Đặc điểm nổi bật của Đầu Paramax DVD Karaoke LS5000 (Ổ cứng 3TB)

Thông số kỹ thuật

Tương thích ổ cứng:

2TB, 3TB, 4TB, 5TB, 6TB

Đáp tuyến tần số:

20Hz ~ 20kHz ± 3dB

Điện áp sử dụng:

AC100V  ~  240V, 50/60Hz

Công suất tiêu thụ:

20W

Tỷ lệ tín hiệu/nhiễu:

75dB

Ngõ ra hình ảnh:

Chuẩn Full-HD 1080p, HDMI ver 1.2

Kích thước:

420 x 127 x 260 mm

Trọng lượng:

3.9 kg

Đánh giá chi tiết

LS-5000: VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Các bài hát RealSoundTM
RealSound™ là một thể loại nhạc karaoke hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trên thị trường, theo đó âm thanh từ các nhạc cụ độc đáo như guitar, saxophone, sáo trúc, đàn bầu, đàn tranh... được thu trực tiếp khi các nghệ nhân trình diễn “live”, sáng tạo bởi TJ Media - thương hiệu karaoke số 1 Hàn Quốc - đối tác chiến lược của PARAMAX CORPORATION.

Các bài hát có tiếng bè - Chorus
Những bài hát có tiếng bè của đầu karaoke PARAMAX được thu âm với một trong những nhóm bè nổi tiếng nhất Việt Nam, dưới sự chỉ huy của đạo diễn âm nhạc dày dặn kinh nghiệm.
Ứng dụng thông minh Sing Smart


Sing Smart là ứng dụng thông minh cho phép bạn trải nghiệm các tính năng vượt trội của đầu karaoke PARAMAX LS-5000 trên chính chiếc smartphone hoặc tablet của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Công nghệ Wifi-Direct


Đầu karaoke PARAMAX LS-5000 được trang bị công nghệ Wifi-Direct. Với chuẩn kết nối này, chiếc điện thoại thông minh của bạn hoàn toàn thay thế tay điều khiển truyền thống (remote) ngay cả khi không có kết nối internet.

Chọn bài hát bằng giọng nói


Đầu karaoke PARAMAX LS-5000 được trang bị tính năng Voice Command - Chọn bài hát bằng giọng nói trực tiếp trên smartphone, tablet... cực kỳ tiện dụng và sành điệu. 

Số lượng bài hát dẫn đầu thị trường


Đầu karaoke PARAMAX LS-5000 có số lượng bài hát dẫn đầu thị trường với gần 12.200 bài đầy đủ bản quyền cùng chất lượng âm nhạc xuất sắc, đa dạng các thể loại và được cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, khách hàng có thể thỏa thích sưu tầm và tải về hàng chục nghìn bài hát MV đang được ưa chuộng hiện nay.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng