Lọc điện Nordost Quantum QX2

43.100.000 VND

Khuyến mại

Tặng 01 dây nguồn Red Dawn 2m 15A hoặc 01 QV2 + 01 QK1

Đặc điểm nổi bật của Lọc điện Nordost Quantum QX2

Thông số kỹ thuật

Input:15A IEC
Output:US, Schuko or 13A UK
Fuse:None
Dimensions (W x H x D):270 x 80 x 195 mm
Weight (Net):4.75 kg

Đánh giá chi tiết

Lọc điện Nordost Qx2 đem đến một giải pháp khá chuyên sâu trong việc xử lý nguồn điện "bẩn", vốn là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh nhất đến việc làm giảm chất lượng âm thanh vốn có của hệ thống.

Ngoài những nguồn gây nhiễu tự nhiên vốn có thì cuộc sống hiện đại phát sinh rất nhiều những mối gây nhiễu cho nguồn điện như nhiều thiết bị gần nhau hoạt động chồng chéo cùng lúc, sóng vô tuyến, sóng wifi... tác động xấu lên dòng điện, một phần của dòng AC sẽ bị lệch đi so với tần số sin tiêu chuẩn 50Hz. Tai hại hơn, điều này trực tiếp gây ảnh hưởng tương đối sâu sắc đến các hệ thống âm thanh, làm giảm đi đáng kể chất lượng âm thanh ở nhiều khía cạnh. Một giải pháp lọc điện với tác động mạnh giúp ổn định và làm sạch dòng AC như Nordost Qx2 được xem là "liều thuốc" đủ mạnh giúp cải thiện hiệu quả tình trạng trên.

Nordost Quantum Qx2 là một thiết bị giúp ổn định và tối ưu điện nguồn đầu vào trong dòng phụ kiện xử lý nguồn QRT cao cấp của Nordost. QX2 có vẻ ngoài vuông vức, đơn giản và gọn gàng để có thể bố trí dễ dàng ở bất kì vị trí nào trong bộ dàn. Lớp vỏ của nó được tạo nên từ những lớp nhôm phay xước màu bạc, rất dày, vừa có tác dụng đơn thuần là tạo ra sự chắc chắn cho sản phẩm và quan trọng hơn nó tạo ra sự cách nhiễu tuyệt đối cho mạch điện bên trong với môi trường ngoài.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng