Dây tín hiệu Nordost Odin 2 Digital Interconnect BNC

282.580.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Đặc điểm nổi bật của Dây tín hiệu Nordost Odin 2 Digital Interconnect BNC

Thông số kỹ thuật

Insulation: High purity class 1.003 extruded Fluorinated Ethylene Propylene (FEP)

Construction: Mechanically tuned spacing, length and Dual Mono-Filament, TSC and Co-axial design

Conductors: 1 x 14 AWG

Material: Silver-plated 99.999999% solid core OFC

Capacitance: 15.3pF/ft

Impedance: 75 Ohm

Overall Shield Coverage: 100% Total coverage

Velocity of Propagation: 90%

Termination: HOLO:PLUG® gold-plated BNC. Gold-plated BNC to RCA adaptor included

Đánh giá chi tiết

The precision and intricacy needed to produce a truly superb digital cable are out of reach for most cable manufacturers. In order to obtain optimum results from the finest high-resolution systems, exacting transmission standards should not only be met — they should be exceeded. Through implementing the most advanced, proprietary technology and revolutionary techniques, Nordost has achieved just that. Odin 2 Digital Cables ensure the impedance matching necessary for S/PDIF and AES/EBU leads.

The Odin 2 75 Ohm Cable consists of a single, co-axial, silver-plated, solid core conductor, while the Odin 2 balanced 110 Ohm digital cable is constructed with two silver-plated conductors placed in a twin-axial design. Both Odin 2 Digital Interconnects use Nordost’s patented Dual Mono-Filament technology, offering superior dielectric performance and mechanical damping. The delicate signals they carry are protected by TSC technology, providing a virtual solid shield against harmful EMI and RFI interference. All Odin 2 Digital Interconnects are terminated with Nordost’s purpose built HOLO:PLUG® connectors, elevating these cables to a level never before achieved by digital leads.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Power Amplifier - Âm ly công suất - những điều cần biết (phần 1)

  Không như hầu hết những thiết bị khác trong dàn máy, power amp khác nhau rất nhiều về những đặc tính điện tử. Vì thế, chọn Power amp đòi hỏi một sự phối ghép cẩn thận về tương thích điện tử chứ không đơn thuần về nhạc tính. Trong khi bất kỳ 1 CD player hay D-A converter nào cũng dùng được cho 1 dàn máy (ngay cả khi nó không phù hợp về mặt nhạc tính), một số Power amp không thể hoạt động tốt với 1 loa nào đó về mức độ kỹ thuật.

 • image
  Furutech NCF Booster - sự tỉ mỉ và sáng tạo của người Nhật trong cuộc chơi hi-end

  Đúng như triết lý “Dẫn truyền tinh diệu” của mình, Furutech không ngừng đầu tư tiền bạc và công sức vào nghiên cứu và phát triển san phẩm trong suốt 20 năm qua. Chính sự tỉ mỉ và sáng tạo đặc trưng Nhật Bản đó đã biến Furutech trở thành 1 công ty tiên phong về công nghệ và chế tác thiết bị với độ chính xác tuyệt đối. Furutech NCF Booster đã ra đời như vậy...

 • image
  Vì sao các thương hiệu loa Hi-end ngừng sử dụng gỗ làm thùng loa?

  Không phải họ muốn chơi trội. Cũng chẳng phải muốn bán nhôm lấy tiền hay đưa ra vật liệu XYZ để lòe thiên hạ. Vấn đề là độ đồng đều của vật liệu và khả năng triệt rung cộng hưởng, ngăn nhiễu từ nam châm ở củ loa tới các linh kiện trên bộ phân tần. Gỗ có làm nổi không?

 • image
  (Sản phẩm mới) Dây tín hiệu cho loa siêu trầm Blue Heaven

  Được thiết kế dành riêng cho việc kết nối subwofer với các ampli stereo hoặc reciver, Nordost Blue Heaven Subwoofer có cấu hình lõi và cấu trúc dây gần với dòng ...

 • image
  Nordost Odin 2 – Sự trở lại của thần Odin

  Khi tôi mới bước chân vào lĩnh vực này, cặp dây đầu tiên tôi sử dụng là dây loa SPM và Valhalla của Nordost....

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng