Paramax LS 5000 - Đầu phát karaoke ấn tượng nhất năm 2016

Thương hiệu thiết bị âm thanh karaoke Paramax vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam 2 mẫu đầu phát karaoke thuộc dòng LS-Series mang mã hiệu lần lượt là LS-5000 và LS-3000. Paramax cho biết đây là sản phẩm được kết hợp phát triển cùng thương hiệu karaoke Hàn Quốc là TJ Media với những tính năng nổi bật như công nghệ phối nhạc tiên tiến, hỗ trợ kết nối với ứng dụng và tìm kiếm bài hát bằng giọng nói trên điện thoại thông minh, đồng thời đây cũng là thiết bị karaoke đầu tiên hỗ trợ Wifi Direct tại Việt Nam. 

 

dau_karaoke_Tinhte_02.jpg
 

Với mức giá cao gấp gần 2,5 lần so với mẫu LS-3000, LS-5000 được Paramax cho biết là sở hữu công nghệ phối nhạc karaoke tiên tiến nhất hiện nay với sự phát triển từ các chuyên gia trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc TJ Media. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam có trang bị công nghệ phối nhạc RealSound, sử dụng những bản phối mới từ các nhạc cụ có chọn lọc như đàn tranh, sáo, đàn bầu, trống, piano, guitar,... nhằm tăng cường trải nghiệm và cảm xúc âm nhạc của người dùng. Mặt khác, họ còn tích hợp sẵn những phần bè hát (chorus) từ các nhóm bè nổi tiếng tại Việt Nam dưới sự chỉ huy của các đạo diễn âm nhạc Hàn Quốc nhằm làm đẹp thêm giai điệu bài hát, cho trải nghiệm được cho là gần với sân khấu thật nhất.

 

dau_karaoke_Tinhte_07.jpg
 

Với mẫu LS-3000 thì Paramax cho biết rằng sản phẩm kế thừa nguyên vẹn những phẩm chất âm thanh của LS5000 và bản chất là một chiếc DVD karaoke. Còn LS-5000 thì bên cạnh việc tích hợp sẵn ổ cứng bên trong thì nó còn là đầu karaoke đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ tính năng tìm kiếm bằng giọng nói. Khi kết nối máy với smartphone iOS hoặc Android bằng kết nối Wifi Direct thông qua ứng dụng SingSmart thì người dùng có thể đọc tên bài hát để tìm bài muốn hát thay vì phải bấm số hoặc tìm bằng ký tự như hồi xưa. Cũng trong ứng dụng này, người dùng có thể điều khiển các thao tác trên đầu karaoke, cập nhật những bài hát mới hoặc tùy chọn sử dụng các hình ảnh hiển thị trên màn hình khi hát.

 

dau_karaoke_Tinhte_08.jpg
 

Tất nhiên là tính năng cập nhật trực tuyến chỉ có trên LS-5000 còn LS-3000 thì sẽ cập nhật định kỳ thông qua DVD do hãng phát hành. Hãng tuyên bố họ là đơn vị có số lượng bài hát có bản quyền nhiều nhất thị trường hiện nay với hơn 11.500 bài và sẽ còn tăng lên sau mỗi lần cập nhật với khoảng 300 bài mới. Mặt khác, họ cũng có 450 bài hát tiếng Anh bản quyền để cung cấp cho dòng LS-Series.

Năm 2016 là một năm thành công của thương hiệu PARAMAX trên thị trường thiết bị âm thanh karaoke, đặc biệt là sự kiện ra mắt dòng sản phẩm đầu karaoke cao cấp LS-Series với sản phẩm cao cấp nhất là đầu karaoke LS-5000 vào tháng 7/2016. Chỉ trong những tháng cuối năm kể từ ngày ra mắt, LS-5000 đã chinh phục được người tiêu dùng bằng đẳng cấp của đầu karaoke đỉnh cao, vượt lên mọi đối thủ trong cùng phân khúc để đạt danh hiệu “Đầu phát karaoke ấn tượng nhất năm 2016” tại Editor’s Choice Award 2016 –  Giải thưởng giành cho những sản phẩm công nghệ nổi bật nhất năm 2016. Đầu karaoke ấn tượng nhất năm 2016Editor’s Choice là giải thưởng thường niên được trao bởi Tạp chí Nghe nhìn Việt Nam, là giải thưởng uy tín và có sức ảnh hưởng sâu rộng đến thị trường thiết bị âm thanh cao cấp. Việc chiến thắng ở hạng mục "Đầu phát karaoke ấn tượng nhất năm" là phần thưởng giá trị, ghi nhận những nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong suốt 5 năm liền của PARAMAX, kết hợp cùng đối tác chiến lược là TJ Media – tập đoàn công nghệ karaoke số 1 thế giới đến từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, giải thưởng không chỉ là lời khẳng định mạnh mẽ về chất lượng trình diễn xuất sắc của LS-5000 mà còn là động lực để PARAMAX tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, giữ vững vị thế là thương hiệu tiên phong, mở đường cho thiết bị đầu phát karaoke sánh ngang đẳng cấp với hàng ngũ thiết bị nghe nhìn cao cấp.


Để chính thức trở thành Đầu karaoke của năm, LS-5000 đã trải qua quá trình đánh giá chuyên môn của tập thể các phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên có thâm niên trong lĩnh vực thiết bị âm thanh và sản phẩm được đặt trong sự so sánh với tất cả đối thủ trong cùng phân khúc. Chiến thắng thuyết phục của LS-5000 đến từ chất lượng âm nhạc dẫn đầu thị trường và các tính năng thông minh lần đầu tiên xuất hiện trên đầu karaoke

Chia sẻ bài viết này: