Plinius Integrated Amplifiers Hiato (Line)

214.500.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Plinius Integrated Amplifiers Hiato (Line)

Thông số kỹ thuật

Power:

300 watts continuous per channel into 8 ohms. Both channels driven from 20Hz to 20kHz

Frequency Response:

20Hz to 20kHz ±0.2dB -3dB at 70kHz

Distortion:

Typically <0.05% THD at rated power. 0.1% THD and IM worst case prior to clipping

Current Output:

50A short duration peak per channel. Fuse protected

Rise Time:

Typically 5µS

Hum & Noise:

90dB below rated ouput 20Hz to 20kHz unweighted

Input Impedance:

47k ohms

Optional Phono Input:

RCA Unbalanced input

Adjustable Gain:

50dB, 56dB, 60dB, 66dB

Adjustable Load:

47k, 470R, 100R, 47R, 22R

Frequency Response:

20Hz to 20kHz ±0.2dB within RIAA spec

Signal to Noise Ratio:

-80dB wrt 5mV input, A weighted

Distortion:

Less than 0.01% THD at all levels below clipping

Dimensions (H x W x D):

170 x 450 x 453 mm

Weight:

27.5 kg

Đánh giá chi tiết

Hiato với công suất đầu ra vượt trội hơn so với những ampli tổng hợp của PLINIUS trước đó là nhờ sử dụng những nguyên lý thiết kế từ một số sản phẩm uy tín nhất của chúng tôi. Các nút chọn chế độ với giao diện đơn giản và phím điều chỉnh âm lượng lớn và rõ ràng vừa duy trì được sự mộc mạc thanh lịch trong thiết kế chủ đạo vừa giữ được trải nghiệm âm nhạc truyền thống của PLINIUS. Bộ điều khiển từ xa đầy đủ chức năng của Hiato cũng có thể dùng cho đầu đọc CD của PLINIUS.

Tương tự với việc lý giải Leonardo Da Vinci, sự đơn giản là triết lý chủ đạo thế nên Hiato tiếp tục theo đuổi những ý tưởng thiết kế của PLINIUS. Các thiết kế bảng nguyên thủy và độc đáo cùng với vỏ ngoài phong cách phù hợp với các dòng sản phẩm khác của PLINIUS. Tay cầm trượt ở mặt sau giúp các thao tác sắp xếp dễ dàng hơn mặc dù độ dốc nghiêng mới là kết quả cần thiết của kỹ thuật thiết kế ở cấp độ này. Hiato đã áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế hiện đại nhất về hạn chế các phụ gia độc hại đến môi trường nhằm trân trọng khởi nguồn cảm hứng thiết kế. PLINIUS vẫn kiên trì theo đuổi việc chế tạo những sản phẩm tối thiểu hóa tác động đến môi trường trong suốt chu trình sử dụng.

Hiato sở hữu một thiết kế mặt sau hoàn chỉnh bao gồm bốn dây cắm đầu vào và một đầu vào Phono tùy chỉnh. Các đầu nối WBT RCA chất lượng cao được sử dụng cho tất cả các cấp dây và phono đầu vào kèm thêm những đầu vào XLR tương xứng cho CD và Dây số 1. Với hệ thống âm thanh tại gia, Hiato tích hợp cả tính năng đầu vào HT Bypass, đầu vào IR từ xa và ổ cắm đầu vào/đầu ra 12V. Một jack cắm 3.5mm nhỏ ở mặt trước cho phép người sử dụng không chuyên không cần phải thao tác ở mặt sau mới kết nối được các thiết bị chơi nhạc di động.

Các kết nối đầu ra của Hiato đều gồm 4 cặp ổ cắm đầu ra tương thích với các ứng dụng loa dây kép, các cấp độ đầu ra của điện trở cần thiết và tiền phát.

Các bài đánh giá

 • image
  McIntosh Power Amplifier MC 275LE (50th Anniversary Limited Edition) 

  “Thật hạnh phúc khi biết rất nhiều người đã từng sở hữu MC275 vẫn còn tiếp tục yều quý và...

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  Pre-ampli Hi-End Accuphase C3850 - Hội tụ tinh hoa

  Accuphase C-3850 là pre-ampli đầu bảng của thương hiệu Hi-End lừng danh đến từ Nhật Bản, vốn nổi tiếng với những ampli class A với chất âm mộc mạc, tự nhiên. C-3850 được coi là đỉnh cao về thiết kế mạch của Accuphase, nói hội tụ tất cả những bí quyết mà hãng đang nắm giữ.

 • image
  Rotel RA 1592 - Ampli tích hợp mang dáng dấp Hi end

  Ampli tích hợp RA-1592 là sản phẩm kể thừa từ 2 đàn anh, bao gồm pre-amp RC-1590 và ampli công suất RB-1582mk2 với kích thước gọn gàng hơn, tích sẵn DAC 32-bit.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng