sản phẩm khác.

 

Mức độ méo của Plinius Mauris thì rất thấp chỉ nhỏ hơn 0,01%. Ngoài ra Mauris có chip DAC Burr Brown với tốc độ chuyển đổi lớn, giúp cho bạn có thể nghe nhạc từ máy tính cá nhân, iphone… với chất lượng âm thanh rất cao

 

Video: 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này: