Musical Fidelity MX-VYNL (Silver)

24.810.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

Liên hệ để có giá tốt nhất

Đặc điểm nổi bật của Musical Fidelity MX-VYNL (Silver)

Thông số kỹ thuật

Output:

4 Volts RMS single ended from RCA sockets

 

8 Volts RMS balanced from XLR sockets

Performance:

Frequency response: RIAA ±0.1dB IEC ±0.1dB

MM:

Channel separation: < -86dB, SNR A-wtd: < -101dB. THD: < 0.007%

 

XLR input: 5mV / 2.5mV selectable, 70mV max (23dB headroom)

MC:

Channel separation: < -83dB, SNR A-wtd: < -98dB, THD: < 0.01%

 

XLR input: 0.8mV / 0.4mV selectable, 12mV max (24dB headroom)

Inputs:

Balanced Mini-XLR, RCA 1 pair RCA sockets

Outputs:

Balanced XLR male sockets EIA Standard RS-297-A, RCA 1 pair RCA sockets

Power:

Connector: 1.3mm pin DC power jack, 12V/500mA DC

Consumption:

< 8 watts

Dimensions (W x H x D):

220 x 53 x 215 mm

Weight:

1.9 kg

Đánh giá chi tiết

Phono preamp MX-VYNL có cùng chất liệu, kích thước với MX-DAC, riêng mặt trước của máy ấn tượng hơn nhờ thiết kế núm xoay độc đáo. Phono preamp này hỗ trợ đến hai ngõ vào RCA và XLR inputs, nên người dùng có thể kết nối cùng lúc hai cần tay khác nhau hoặc hai mâm than khác nhau. Trong đó, kết nối XLR input là loại jack đơn mini XLR 5 chân, kết nối với 4 dây +/- ở hai kênh từ đầu cartridge và dây ground từ chassis.

Musical Fidelity MX-VYNL có thể tương thích với hầu hết với các loại kim MM và MC, núm vặn ở trước mặt máy cho phép người dùng nhanh chóng tùy chỉnh các thông số trở kháng cho kim MC và dung kháng đối với kim MM. Thông thường, ngay cả với các phono preamp cao cấp, các tùy chỉnh về trở kháng, dung kháng kim đều ở dạng những công tác gạt nhỏ và bố trí bên trong nắp máy, rất bất tiện khi phải thay đổi, nhất là với những hệ thống sử dụng 2 mâm than khác nhau. Ngoài ra, cũng không có nhiều preamp phono cho phép tuỳ chỉnh dung kháng cho kim MM. 

Bên cạnh ưu thế về việc hỗ trợ nhiều loại kim với thông số khác nhau, chúng tôi đánh giá cao thiết kế mạch full balance của MX-VYNL. Đây là một trong những phono preamp hiếm hoi trong tầm giá này có kết cấu mạch vi sai cân bằng hoàn toàn, giúp giảm đáng kể nhiễu âm. Nhất là đối với điều kiện các phòng nghe tại Việt Nam, phần phono preamp rất hay bị nhiễu lẫn tần số radio rất khó chịu, mạch balance của MX-VYNL sẽ tối ưu triệt để các loại nhiễu sóng và nhiễu nền. Một nút chuyển gain được bố trí ở mặt máy giúp tăng lượng gain tương ứng với các nguồn âm khác (khi kết nối cùng với một preamp). Phono preamp này cũng hỗ trợ chọn EQ theo chuẩn cắt RIAA (chuẩn Hiệp hội công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ) giúp tối ưu dải cao và IEC cho phép cắt tần số siêu trầm sub sonic.
Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  McIntosh Power Amplifier MC 275LE (50th Anniversary Limited Edition) 

  “Thật hạnh phúc khi biết rất nhiều người đã từng sở hữu MC275 vẫn còn tiếp tục yều quý và...

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  Pre-ampli Hi-End Accuphase C3850 - Hội tụ tinh hoa

  Accuphase C-3850 là pre-ampli đầu bảng của thương hiệu Hi-End lừng danh đến từ Nhật Bản, vốn nổi tiếng với những ampli class A với chất âm mộc mạc, tự nhiên. C-3850 được coi là đỉnh cao về thiết kế mạch của Accuphase, nói hội tụ tất cả những bí quyết mà hãng đang nắm giữ.

 • image
  Rotel RA 1592 - Ampli tích hợp mang dáng dấp Hi end

  Ampli tích hợp RA-1592 là sản phẩm kể thừa từ 2 đàn anh, bao gồm pre-amp RC-1590 và ampli công suất RB-1582mk2 với kích thước gọn gàng hơn, tích sẵn DAC 32-bit.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng