Ống kính Nikon AF-S DX NIKKOR 12-24mm f/4G IF-ED

19.900.000 VND

Khuyến mại

( Liên hệ để có giá tốt nhất )

Đặc điểm nổi bật của Ống kính Nikon AF-S DX NIKKOR 12-24mm f/4G IF-ED

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất: Nikon

Loại ống kính: Ống kính góc rộng có zoom

Khẩu độ: f/4

Khoảng cách chụp gần nhất: 30.48 cm

Trọng lượng: 465 g

Đánh giá chi tiết

Hiệu suất cao, góc rộng cố định khẩu độ zoom

Lý tưởng cho chụp bên ngoài tòa nhà lớn, nội thất hẹp và cảnh quan thiên nhiên rộng lớn, f / 4 ống kính zoom cố định khẩu độ này cung cấp tiếp xúc phù hợp, hình ảnh chiến thuật sắc nét và màu sắc sống động. Tối ưu hóa cho máy ảnh định dạng DX, Nikkor AF-S 12-24mm f/4G IF ED là một lựa chọn phổ biến cho du lịch, kiến trúc, nhiếp ảnh phong cảnh và thiết lập bức ảnh khi quay video HD.

Xem góc rộng đáng kinh ngạc - Ảnh tĩnh ấn tượng và video HD 

Cho dù chụp phong cảnh tuyệt đẹp tự nhiên, không gian nội thất năng động bên ngoài hoặc xây dựng mở rộng, Nikkor AF-S 12-24mm f/4G IF ED cung cấp một góc nhìn rộng góc kịch tính và chiến thuật sắc nét, hình ảnh màu sắc phong phú. Chắc chắn, nhẹ và linh hoạt, Nikkor AF-S 12-24mm f/4G IF ED là đi du lịch và phiêu lưu đồng hành tuyệt vời.

Hiệu suất cao - Công nghệ ống kính cao cấp của Nikon 

Nikkor AF-S 12-24mm f/4G IF ED kết hợp một góc nhìn rộng hơn-of-với các đặc tính quang học được tối ưu hóa cho cảm biến máy ảnh cao cấp định dạng DX Nikon D-SLR. Ống kính tạo ra một hình ảnh vòng tròn nhỏ hơn (kích thước của hình ảnh chiếu lên cảm biến), cho phép đường kính ống kính nhỏ hơn và chất lượng hình ảnh tối ưu từ trung tâm để cạnh để góc. màng ngăn tròn của nó làm cho ra các yếu tố tập trung xuất hiện tự nhiên hơn, và phân tán thêm thấp (ED) thủy tinh đảm bảo độ sắc nét cao và hiệu suất màu sắc.

Silent Wave Motor

Nikkor AF-S 12-24mm f/4G IF ED tính năng Silent Wave Motor của Nikon (SWM) , đại diện cho một bước tiến đáng kể trong công nghệ ống kính AF . SWM sử dụng siêu âm rung động - chứ không phải là một hệ thống thiết bị để tập trung ống kính, cung cấp cực kỳ trơn tru , im lặng và chính xác hoạt động tự động lấy nét .

 

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng